Chương nào là Anime Hero Academia của tôi?

My Hero Academia chắc chắn đã trở thành một trong những mục yêu thích của người hâm mộ. Mọi người đang thưởng thức cốt truyện và khái niệm đã được mang đến với bộ anime này. Với lần phát hành đầu tiên vào năm 2016, độc giả manga và những người mới xem anime này đã đánh giá cao nó. Và bộ anime này sau đó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khắp nơi trên thế giới. Với việc người hâm mộ hiện đang ở nhiều châu lục khác nhau trên toàn thế giới, manga cũng bắt nhịp cùng với anime. Và như chúng ta đã biết, manga đi trước rất nhiều so với anime vì đôi khi phải mất nhiều năm để chọn ra một manga hay để chuyển thể thành anime. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về chương anime My Hero Academia. Cùng với đó, chúng ta cũng sẽ xem xét câu chuyện cho đến nay.

Boku No Hero Academia hiện đang là một trong những anime đang tiếp tục xếp hạng hàng đầu. Với khái niệm độc đáo và câu chuyện hấp dẫn như vậy, làm sao chúng ta có thể nhìn vào một thứ khác? Trong vũ trụ anime, thế giới đã bất ngờ chứng kiến ​​sự gia tăng của những người có một số khả năng khác có thể được xếp vào loại kỳ quặc. Những điều kỳ quặc này là siêu phàm trong tự nhiên. Trong khi một số người có thể khai thác sức mạnh mà họ nhận được cho mục đích tốt hoặc hoàn thành công việc hàng ngày của họ, thì có nhiều người sử dụng nó để gây ra sự tàn phá. Nhiệm vụ của các anh hùng là bảo vệ thường dân và đưa những kẻ ác này ra trước công lý. Mặc dù vậy, không phải ai sinh ra cũng có tật nói bậy. Và với những gì đã nói, bây giờ chúng ta hãy xem anime My Hero Academia dựa trên chương nào?

Câu chuyện về học viện anh hùng của tôi cho đến nay

Anime My Hero Academia nằm ở chương nào? Trước khi đi sâu vào vấn đề đó, chúng ta hãy xem xét câu chuyện cho đến nay. Câu chuyện bắt đầu với một cậu bé tên là Izuku Midoriya muốn trở thành thần tượng của mình. Anh ấy muốn trở thành một anh hùng như All Might nhưng nhanh chóng phát hiện ra rằng anh ấy là một kẻ vô tình, điều này đã khiến anh ấy thất vọng. Nhưng, All Might quyết định truyền lại câu nói độc đáo của mình cho anh ta. Sau khi ăn một sợi tóc của anh ấy, Deku giờ đã có câu nói cười cho tất cả. Sau đó, anh nộp đơn vào UA High, một trong những trường anh hùng danh giá nhất. Mọi thứ xảy ra, và trong quá trình đào tạo của họ, League of Villains dịch chuyển đến mặt đất của USJ và bắt đầu tấn công. Họ cũng mang theo một sinh vật biến đổi sinh học tên là Nomu. All Might đã đánh bại nó, nhưng hậu quả của vụ tương tác đã khiến một số học sinh và giáo viên bị thương.

Học viện anh hùng của tôi đang ở chương nào?

My Hero Academia mùa 2

Sau sự cố, họ được đưa ra một thử thách khác dưới hình thức Đại hội thể thao UA. Sau phần này, các sinh viên UA thực hiện một chuyến đi thực tế, nơi họ một lần nữa bị tấn công bởi Liên minh, và Bakugo bị bắt. Deku cùng với Momo, Kiminari, Todoroki và những người khác, đi giải phóng Bakugo khỏi chúng. Mặc dù, All Might, cùng với các anh hùng ủng hộ khác, đã ở trên địa điểm và quản lý để giải phóng Bakugo. Nhưng ngay sau đó, All For One xuất hiện và chiến đấu với All Might, kẻ thù không đội trời chung của mình. All Might quản lý để đánh bại anh ta nhưng bây giờ đã hoàn thành câu hỏi của anh ta cạn kiệt.

Trong phần 4 của anime, chúng ta thấy sự gia nhập của một nhân vật phản diện chính mới có tên là Overhaul. Anh ta đang sử dụng Eri để tạo ra một viên đạn đặc biệt có thể viết lại mã di truyền của bất kỳ ai và khiến họ trở nên vô nghĩa. Trong thời gian đó, Deku đang làm thực tập với Nighteye, người tình cờ đang điều tra về Đại tu. Họ phục kích anh ta cùng với các cơ quan khác, và trong một trận chiến cuối cùng chống lại anh ta, Midoriya đánh bại Overhaul với sự giúp đỡ của Eri.

Cũng nên đọc: Sức mạnh thực sự của đôi mắt Boruto là gì? Đó có phải là Otsutsuki Kekkei Genkai không?

Học viện anh hùng của tôi đang ở chương nào?

Anime My Hero Academia nằm ở chương nào? Để hiểu điều này, chúng ta cũng phải xem xét phần mới nhất 5. Với mùa 5, chúng ta đã thấy sự kết hợp của các vòng cung và cách tiếp diễn dường như hơi khác một chút. Trong tập 24 của mùa, chúng ta có thể thấy phần cuối của phần My Villain Academia. Nó bao gồm các chương manga 237, 238, 239 và 240. Tuy nhiên, với tập cuối cùng của mùa, tập 25, nó chuyển sang chương 246 và sau đó nhảy lên 256 và 257. Về mặt kỹ thuật, My Hero Academia hiện đang (cuối mùa 5) ở chương 257 của manga là Arc Chiến tranh Giải phóng Huyền bí.

Học viện anh hùng của tôi đang ở chương nào?

Shigaraki Tomura công bố tên mới cho Meta Liberation Army trong My Hero Academia mùa 5.

Với mùa 5, chúng ta đã thấy câu chuyện về một số nhân vật phản diện trong Liên minh và sự phát triển của chúng. Shigaraki bây giờ có tác động phân hủy thậm chí còn lớn hơn, và chúng ta có thể chứng kiến ​​thời thơ ấu của anh ấy. Chúng tôi cũng phải xem làm thế nào anh ấy được All For One chấp nhận và tập luyện cùng anh ấy. Giờ đây, Twice cũng đã nắm được sức mạnh của mình và có thể tạo ra và kiểm soát một số lượng lớn các bản sao của mình. Chúng ta cũng phải thấy những cải tiến trong trò đùa của Toga, vì bây giờ cô ấy có thể sử dụng câu nói của những người mà cô ấy lấy máu. Cuối cùng, Shigaraki đánh bại Re-Destro. Anh cũng trở thành thủ lĩnh của Quân đội Giải phóng Meta và đổi tên thành Mặt trận Giải phóng Huyền bí.

Phần kết luận

Việc bỏ qua một số chương thực sự là điều cần được hãng phim giải thích. Chúng tôi vẫn chưa biết liệu họ có đưa những chương bị bỏ qua đó vào phần 6 của anime hay không. Nói về điều này, chiến tranh đang đến gần. Trận chiến cuối cùng giữa Anh hùng và Nhân vật phản diện chắc chắn sẽ là một điều đáng xem. Những người được cập nhật trên manga đã biết kết quả của cuộc chiến và những sự kiện diễn ra trong đó. Còn những ai chưa đọc thì hãy thử xem, chúng tôi cam kết bạn sẽ không hối hận đâu.

Cũng nên đọc: Nước sốt trong anime là gì? Thuật ngữ được giải thích

Tags: