Chrollo Lucifer sẽ chết trong Hunter X Hunter?

Chrollo Lucifer là ai? Chrollo Lucifer sẽ chết trong Hunter X Hunter? Tính cách của Chrollo như thế nào, và cốt truyện của anh ấy là gì? Phantom Troupe là gì? Tại sao Kurapika muốn bắt giữ Phantom Troupe? Nếu bạn đã xem Hunter X Hunter, bạn chắc chắn biết Chrollo Lucifer thiên tài độc ác là như thế nào. Mặc dù anh ta là một nhân vật phản diện không có hy vọng bị quả báo, nhưng người hâm mộ vẫn yêu mến anh ta vì sức hút mà anh ta thể hiện. Chúng tôi không đổ lỗi cho bạn, vì đó là cách anh ta lôi kéo. Cách cư xử nhẹ nhàng và dịu dàng của anh ta là sự lừa dối che giấu sự xấu xa bên dưới.

Trong bài viết này, dành riêng cho một trong những nhân vật phản diện tồi tệ nhất của vũ trụ Hunter, chúng tôi làm mọi thứ, từ giải mã tính cách của anh ta đến tìm hiểu cốt truyện khiến anh ta là ai, nhưng cuối cùng trả lời câu hỏi quan trọng nhất, Will Chrollo Lucifer, kẻ phản diện toàn năng, chết? Ở lại với chúng tôi để tìm hiểu.

Chrollo Lucifer là ai?

Chrollo Lucifer là một trong những nhân vật mạnh nhất và là một trong những nhân vật phản diện trung tâm của loạt anime / manga Hunter × Hunter. Chrollo Lucifer chịu trách nhiệm cho rất nhiều tội ác trong anime, là thủ lĩnh sáng lập của Phantom Troupe. Anh ta cũng là nhân vật phản diện chính của Yorknew City arc. Xét về thực tế rằng anh ta phải chịu trách nhiệm cho vụ thảm sát Kurta, vụ sát hại toàn bộ gia tộc của Kurapika, thì anh ta là kẻ thù lớn nhất sau này. Anh ta cũng bị Hisoka ghét vì anh ta là người duy nhất trong cả bộ truyện suýt giết anh ta. Chrollo cực kỳ đẹp trai, cao với mái tóc đen và đôi mắt màu xám. Anh ấy có một hình xăm hình chữ thập trên trán được coi là đặc điểm nổi bật của anh ấy. Người ta thường thấy anh ta mặc một chiếc áo khoác da và áo khoác lông vũ có cổ không cài cúc với một cây thánh giá vàng được chạm nổi ở mặt sau. Trong loạt phim hoạt hình năm 1999, anh ta có một hình xăm con nhện thể hiện mối quan hệ của anh ta với Đoàn bóng ma trên cánh tay phải của mình, trong khi hình xăm đó chưa được tiết lộ trong anime năm 2011.

Chrollo Lucifer cực kỳ lôi cuốn với một phong thái trầm lặng đến chết người, toát lên sự thông minh và quyến rũ sang trọng. Khả năng lãnh đạo đến với anh ta một cách tự nhiên, cũng như khả năng của anh ta để giữ cho Nhóm Bóng ma lại với nhau bất chấp những tính cách hỗn loạn đã tạo nên nhóm. Anh ta cũng là một chiến lược gia tài năng vì Hisoka đã không thể chiến đấu với anh ta vì anh ta luôn có ít nhất hai người với anh ta. Chrollo là một tên trộm với chính bản thân mình, kẻ có thói quen bán tất cả những thứ mà hắn trộm được sau khi ngưỡng mộ chúng đến tận đáy lòng. Ông là một người yêu sách và chủ yếu được thấy là thưởng thức văn học cổ đại.

Đọc thêm: Hunter X Hunter Manga sắp kết thúc?

Mối quan hệ với đoàn

Mặc dù là một người thờ ơ, anh ấy rất quan tâm đến tất cả các thành viên của Phantom Troupe. Chrollo thậm chí còn khóc vì Uvogin sau khi anh ta đọc được lời tiên tri của Neon, bao gồm cả cái chết của anh ta. Sau đó, để cầu nguyện cho người bạn đã khuất của mình, anh ta đã dàn dựng một cuộc thảm sát của Mafia với 2.000 thành viên. Phantom Troupe quan trọng đối với Chrollo hơn là mạng sống của chính anh ta. Anh ấy đã từng tuyên bố trong một cuộc họp nhóm rằng sự sống còn của nhóm đến trước sự hạnh phúc của người lãnh đạo. Đối với anh ta, đầu của con nhện chỉ là một chi khác có thể được hy sinh để đảm bảo sự sống còn của con nhện.

Ngoài ra, anh ta không hề sợ hãi cái chết và háo hức mong đợi nó. Melody đã nói rằng nhịp tim của anh ấy như thể anh ấy sẽ chết bất cứ lúc nào. Mặc dù vậy, cuối cùng, anh ta là kẻ máu lạnh chứ không phải giết người hàng loạt vô nhân đạo, khi anh ta và tất cả các thành viên trong Nhóm của mình thực hiện những tội ác tày trời một cách vô cớ và vô cớ, ví dụ điển hình nhất là vụ thảm sát gia tộc Kurta, nơi anh ta và Nhóm không chỉ giết người không phân biệt tuổi tác hay giới tính mà còn chỉ để lấy Đôi mắt đỏ để buôn bán ở chợ đen.

Chrollo Lucifer sẽ chết trong Hunter X Hunter

Nhóm Phantom

Cốt truyện của Chrollo

Không có nhiều thông tin được đưa ra về cốt truyện của Chrollo. Những gì chúng ta biết là Chrollo đến từ Thành phố Sao băng, và do tình trạng của thành phố, chúng ta có thể cho rằng quá khứ của anh ta đầy kinh hoàng. Thành phố Sao băng về cơ bản là một nơi không được pháp luật công nhận, và do đó công dân của nó không được chính phủ công nhận. Do đó, cư dân của thành phố về cơ bản là những người bị ruồng bỏ, không có bất kỳ quyền con người nào. Tội phạm hoành hành với việc Mafia tuyển dụng bất hợp pháp hầu hết các thành viên của chúng từ thành phố.

Những người sống ở đó không được liệt kê trong bất kỳ hồ sơ chính thức nào, và chỉ một số người nhận thức được sự tồn tại của chính thành phố. Đây là những gì có thể đã khiến Chrollo thành lập Phantom Troupe với sáu công dân Thành phố Sao băng khác vào một thời điểm nào đó trong quá khứ. Việc thành lập một nhóm như vậy có thể là do cảm giác khinh thường đối với xã hội bên ngoài đã bỏ rơi cư dân của Meteor City.

Cũng đọc: Liệu Kite Die Trong Hunter X Hunter? Tất cả về The Powerful Hunter

Chrollo Lucifer sẽ chết trong Hunter X Hunter?

Câu hỏi này được đặt ra rất nhiều sau khi khán giả xem xong tập 53 của Hunter X Hunter. Trong tập này, chúng ta vô cùng kinh ngạc khi bắt gặp xác chết của Chrollo, người được cho là đã bị Mafia sát hại một cách dã man. Đó có thực sự là trường hợp, mặc dù vậy? Có khả năng là Mafia đã sát hại người đàn ông mà ngay cả những thợ săn giỏi nhất trong danh sách đen cũng không biết? Chà, câu trả lời là không. Bí quyết liên quan đến khả năng của một thành viên nào đó. Ở lại với chúng tôi khi chúng tôi phá vỡ toàn bộ vòng cung York New cho đến cái chết rõ ràng của đoàn. Cốt truyện chính của arc bắt đầu với việc đoàn ma quái, bao gồm cả Chrollo gặp nhau sau một thời gian dài tại một khu vực bị bỏ hoang của thành phố York New. Chrollo chỉ huy nhóm với nhiệm vụ cướp mọi thứ có giá trị từ Cuộc đấu giá New York và giết bất cứ ai cản đường họ. Sau đó, trong giai đoạn đầu tiên thực hiện kế hoạch, Chrollo, Phinks, Kortopi, Bonolenov, Pakunoda và Hisoka ở lại trong khi các thành viên còn lại xâm nhập vào Tòa nhà Nghĩa trang, nơi cuộc đấu giá đang được tổ chức. Họ làm điều đó và giết tất cả các thành viên Mafia và khách mời trong khán phòng, chỉ để phát hiện ra rằng kho tiền đã bị bỏ trống và các vật dụng được di dời chỉ vài giờ trước khi họ đến.

Sau khi điều tra cách các kho báu được di chuyển, họ biết về một người đàn ông tên là Owl, một con quái vật bóng tối đã hoàn thành việc này bằng khả năng của mình. Theo đó, Chrollo đã hướng dẫn Uvogin và các thành viên khác tạo ra một vụ náo động lớn để thu hút những con quái vật bóng tối. Uvogin tàn sát Mafia và bốn Quái thú Bóng tối ở sa mạc Gordeau theo lệnh của Chrollo, nhưng chỉ bị Kurapika, người cũng làm việc cho Mafia, bắt giữ. Đoàn kịch đuổi theo để cứu Uvogin khỏi bị giam cầm, phát hiện ra Uvogin bị giam cầm, và họ cũng hoàn thành điều tương tự bằng cách giết Dalzollene, vệ sĩ đứng đầu của Gia tộc Nostrade. Mặt khác, Uvogin rất kiên quyết trong việc tìm ra người dùng chuỗi và yêu cầu những người khác thông báo cho Chrollo rằng anh ta sẽ không quay lại cho đến khi hoàn thành công việc tương tự. Vì vậy, một cuộc chiến hoành tráng diễn ra giữa hai người, chỉ cho Uvogin bị giết trong một trận chiến gần như một chiều. Đồng thời, nhóm quyết định tiến về phía trước với vụ trộm mà không có Uvogin.

Chrollo Lucifer sẽ chết trong Hunter X Hunter

Xác chết của một Chrollo dường như đã chết trong một bức ảnh tĩnh từ anime

Chrollo bước vào nhà đấu giá và gặp Neon Nostrade với mục tiêu đánh cắp khả năng đọc trong tương lai của cô. Để làm được điều đó, anh bắt đầu một cuộc trò chuyện thân thiện với Neon và yêu cầu cô cho anh biết tương lai của mình. Tương lai gây sốc chứa đựng cái chết của Uvogin làm Chrollo hoang mang. Anh quyết định tri ân người bạn thân yêu của mình bằng cách loại bỏ tất cả các thành viên mafia trong tòa nhà. Trong khi cuộc tàn sát của Troupe tiếp tục diễn ra bên ngoài, Silva và Zeno Zoldyck, theo hợp đồng của Ten Dons để giết Chrollo, dồn anh ta xuống tầng hầm của tòa nhà. Một cuộc chiến giữa Chrollo với Zeno và Silva nổ ra, cuối cùng kết thúc mà không có hồi kết khi Illumi gọi điện thông báo cho Silva rằng Mười Dons đã bị anh ta loại bỏ vì anh ta đã ký hợp đồng với Chrollo để thực hiện điều tương tự.

Khi Silva và Zeno đang trong một hợp đồng với Mười Dons đã chết, họ nói với Chrollo rằng anh ta không còn là mục tiêu của họ, để Chrollo một mình và mệt mỏi. Vào khoảng thời gian này, Nhóm đã thành công trong việc đánh cắp các kho báu, và do đó họ sử dụng Nen hatu của Kortopi để đánh lừa Mafia bằng xác chết giả của năm thành viên trong nhóm. Họ giành quyền kiểm soát Phiên đấu giá ngầm đã lên lịch trên tầng 10 của tòa nhà và bán các bản sao giả của các sản phẩm được tạo ra bởi khả năng của Kortopi. Anh ta và các thành viên khác sau đó quay trở lại nơi ẩn náu của họ để ăn mừng việc hoàn thành kế hoạch xấu xa của họ.

Cũng đọc: Có bao nhiêu tập trong Hunter X Hunter? Tóm tắt nội dung, Hướng dẫn xem, Hiatus & Comeback

Tags: