Có bao nhiêu tập trong Jujutsu Kaisen? Xem Hướng dẫn & Tóm tắt nội dung

Anime Jujutsu Kaisen nói về điều gì? Nó có thể được xem ở đâu? Có bao nhiêu tập trong Jujutsu Kaisen? Jujutsu Kaisen được coi là animes Thế hệ mới hay nhất hiện có, chủ yếu là do hoạt hình đỉnh cao và cốt truyện không bao giờ gây thất vọng, điều này khiến bạn bị cuốn hút vào bộ truyện này. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime có sự kết hợp đẹp mắt giữa hoạt hình mang tính thẩm mỹ cao cũng như một số cảnh chiến đấu thú vị, thì Jujutsu Kaisen chính là bộ anime dành cho bạn.

Jujutsu Kaisen xoay quanh Itadori Yuji, một người cực kỳ nhân ái và tin vào cái chết “Cái chết đúng đắn”. Itadori Yuji là nhân vật chính của bộ truyện. Anh ấy là con trai của Jin Itadori và cháu của Wasuke Itadori, người đã qua đời ngay trong tập đầu tiên. Yuji muốn giúp đỡ nhiều người nhất có thể, giống như những lời cuối cùng của ông nội đã hướng dẫn cậu làm. Bản chất tốt bụng của Itadori khiến anh ấy có lẽ là nhân vật chính đáng yêu nhất.

Ngoài bản chất từ ​​bi của mình, Itadori còn được ban cho sức mạnh siêu nhiên và khả năng thể thao, điều này khiến anh ta vượt lên trên những người còn lại ngay cả khi không có bất kỳ năng lượng bị nguyền rủa nào. Lòng trắc ẩn của Itadori không chỉ giới hạn ở những người đồng đội của mình. Anh ấy từ bi đối với bất cứ ai có ý chí riêng của họ. Yuji rất đề cao giá trị của cuộc sống và muốn người khác nhận được một “Cái chết thích đáng”.

Itadori Yuji's Grandad

Itadori Yuji’s Grandad

Có bao nhiêu tập trong Jujutsu Kaisen?

Manga Jujutsu Kaisen được minh họa bởi Gege Akutami. Anime Jujutsu Kaisen được hoạt hình bởi Mappa Studios. Để trả lời có bao nhiêu tập trong Jujutsu Kaisen, Jujutsu Kaisen có 24 tập hành động bao gồm 6 cung. Cốt truyện chung của anime có vẻ giống như một phiên bản sao chép của các Anime khác của Shonen như One Piece, Naruto hay Bleach, nhưng chỉ sau khi xem tập đầu tiên, bạn sẽ nhận ra rằng Jujutsu Kaisen mang đến hương vị riêng cho mình. Cốt truyện cơ bản của Jujutsu Kaisen là về chiến đấu chống lại ác quỷ Jujutsu với những lời nguyền độc ác tồn tại ở mọi nơi trên thế giới và lấy sức mạnh từ những cảm xúc tiêu cực và gây ra mối đe dọa tiềm tàng cho nhân loại.

Cung và Số tập trong đó

Bây giờ chúng ta đã trả lời có bao nhiêu tập trong Jujutsu Kaisen, chúng ta sẽ đi sâu hơn và giải thích từng cung cũng như số tập mà nó chứa. Jujutsu Kaisen bắt đầu trong anime từ phần giới thiệu, trong đó về cơ bản tất cả các nhân vật chính đều được giới thiệu, bao gồm cả Ryomen Sukuna yêu thích của người hâm mộ. Ryomen Sukuna được cho là linh hồn bị nguyền rủa xấu xa nhất và mạnh nhất được biết đến bởi “King of Curses” trong Jujutsu Kaisen vào thời điểm hiện tại. Sukuna xuất hiện trong Yuji khi cậu ăn ngón tay thối của mình. Gojo tuyển Itadori làm sinh viên năm nhất của Jujutsu Tech sau khi có quyết định rằng Itadori sẽ bị hành quyết sau khi anh ta nuốt 20 ngón tay của Sukuna.

Cái chết của Itadori Yuji

Sau phần Giới thiệu, kéo dài ba tập, phần tiếp theo là tử cung bị nguyền rủa. Một thành viên mới của đội Kugisaki Nobara được giới thiệu. Mặc dù phần mới chỉ kéo dài hai tập, nhưng mạch truyện có một bước ngoặt rất bất ngờ trong phần này. Itadori, Megumi và Nobara đấu với một tinh linh cấp đặc biệt sinh ra từ Quả bom bị nguyền rủa. Trong cuộc chạm trán này, cả đội đã bị đánh bại, Itadori không còn lựa chọn nào khác để chuyển sang dùng Sukuna để hạ cấp đặc biệt. Sukuna, dễ dàng, đánh bại lớp đặc biệt, nhưng ở đây câu chuyện có một bước ngoặt bất ngờ. Sukuna kéo trái tim của Yuji ra khỏi cơ thể mình. Với sự giúp đỡ của Megumi Yuji, anh đã có thể quay trở lại nhưng đã chết.

Ryomen Sukuna

Ryomen Sukuna

Cung thứ ba trong Jujutsu Kaisen là Cung huấn luyện bị nguyền rủa. Trong phần trước, Yuji chết vì chuyển đổi với Sukuna. Trong phần này, anh trở lại thế giới sống sau khi thỏa thuận với Sukuna, điều mà anh đã quên khi trở về thế giới sống như đã thỏa thuận. Gojo cuối cùng cũng bắt đầu chải chuốt Yuji như một phù thủy Jujutsu bằng cách chăm sóc đào tạo và giáo dục anh ta về các nguyên tắc cơ bản của lời nguyền và các kỹ thuật bị nguyền rủa.

Sinh viên năm hai được giới thiệu trong vòng cung này. Các học sinh từ trường Công nghệ Jujutsu của Kyoto cũng được giới thiệu. Gojo bị tấn công bởi Jogo, người mà anh ta dễ dàng đánh bại và sử dụng trận chiến này như một bài học cho Yuji. Arc thứ tư là “vs. Vòng cung Mahito ”. Arc này bao gồm 4 tập. Trong phần này, Yuji và Phù thủy cấp 1 Nanami Kenji hợp tác để điều tra dấu vết của Mahito về xác người bị biến hình. Chúng ta sẽ thấy Itadori mất bình tĩnh và chiến đấu với ý định giết người lần đầu tiên trong phần này.

Cũng nên đọc: Cái chết của Mahito đã thay đổi mọi thứ trong Jujutsu Kaisen như thế nào? Một phân tích hoàn chỉnh

Itadori Yuji và Aoi Todo: Bạn thân?

Phần thứ năm trong loạt phim là “Phần của Sự kiện Thiện chí ở Kyoto”. Trong phần này, tin tức về sự hồi sinh của Yuji được công bố rộng rãi. Sự hồi sinh của Itadori khiến các trưởng lão lo lắng. Các trưởng lão của Jujutsu Tech Kyoto lên kế hoạch ám sát kim khí của Itadori Yuji-Sukuna trong trận battle royale diễn ra giữa hai trường. Kế hoạch này thất bại một cách thuận lợi khi Yuji và Aoi gắn bó với nhau về một điểm chung quan trọng nhất mà họ có, đó là kiểu phụ nữ của họ. Ai có thể tin rằng Jennifer Lawrence sẽ khiến Vụ ám sát của Yuji gặp nguy hiểm. Hai trong số họ trao nhau những đòn thể hiện sức mạnh siêu nhiên của họ. Về sức mạnh thô, Yuji ngang ngửa với quái vật Todo Aoi. Trận đấu này đã giúp Yuji tiến bộ theo cấp số nhân trong việc tinh chỉnh năng lượng bị nguyền rủa của mình và học Black Flash. Phần này chắc chắn là phần hay nhất của anime, và tất cả công lao dành cho Jennifer Lawrence cho điều này.

Itadori Yuji và Todo Aoi

Itadori Yuji và Todo Aoi

Trong khi các trưởng lão đang lên kế hoạch ám sát Yuji, Mahito và những người bạn của anh đã âm mưu phá hỏng Sự kiện Thiện chí ở Kyoto. Todo và Yuji đã đối đầu trực diện với Lời nguyền Cấp Đặc biệt Hanami. Ai trong chúng ta cũng phải nổi da gà khi Yuji hạ cánh Black flash bốn lần liên tiếp, giống như Nanami, người đang giữ kỷ lục thế giới về thành tích đó. Khi cuộc chiến giữa họ sắp đi đến cao trào, Gojo nhắc chúng ta lý do tại sao anh ta là nhân vật mạnh nhất trong câu truyện anime Jujutsu Kaisen khi anh ta tung ra kỹ thuật khác của mình Kỹ thuật rỗng: Tím, dễ dàng kết thúc cuộc chiến.

Gojo Satoru

Gojo Satoru giải phóng kỹ thuật rỗng: Tím

Death Painting Arc là phần thứ sáu và cũng là phần cuối cùng của anime Jujutsu Kaisen vào thời điểm hiện tại. Arc Death Painting bao gồm Yuji, Megumi và Nobara điều tra một loạt vụ giết người kỳ lạ liên quan đến những lời nguyền. Cuộc điều tra này dẫn các học sinh đi qua con đường với Cursed Womb: Death Paintings mới tái sinh. Trong phần này, chúng ta sẽ thấy những bước phát triển to lớn của bộ ba Thế hệ mới này. Chúng ta có thể thấy Megumi buông bỏ sự kiềm chế của mình và Sự mở rộng miền của anh ấy: Chimera Shadow Garden. Megumi đánh bại lớp đặc biệt chứng tỏ bản thân mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những gì anh ấy tự cho mình. Chúng ta cũng có thể thấy Nobara và Yuji hợp sức chống lại Eso và Kechizu. Yuji một lần nữa thể hiện sức mạnh phi thường phi thường của mình trong cuộc chiến này.

Cập nhật về Jujutsu kaisen Anime

Bộ phim Jujutsu Kaisen Zero sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 12, kể về Yuta Okkotsu, người bị ám bởi linh hồn của người bạn thời thơ ấu đã chết trong một vụ tai nạn giao thông. Jujutsu Kaisen season 2 cũng sẽ được khởi chiếu vào cùng ngày.

Bạn có thể xem Jujutsu Kaisen tại Crunchyroll và Netflix.

Cũng nên đọc: Panda Từ Jujutsu Kaisen – Giải thích cả ba lõi

Tags: