Code Geass có bao nhiêu tập? Tóm tắt nội dung, Hướng dẫn xem & Truyền trực tuyến

Cốt truyện của Code Geass là gì? Code Geass có bao nhiêu phần và tập? Code Geass có thể được phát trực tuyến ở đâu? Code Geass được phát hành lần đầu tiên cách đây 15 năm, và bộ truyện vẫn có một lượng lớn người hâm mộ cuồng nhiệt. Kịch bản, lồng tiếng, sức hút lớn của khán giả, những tranh chấp giữa các nhân vật chính và những lo ngại về đạo đức mà nó nêu ra đã nhận được sự hoan nghênh lớn từ giới phê bình. Trong Hội chợ Anime Quốc tế Tokyo năm 2007, bộ truyện đã giành được giải Phim truyền hình Anime hay nhất. Nó cũng giành được giải Phim hoạt hình truyền hình hay nhất và Anime được yêu thích nhất.

Mới đây, vào tháng 10 năm 2021, bộ truyện đã được phát lại trên kênh phát sóng Animeism để kỉ niệm 15 năm thành lập. Vì vậy, bộ anime Code Geass một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng anime. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin mà bạn cần để bắt đầu với những bộ anime nổi tiếng. Đọc vui vẻ, Otakus!

Code Geass có bao nhiêu tập?

Bộ anime Code Geass có tổng cộng 50 tập. Code Geass ban đầu là một bộ anime do Sunrise sản xuất và chiếu trên MBS và TBS. Goro Taniguchi đạo diễn loạt anime, do Ichirō Ōkouchi viết kịch bản và các nhân vật minh họa do Clamp đưa ra. Bộ anime được chia thành tổng cộng 2 mùa, với mùa đầu tiên được gọi là Code Geass: Lelouch of the Rebellion và mùa thứ hai được gọi là Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2. Mỗi phần có tổng cộng 25 tập, tạo thành tổng cộng 50 tập.

mã geass có bao nhiêu tập

Lelouch Lamperouge

Phần đầu tiên, Code Geass: Lelouch of the Rebellion, được phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm 2006 đến ngày 29 tháng 7 năm 2007. Phần thứ hai, Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2, được phát sóng từ ngày 6 tháng 4 năm 2008 đến ngày 28 tháng 9 năm 2008 Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành một số manga và light novel, trước đây là những bộ miêu tả các tình huống khác nhau từ chương trình truyền hình.

Cũng nên đọc: Loạt phim hoạt hình hay nhất để xem nếu bạn thích Code Geass trên Netflix

Trên Code Geass: Tóm tắt nội dung và phát trực tuyến

Code Geass là anime hay nhất để xem nếu bạn đang tìm kiếm một anime là sự pha trộn hoàn hảo giữa khoa học viễn tưởng, cơ khí, kinh dị và phiêu lưu. Với xếp hạng khổng lồ 8,7 / 10 trên IMBD và 8,7 / 10 trên MyAnimeList.net, anime có sẵn để phát trực tuyến trên nhiều nền tảng như Netflix, Hulu, v.v.

Tóm tắt nội dung: Với cuộc xâm lược Nhật Bản, Thánh chế Britannia đã tự thiết lập mình như một cường quốc quân sự lớn. Sau thất bại nhanh chóng, Nhật Bản được đổi tên thành Khu vực 11 và trở thành trung tâm của cuộc nổi dậy to lớn chống lại các nhà độc tài của Britania trong nỗ lực giành lại độc lập của mình. Một cầu thủ trẻ người Anh, Lelouch Lamperouge, bị mắc kẹt một cách bi thảm giữa cuộc xung đột bạo lực giữa chính phủ Britannia và quân cách mạng Khu vực 11.

mã geass có bao nhiêu tập

Lelouch

Tuy nhiên, Lelouch có thể chạy trốn nhờ sự xuất hiện may mắn của một cô gái lạ tên CC, người đã ban cho Geass sức mạnh được gọi là Power of Kings. Nhận thấy tiềm năng to lớn của “sức mạnh của sự phục tùng tuyệt đối”, Lelouch bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm với tư cách là Zero, một anh hùng đeo mặt nạ dẫn đầu một cuộc tấn công man rợ vào Britannia để tìm kiếm sự báo thù mà anh ta mong muốn một lần và mãi mãi.

Cũng nên đọc: 10 khoảnh khắc sử thi hàng đầu trong Code Geass

Xem hướng dẫn

Phần đầu tiên, Code Geass: Lelouch of the Rebellion và mùa thứ hai, Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2 bao gồm câu chuyện toàn diện và trọng tâm của loạt phim Code Geass. Từ năm 2017 đến 2018, bộ ba phim làm lại tổng hợp của loạt phim hoạt hình có tên Code Geass: Lelouch of the Rebellion I- Initiation, Code Geass: Lelouch of the Rebellion II- Transgression và Code Geass: Lelouch of the Rebellion III- Glorification đã thoát ra.

Bộ phim tóm tắt các sự kiện của cả hai mùa của loạt phim hoạt hình trong khi cũng thay đổi câu chuyện cho các nhân vật chính và thiết lập một vũ trụ thay thế. Vào tháng 2 năm 2019, một bộ phim gốc mới của loạt phim có tên Code Geass: Lelouch of the Resurrection được công chiếu tại các rạp, diễn ra sau Zero Requiem trong thế giới song song của bộ ba phim. Là một phần của kế hoạch 10 năm, Code Geass: Z of the Recapture, một bộ anime lấy bối cảnh thực tế tương tự, đã được công bố vào tháng 12 năm 2020.

Cũng đọc: 30 Code Geass: Lelouch về sự kiện nổi loạn mà bạn nên biết

Tags: