Có bao nhiêu tập Cowboy Bebop? Thảo luận về mọi chi tiết của anime hit cũ

Các animes cũ có hương vị riêng của họ, và fandom của họ không bao giờ chết. Hôm nay chúng ta sẽ nói về một bản hit cũ vẫn còn sống mãi trong lòng mọi người, và hiện nay ai cũng nói về nó. Cowboy Bebop là một người Nhật Bản được sản xuất bởi Sunrise với sự hỗ trợ của một đội ngũ vô cùng tài năng. Phim hoạt hình lấy bối cảnh vào năm 2071, xoay quanh một phi hành đoàn đi săn trên con tàu vũ trụ của họ, được biết đến với cái tên Bebop. Anime được lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng phương Tây, và các chương trình cao bồi mang chút bản chất của Nhật Bản.

Cowboy Bebop được công chiếu lần đầu tiên vào năm 1998 nhưng cuối cùng đã bị gián đoạn do một số vấn đề gây tranh cãi; tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục công chiếu sau khi được cơ quan pháp luật Nhật Bản cho phép. Dù là anime cũ nhưng Manga của anime này vẫn bán được với tỷ lệ cao, và lượng fan theo dõi Cowboy Bebop vẫn vậy. Có rất nhiều điều để nói về bộ anime này, vì vậy không lãng phí thời gian, chúng ta hãy bắt đầu.

Có bao nhiêu tập của Cowboy Bebop? Chi tiết lô đất:

Anime Cowboy Bebop có bao nhiêu tập? Câu hỏi này là một trong những câu hỏi đầu tiên mà mọi người thường tìm kiếm trước khi xem chương trình, vì vậy chúng tôi đã quyết định cung cấp cho bạn câu trả lời chi tiết và rõ ràng nhất. Cowboy Bebop chỉ có 26 tập 23 phút mỗi. Như chúng ta đã nói ở trên, Anime được thiết lập vào năm 2071. Trái đất trở thành một nơi có thể sinh sống được với những ngọn núi đá do tai nạn cửa ngõ siêu không gian. Khi tỷ lệ tội phạm gia tăng nhanh chóng, Cảnh sát Liên hệ Mặt trời đã thành lập một liên minh của những kẻ săn tiền thưởng để truy đuổi tội phạm. Các thợ săn tiền thưởng nhận được phần thưởng cho mỗi cuộc rượt đuổi thành công. Đây là cốt truyện cơ bản của Cowboy Bebop. Tiến xa hơn có thể khiến bạn tiếp xúc với những kẻ phá hoại tiềm năng.

Có bao nhiêu tập Cowboy Bebop?

Anime: Cowboy Bebop

Nhân vật và diễn viên Cowboy Bebop:

Hãy nói về một số nhân vật chính của Cowboy Bebop.

Spike Spiegel:

Spike Spiegel là nhân vật chính của anime do Koichi Yamadera lồng tiếng. Spike là một thợ săn tiền thưởng và là một thành viên cũ của hiệp hội. Anh ấy là một người đã phải đấu tranh rất nhiều trong thời gian đầu của mình và bây giờ đang làm việc vì sự tốt đẹp hơn của mọi người. Anh ấy là một nhân vật hài hước và ngốc nghếch. Anh ta cực kỳ ghét ba thứ, Thú cưng, Trẻ em và phụ nữ với thái độ nhưng cuối cùng lại nhận được cả ba thứ vào Bebop của anh ta. Nhân vật này sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán, và điều này là chắc chắn.

Có bao nhiêu tập Cowboy Bebop?

Cowboy Bebop’s Spike

Ngoài ra, hãy đọc: Làm thế nào để đọc Berserk Manga? Nó sẽ bao giờ trở lại?

Máy bay phản lực đen:

Jetblack là một cựu Sĩ quan Cảnh sát Hệ Mặt trời Liên và là đội trưởng của Bebop. JetBlack được lồng tiếng bởi Unsho Ishizuka. Anh ta là một trong những thợ săn tiền thưởng đáng gờm nhất trên Bebop và còn được gọi là Chó đen vì anh ta không bao giờ bỏ qua những thứ mà anh ta đã cắn răng chịu đựng. Anh ấy yêu thích Nhạc Pop Mỹ hơn với một số nghi thức truyền thống của Nhật Bản như chăm sóc cây Bonsai, v.v.

Có bao nhiêu tập Cowboy Bebop?

Jet Black và Spike Spiegel

Edward:

Edward là thợ lặn ròng trên Bebop. Cô ấy được lồng tiếng bởi Aoi Tada. Cô ấy là một hacker và một người đam mê máy tính, người làm việc cho những kẻ săn tiền thưởng để xác định vị trí và tìm hiểu thông tin về đối thủ. Cô ấy là nhân vật hiếu động nhất và đôi khi hành động điên rồ. Cô ấy cũng là một kỹ sư cơ khí tuyệt vời, người có thể giải quyết hầu hết các vấn đề. Đôi khi bạn sẽ thấy cô ấy hành động như động vật hoang dã, nhưng đây là cách cô ấy miêu tả niềm vui của mình.

Có bao nhiêu tập Cowboy Bebop?

Edward- Đúng nhất

MỘT:

Ein là một datadog trong anime Cowboy Bebop. Nó là một chú chó rất thông minh, được nuôi dưỡng trong một cơ sở nghiên cứu bất hợp pháp nhưng hiện đang sống trên Bebop. Anh ấy không phải là thợ săn tiền thưởng nhưng sống cùng các anh hùng của chúng ta và hỗ trợ họ làm công việc hiệu quả hơn. Ein luôn giải trí cho bạn bất cứ khi nào anh ấy xuất hiện trên màn ảnh.

Có bao nhiêu tập Cowboy Bebop?

Một Datadog

Luẩn quẩn:

Vicious là một trong những nhân vật đáng gờm nhất trong anime. Anh ấy được lồng tiếng bởi Norio Wakamoto. Anh ta là thành viên của RRCS tức Red Dragon Crime Syndicate, và là một kiếm sĩ cừ khôi. Anh ta cũng là một trong những nhân vật bí ẩn dẫn đầu cuộc đảo chính của mình để chiếm vị trí của một trùm tội phạm mới. Anh ta thực sự là một nhân vật đen tối, bí ẩn và tàn bạo với trí thông minh tàn nhẫn.

Có bao nhiêu tập Cowboy Bebop?

Luẩn quẩn

Vì vậy, đây là một số nhân vật chính của Cowboy Bebob. Có một số nhân vật trong anime, nhưng hầu hết họ chỉ đóng phần ngắn của họ và mờ dần. Cảm ơn đã đọc bài viết này.

Ngoài ra, hãy đọc: Có bao nhiêu tập trong Hunter X Hunter? Tóm tắt nội dung, Hướng dẫn xem, Hiatus & Comeback

Tags: