Có bao nhiêu tập trong Bleach?

Ba ông lớn đã thống trị Shounen Jump vào cuối những năm 1990. Đã lâu rồi nhưng ba ông lớn vẫn không mất đi sức ảnh hưởng. Cùng với Naruto và One Piece, Bleach đã chiếm được một lượng lớn sự chú ý. Tuy nhiên, một số người hâm mộ không hài lòng với nó, đặc biệt là do lượng lớn chất làm đầy được tạo ra trong đó. Tuy nhiên, Bleach vẫn là một phần quan trọng đối với một số người hâm mộ anime khác. Bộ anime đã để lại ấn tượng sâu sắc cho họ, và họ tiếp tục khẳng định sẽ yêu thích bộ phim. Nếu bạn chưa quen với fandom Bleach, bạn có thể bị lạc giữa một số tập, phim và OVA. Có bao nhiêu tập trong Bleach? Anime thậm chí là về cái gì? Bạn có hoài nghi về việc xem anime không?

Bất kể những đánh giá tiêu cực nào về anime, rõ ràng là anime đã trở nên khá nổi tiếng. Tất nhiên, đã có những bình luận, nhưng người hâm mộ đã đồng ý với những sai sót của bộ anime và yêu thích nó. Trên thực tế, một thông báo gần đây về một bộ phim Bleach đã làm dậy sóng toàn bộ fandom. Nếu ai đó đang lên kế hoạch xem nó, chúng tôi chắc chắn khuyên họ nên xem nó. Bộ truyện sẽ khiến bạn vừa cười, vừa khóc và khiến bạn tràn đầy adrenaline. Đây là hướng dẫn đầy đủ để xem anime: What is it about? Có bao nhiêu tập trong Bleach? Đây là tất cả các câu trả lời.

Cũng nên đọc: Baka trong anime là gì? Thuật ngữ được giải thích

Bleach: Tóm tắt nội dung

Bleach dựa trên bộ truyện tranh của Tite Kubo được Shueisha ra mắt vào năm 2001. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shounen Jump dưới dấu ấn của Jump Comics. Manga của Tite Kubo đã chạy được 74 tập. Cuối cùng nó đã kết thúc vào năm 2016, chỉ để trở lại với một cảnh quay vào năm 2021 giới thiệu một vòng cung mới. Manga sẽ trở lại một lần nữa, nhưng vẫn chưa có thông tin chi tiết về ngày chính xác. Manga Plus gần đây đã tiến hành đăng tải lại phiên bản tái bản của manga hàng tuần. Mặc dù chuyển thể anime chủ yếu dựa trên manga, nhưng vẫn có một số vòng cung nguyên bản được gọi là ‘phần phụ’. Vì vậy, người ta sẽ tìm thấy một số khác biệt trong nhịp độ của manga và anime Bleach. Tuy nhiên, cốt truyện chính vẫn được giữ nguyên.

Chất tẩy trắng

Anime: Thuốc tẩy.

Bleach kể về câu chuyện của Ichigo Kurosaki, một thanh niên mười lăm tuổi có khả năng nhìn thấy ma. Khi anh ấy nhìn thấy Rukia Kuchiki, một Soul Reaper, ai biết anh ấy sẽ bị cuốn vào một mớ hỗn độn lớn? Câu chuyện xoay quanh Ichigo và Rukia kết hợp với nhau để đánh bại những con quái vật được gọi là ‘Hollow’, kẻ đã gây ra hỗn loạn cho các hồn ma và con người. Khi họ đi qua các cuộc phiêu lưu của mình, họ gặp một số đối tác mới và một số mối đe dọa mà họ phải vượt qua để bảo vệ những người họ yêu thương và chăm sóc.

Cũng nên đọc: 10 bộ Anime nên xem trong lễ Halloween năm 2021

Có bao nhiêu tập trong Bleach?

Anime Bleach được công chiếu lần đầu vào năm 2004 và kết thúc vào năm 2014. Nó được làm hoạt hình bởi Studio Pierrot. Hiện tại, anime đã được cấp phép bởi Viz Media và có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu. Đó là một bộ truyện rất dài. Vậy Bleach có bao nhiêu tập? Bleach có tổng cộng 366 tập, được tổng hợp thành 16 mùa. Ngoài ra, anime cũng đã phát hành 2 OVA và 4 Phim.

Bộ Anime Bleach

Số lượng tập trong mỗi mùa của Bleach không thống nhất. Phần đầu tiên của Bleach được phát sóng vào ngày 5 tháng 10 năm 2004. Phim có 20 tập. Phần thứ hai của Bleach ra mắt mười ngày sau khi kết thúc phần đầu tiên và chạy được 21 tập. Phần 3 của Bleach có 22 tập. Mùa đông năm 2006 phát sóng mùa thứ tư, có 28 tập. Phần 5 có 18 tập, mùa 6 có 22 tập, mùa 7 có 20 tập, mùa 8 có 16 tập, mùa 9 có 22 tập, mùa 10 có 16 tập, mùa 11 có 7 tập, mùa 12 có 17 tập, và 13 có 36 tập. Tiếp theo là mùa 14, với 51 tập, khiến nó trở thành mùa Bleach có số tập cao nhất. Bộ phim cuối cùng đã kết thúc với mùa 15 và 16 với 26 và 24 tập tương ứng.

Anime Bleach

Chất tẩy trắng

Hai OVA có tựa đề “BLEACH Jump Festa 2004 Anime Tour: Memories in the Rain” và “BLEACH Jump Festa 2005 Anime Tour: The Sealed Sword Frenzy” được phát hành vào năm 2004 và 2005.

Bộ phim đầu tiên của Bleach ra mắt vào năm 2006 và tiếp theo là ba bộ phim khác lần lượt vào các năm 2007, 2008 và 2010.

Cũng nên đọc: Giám đốc điều hành của Tesla Motors yêu thích Anime: Anime yêu thích của Elon Musk

Tags: