Death Note có bao nhiêu tập? Truyền trực tuyến, hướng dẫn xem và truyện tranh

Cốt truyện của Death Note là gì? Death Note có bao nhiêu tập? Death Note có thể được phát trực tuyến ở đâu? Nếu bạn là một người kỳ cựu trong anime, chắc chắn bạn đã nghe nói về Death Note. Rất có thể bạn đã xem hoặc đang có ý định xem. Nếu bạn là người thứ hai, chúng tôi sẽ không hối lỗi cho bạn biết những gì bạn chắc chắn đã nghe lần thứ n, Death Note là anime được đề xuất hay nhất mọi thời đại. Tại sao bạn đặt câu hỏi, tốt, câu trả lời rất đơn giản. Death Notes là một tác phẩm kinh điển đình đám và đây không phải là chủ đề để tranh luận. Death Note lần đầu tiên ra mắt cách đây mười lăm năm, và đó là một anime thường xanh vẫn khiến mọi người mê mẩn.

Bài viết này được viết chỉ dành cho bạn, những người có tâm hồn đẹp. Chúng tôi sẽ thỏa mãn sự tò mò của mọi otaku muốn xem một trong những anime huyền thoại nhất mọi thời đại, Death Note. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng để cung cấp cho bạn mọi thông tin mà bạn có thể cần để có trải nghiệm phát trực tuyến mượt mà. Xem Death Note trước. Cảm ơn chúng tôi sau.

Cũng nên đọc: Death Note ra mắt khi nào? Làm thế nào mà nó trở nên phổ biến như vậy?

Death Note có bao nhiêu tập?

Death Note có tổng cộng 37 tập. Death Note ban đầu là một bộ truyện tranh được xuất bản lần đầu trên Weekly Shōnen Jump của Shueisha với tổng cộng 108 chương từ ngày 1 tháng 12 năm 2003 đến ngày 15 tháng 5 năm 2006. Tác giả của nó là Tsugumi Ohba với tác phẩm do Takeshi Obata cung cấp. Nhờ thành công vang dội của manga, Death Note đã được công ty Madhouse và đạo diễn Tetsurō Araki chuyển thể thành series anime. Death Note được phát sóng trên Nippon Television Network từ ngày 3 tháng 10 năm 2006 đến ngày 26 tháng 6 năm 2007 với tổng cộng 37 tập được chia thành hai phần.

Death note có bao nhiêu tập

Light (phải) và Ryuk (trái) trong ảnh tĩnh từ anime

Cũng đọc: 10 chương trình hay nhất như Death Note

Death Note: Tóm tắt nội dung

Death Note là một cuốn sổ ghi chép không bình thường được sở hữu bởi mọi Shinigami hoặc thần chết, ban cho họ khả năng giết bất kỳ cá nhân nào chỉ bằng cách viết tên của họ vào đó với điều kiện họ phải quen thuộc với khuôn mặt của người đó. Ryuk, một trong những người được gọi là Shinigamis, chán cuộc sống của mình và tò mò về cách một con người có thể sử dụng Death Note, một ngày nọ đã ném nó vào thế giới con người với mục đích giải trí. Như định mệnh đã sắp đặt, người may mắn nhặt được Death Note không ai khác chính là Light Yagami, một thiên tài trung học. Light buồn chán và tò mò quyết định kiểm tra tính xác thực của cuốn sổ bằng cách đưa tên tội phạm vào. Với cái chết ngay lập tức của tên tội phạm cụ thể, Light nhận ra thứ vũ khí mạnh mẽ và nguy hiểm mà anh ta sử dụng là gì.

Death note có bao nhiêu tập

Light (trái) và L (phải)

Được trang bị bởi những sức mạnh thần thánh này, Light quyết định tạo ra và trở thành vị thần của một thế giới hoàn toàn mới mà không có bất kỳ tội ác nào bằng cách viết tên của tất cả những tên tội phạm trong Death Note. Tuy nhiên, tất cả không hề dễ dàng như trước khi cảnh sát nhanh chóng tóm gọn kẻ giết người hàng loạt giết tội phạm đang manh động. Để đánh bại Light, một thiên tài, cảnh sát nhờ sự giúp đỡ của một thiên tài khác, thám tử giỏi nhất thế giới, tên là L. Vì vậy, bắt đầu cái mà bạn gọi là một trận chiến đấu trí.

Truyền trực tuyến, Hướng dẫn xem và Manga

Cũng giống như anime, Death Manga cũng có sẵn trên nhiều trang web như trang chính thức của Shonen Jump được gọi là Viz.com, Comixology.com, v.v.

Death Note Anime

Chương trình khuyến mãi Death Note

Death Note có 100% xếp hạng trên Rotten Tomatoes, 9/10 trên IMBD và 8,6 / 10 trên MyAnimeList.net. Do mức độ phổ biến rộng rãi của nó, anime Death Note có sẵn để phát trực tuyến trên nhiều trang web như Netflix, Crunchyroll, Hulu, Anime-Planet, v.v. Ngoài anime chính, có hai bộ phim là Death Note Relight: Visions of God và Death Note Relight 2: L’s Successor, đây là những phiên bản tóm tắt của anime với những bổ sung và thay đổi nhỏ. Ngoài ra còn có hai hành động trực tiếp được gọi là LƯU Ý CHẾT và Ghi chú Tử thần: Họ. Mời các bạn xem phim L: Change the World và Death Note: Light Up the New World. Ngoài ra còn có một bộ phim chuyển thể của Netflix được gọi là Death Note.

Vậy là xong, hiện tại, chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích.

Cũng nên đọc: Các nhân vật anime có sinh nhật vào tháng 11 – Tất cả về họ

Tags: