Death Note ra mắt khi nào? Làm thế nào mà nó trở nên phổ biến như vậy?

Death Note là một trong những animes phổ biến nhất hiện nay. Bài viết hôm nay là tất cả về Death Note và Death Note ra mắt khi nào. Death Note được viết bởi Tsugumi Ohba và nó được làm hoạt hình bởi nhà sản xuất Madhouse. Anime được coi là một kiệt tác tuyệt đối vì cốt truyện của nó sẽ khiến bạn phải cắn móng tay. Câu chuyện xoay quanh là Light Yagami, người phát hiện ra một Death Note thuộc về Shinigami Ryuk. Khái niệm về cái chết là một khi một người chạm vào nó, anh ta sẽ có thể nhìn thấy và nói chuyện với Shinigami mà Death Note ban đầu thuộc về.

Death Note ra mắt khi nào?

Chương trình khuyến mãi Death Note

Death Note sở hữu sức mạnh cho phép người sử dụng nó giết người bằng cách viết tên của người mà họ muốn giết trong khi hình dung khuôn mặt của họ. Nó cũng cho phép chủ nhân của Death Note viết nguyên nhân dẫn đến cái chết. Và nếu không ghi rõ nguyên nhân, thì người đó chết vì đau tim. Nhưng nếu họ viết nguyên nhân thì phải viết trong vòng 6 phút 40 giây.

Khi nào thì Death Note ra mắt?

Death Note là một anime bao gồm 37 tập. Nó được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 3 tháng 10 năm 2006 đến ngày 27 tháng 6 năm 2007. Sau khi Death Note phát hành, nhiều bản chuyển thể khác nhau cũng ra đời. Năm 2006, Death Note 2: The Last Name ra mắt vào ngày 17 tháng 6 năm 2006 do Shusuke Kaneko làm đạo diễn và vào năm 2017, Netflix đã phát hành bộ phim Death Note do Adam Wingard làm đạo diễn.

Giới thiệu về Death Note

Light Yagami là nhân vật phản anh hùng của Death Note. Light là một học sinh Trung học đặc biệt thông minh với ý thức công lý rất mạnh mẽ. Cha của anh, Soichiro Yagami, là trưởng NPA. Light tin rằng “Thế giới thối rữa và những kẻ thối rữa nó xứng đáng phải làm thế, ai đó phải làm vậy tại sao không phải là tôi”. những tên tội phạm đó đi cho tốt.

Light tìm thấy Death Note, một cuốn sách bí ẩn có thể giết chết bất kỳ người nào có tên được viết trên đó. Anh tò mò về nó nên đã đưa nó đi thử nghiệm, nhưng sau đó nó trở thành công cụ để anh đạt được tham vọng loại bỏ toàn bộ tội phạm trên thế giới này. Sau những thử thách của mình, Light trở nên nổi tiếng với cái tên Kira trên toàn thế giới. Khi mức độ nổi tiếng của Kira ngày càng tăng, Interpol đã yêu cầu sự hỗ trợ của một thám tử bí ẩn được gọi là L để bắt Kira. L là kẻ thù không đội trời chung của Light trong nửa sau của bộ truyện. Do nghi ngờ rằng Kira có quan hệ gia đình, L chỉ định một đội đặc nhiệm FBI tên là “Đội đặc nhiệm Kira” và theo dõi các sĩ quan FBI và gia đình của họ. Sau một số cuộc điều tra, L có lý do để tin rằng Light là Kira, vì vậy để theo dõi kỹ hơn, anh đã tuyển dụng Light vào Đội đặc nhiệm Kira.

Misa Amane

Misa Amane

Nữ diễn viên-Người mẫu Misa Amane, sau khi lấy được Death Note, đã thỏa thuận với Rem để lấy được đôi mắt Shinigami để đổi lấy một nửa tuổi thọ của mình, điều này cho phép cô giết bất kỳ ai chỉ biết mặt của họ. Tìm kiếm Light để trở thành bạn trai của mình, cô ấy phát hiện ra danh tính của Light là Kira. Nhưng Light có những kế hoạch khác trong đầu. Anh ta định sử dụng Misa để tìm ra tên của L và giết anh ta.

Cũng nên đọc: Anime Game Tomodachi được công bố: Những ấn tượng ban đầu

Kira giết Arch-Nemesis L của mình bằng cách nào?

Light đã cố gắng tìm ra tên của L, và anh ta gần như đã thành công trong việc làm như vậy với nỗ lực khiến L gặp Misa ở nơi công cộng. L quá thông minh để chuyện này có thể xảy ra với anh ta, anh ta giật điện thoại của cô và trả lời Light thay vì cô, và vì vậy sau này không thể lấy tên thật của L.

L Lawliet

L Lawliet

Trong nỗ lực thứ hai của mình, anh ta đã thực hiện một kiệt tác của một kế hoạch với việc mất trí nhớ và mọi thứ và tìm cách lừa Rem hy sinh bản thân để cứu Misa, và L đã chết trong quá trình này. Bằng cách viết tên thật của L trong Death Note của cô ấy, Rem tan rã, và Light lấy Death Note của cô ấy. Điều này kết thúc nửa đầu của loạt Death Note.

Bạn có thể xem Death Note trên Crunchyroll và Netflix.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành, PV và dàn diễn viên của My Dress-up Darling Anime được tiết lộ

Tags: