Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 3: Ngày phát hành, bản xem trước và tóm tắt

Kai tham gia tiền tuyến trong một nhiệm vụ đặc biệt chống lại Hội chứng Randolph bắt đầu với Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 3, với việc Kai trở thành Sleeper. Vera chấp nhận Kai, và họ bắt đầu với nhiệm vụ đầu tiên của mình. Deep Insanity THE MẤT TRẺ tiết lộ cuộc chiến giữa Sleepers và kẻ thù được gọi là Hội chứng Randolph. Từ Tập phim Deep Insanity THE LOST CHILD mới nhất, Kai dẫn dắt nhóm của mình đối mặt với kẻ thù khi chúng cho phép anh ta thể hiện kỹ năng của mình. Cấp trên đã từ chối anh ta, cho rằng anh ta quá yếu và cái chết đang chờ đợi anh ta tại trận chiến. Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 3 tiết lộ cuộc chiến dưới đây.

Tập phim bắt đầu với việc Kai và những người khác truy tìm những con quái vật. Nhưng họ đã thất bại vì họ không thể nhìn thấy gì cả. Đáng ngạc nhiên là những con quái vật nổi lên dưới chân họ, nhưng họ đã may mắn vì họ có vũ khí. Larry cũng sống sót sau một số cuộc đình công lớn. Sumire giúp họ xác định vị trí kẻ thù tấn công họ và lặn sâu bên trong cát. Larry nghĩ rằng họ có thể xác định vị trí tiếp theo và cho nổ tung con quái vật đó. Sumire đang ở bên trong phòng điều khiển, ra lệnh cho những người lính. Kobato nhận lệnh bắn vào mục tiêu khi nó xuất hiện. Họ đã tìm hiểu về điểm yếu của đối phương.

Kẻ thù xuất hiện ở góc 55 độ, và cả hai đều bắn về phía đó. Phi hành đoàn đã rất ngạc nhiên vì Kai đã bắn trượt mục tiêu. Anh ta bắn trúng các thanh gần đó, và Sumire không thể tin rằng anh ta đã bắn trượt ở cự ly gần. Kai nhận thấy rằng cả đội sợ làm hỏng ngày của anh ấy, và họ nói về điều gì đó khác. Nhưng anh ta xin lỗi vì đã bắn trượt mục tiêu. Vera nhận thấy điều gì đó về Kai. Cả đội quay trở lại Sở chỉ huy mà không có gì trên tay. Kai biết rằng Sumire sẽ không tha cho anh ấy vì cô ấy rất ghét thua cuộc.

Cũng đọc: Takt Op.Destiny Episode 4: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Trước đây trên Deep Insanity THE LOST CONILD Episode 2

Tại HQ, Sumire đối mặt với Kai và mắng anh ta về sự mất mát của họ. Cô ấy nhắc anh ta về chiến thuật của họ, và ai đó sẽ mất thăng bằng tai trong. Kai nhận ra rằng anh ta chưa quen với điều này, và Sumire hỏi anh ta về vụ nổ súng. Họ cũng nói về Sanity Anchor, người đã ra lệnh. Kai đã nói và nhắc nhở Sumire rằng anh ấy chưa bao giờ đi tập luyện, và đó là ngày đầu tiên của anh ấy. Sumire nhận ra rằng cô ấy đã nói quá nhiều và xin lỗi. Nhưng cô ấy cũng cho anh ấy một số lời khuyên. Điều đó khiến Kai tự hỏi anh ấy giỏi ở điểm nào vì Sumire cũng nói rằng anh ấy giỏi cái gì đó.

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 3

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT

Kai hỏi bạn bè về khả năng của mình vì anh ấy muốn giúp đỡ trong nhiệm vụ tiếp theo. Hai người nói về Sleeper và những phẩm chất cần có để trở thành Sleeper. Larry cũng nói về Hóa học Não bộ. Larry tiết lộ rằng anh ta phẫu thuật não để giải trí, và anh ta giải thích tất cả các chi tiết cho Kai. Sumire đến phòng khách, nơi các chàng trai đang xem các cô gái hát. Các chàng trai nói về những thần tượng ca hát và rằng họ đang kiếm tiền. Nhưng Sumire bỏ qua vì cô ấy không thích điều đó. Kai vẫn đang tìm kiếm câu trả lời về cách trở thành Sleeper.

Anh ấy đã làm việc với Kobato và nói về cuộc phẫu thuật não của Larry. Kai muốn Kobato chia sẻ thông tin với mình, nhưng cô ấy tự hỏi mình sẽ được lợi gì từ điều đó. Chỉ huy Vera đến, nhưng cô ấy có vẻ tức giận về điều gì đó và vượt qua cả hai mà không nói chuyện với họ. Kai cố gắng chào cô, nhưng cô chỉ nhìn anh. Kai tự hỏi liệu anh ấy có làm rối không mà khiến cô ấy tức giận đến vậy. Vào buổi tối, Kai bắt đầu một mình, nhưng một trong số các chàng trai đã tham gia cùng anh ấy, và họ nói về Chỉ huy Vera.

Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 3 Ngày phát hành

Tập 3 của Deep Insanity THE LOST CHILD sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2021. Kai biết được rằng nhóm rất kỳ lạ vì họ không có thời gian để vui chơi. Nhưng anh ấy sẽ quen với chúng khi chúng hoàn thành nhiệm vụ. Kai biết rằng Sumire muốn ở tiền tuyến kể từ khi cô ấy đến. Nhưng cô ấy không thể là một Sleeper, và công việc của cô ấy là gửi lệnh cho các chiến binh của họ. Sau đó, họ đi ra ngoài, và Kai cho thấy sự tiến bộ và giúp cả đội đánh bại con quái vật. Cùng đón xem Deep Insanity THE LOST CONOR Episode 3 chính thức nhé.

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 3

Sự điên rồ sâu sắc CON MẤT TẬP 3

Xem Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 3 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 3 trên Funimation & ANIPLUS vào thứ Tư lúc 12:30 AM JST. Nếu bạn không thể truy cập các nền tảng đó và bạn đang ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác, bạn có thể Deep Insanity THE LOST CHILD Episode 3 trực tuyến trên Ani-One Asia (Playlist) & Bilibili Tv. Hãy gặp nhau khi Deep Insanity THE LOST CHILD Episode 3 phát hành.

Cũng đọc: Đọc One Piece chương 1029 Spoilers: Kết luận.

Tags: