Chainsaw Man Bonus Novel “Buddy Stories” và Manga sắp ra mắt của Tatsuki Fujimoto

Sự cường điệu cho Chainsaw Man đã bắt đầu ngay cả trước khi anime được phát sóng. Bộ truyện tranh của Tatsuki Fujimoto đã gây náo loạn cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Manga đã giới thiệu thành công một số nhân vật ấn tượng bao trùm một cốt truyện hấp dẫn. Phần thứ hai của manga Chainsaw Man vẫn chưa được công bố, nhưng một cuốn tiểu thuyết mới sắp ra mắt. Mức độ cống hiến sâu sắc của mangaka đối với công việc của mình đã được thể hiện rõ ràng, đó chính xác là lý do tại sao chúng ta lại càng thêm phấn khích cho bộ truyện tranh sắp tới của Tatsuki Fujimoto. Người hâm mộ đã vô cùng chờ đợi mùa thứ hai của Chainsaw Man. Fujimoto không đưa ra bình luận nào về vấn đề này. Nhưng anh ấy đã không bỏ qua yêu cầu của người hâm mộ, và một trong những tác phẩm sắp tới của anh ấy sẽ là một cuốn tiểu thuyết dựa trên Chainsaw Man.

Tatsuki Fujimoto đã viết Chainsaw Man vào năm 2018 cho đến năm 2020. Mọi người yêu thích Chainsaw Man. Câu chuyện là sự pha trộn tuyệt vời giữa máu me, hồi hộp, bi kịch và hài kịch. Theo một số cách, manga đã in đậm theo cách tàn khốc nhất. Chainsaw Man đã khiến độc giả của nó rơi nước mắt. Vì vậy, khi có thông tin rằng Fujimoto sẽ trở lại với các dự án mới, tất nhiên, chúng tôi sẽ hoàn toàn hào hứng với điều đó. Manga sắp tới của Tatsuki Fujimoto có lẽ sẽ để lại một tác động lâu dài khác cho độc giả của nó. Đây là những gì chúng ta biết về các dự án sắp tới của mangaka và những gì chúng ta có thể mong đợi từ chúng.

Cũng nên đọc: Đọc One Piece Manga ở đâu và như thế nào?

‘Những câu chuyện về bạn thân’ – Bởi Sakaku Hishikawa và Tatsuki Fujimoto

Điều duy nhất Fujimoto nói về Chainsaw Man Phần 2 từ lâu là ông sẽ làm việc trên nó chỉ sau một thời gian gián đoạn. Tuy nhiên, chúng tôi rất vui được thông báo rằng Tatsuki Fujimoto đã hợp tác với Sakaku Hishikawa, mangaka của Vương quốc Phù thủy Gamble. Buddy Stories dự kiến ​​phát hành vào ngày 4/11 trên toàn quốc. Kể từ ngày 15 tháng 10 năm 2021, trang bìa do Tatsuki Fujimoto vẽ đã được cập nhật. Bìa có Power và Denji, đứng cạnh nhau.

Những câu chuyện về bạn thân của Tatsuki Fujimoto là sự tổng hợp của ba câu chuyện gốc. Mỗi câu chuyện sẽ có các nhân vật trong cặp hai người. Ba cặp sẽ xuất hiện trong Buddy Stories là Denji và Power, Kishibe và Quanxi, và Himeko và Aki. Theo báo cáo từ Jump, Power và Denji sẽ hợp tác với nhau. Người ta đã có thể tưởng tượng ra sự hỗn loạn sẽ xảy ra sau sự kết hợp này. Trong câu chuyện của họ, Power là một thám tử tự xưng, người nhận Denji làm trợ lý của cô để giải quyết một bí ẩn. Hơn nữa, câu chuyện của họ cũng sẽ bao gồm chuyến đi trong mơ của họ đến Enoshima.

Trong câu chuyện của Kishibe và Quanxi, cuốn tiểu thuyết sẽ thiết lập mối quan hệ giữa Kishibe và Quanxi như thế nào khi họ là bạn đời. Buddy Stories sẽ đưa chúng ta trở lại nhiệm vụ đầu tiên của Himeko và Aki cùng nhau.

Manga sắp ra mắt của Tatsuki Fujimoto

Bìa Truyện Bạn Thân.

Chúng tôi chắc chắn rất vui mừng được gặp lại các nhân vật yêu thích của mình trong những câu chuyện thưởng này. Rõ ràng, những người sáng tạo đã suy nghĩ rất nhiều để tạo ra những cặp đôi này. Mỗi cặp này đều có rất nhiều lịch sử giữa chúng, điều này khiến Buddy Stories càng trở nên tò mò hơn. Bạn có thể đặt trước cuốn tiểu thuyết từ một trong các liên kết trên trang web chính thức của Shueisha với giá 770 yên.

Cũng nên đọc: Đọc Truyện tranh Boruto ở đâu? Nó khác với Naruto như thế nào?

Manga sắp ra mắt của Tatsuki Fujimoto

Nếu bạn nghĩ Buddy Stories là câu chuyện sắp tới duy nhất mà Fujimoto Tatsuki đang viết thì bạn đã nhầm to. Trước đó vào năm 2021, mangaka đã viết một manga dài tập sâu sắc có tựa đề ‘Nhìn lại’. Trong vòng vài giờ sau khi phát hành, one-shot đã trở nên vô cùng nổi tiếng và nhận được một lượng lớn lượt xem và không ngừng tăng lên theo từng phút. Look Back được công nhận là một trong những cảnh quay cảm động nhất từ ​​trước đến nay và được ca ngợi rộng rãi bởi các tác giả manga, diễn viên lồng tiếng, đạo diễn và một số người có ảnh hưởng khác. Sau Look Back, Tatsuki Fujimoto sẽ trở lại với một cảnh quay khác.

Bìa của Tatsuki Fujimoto

Các bìa khác nhau của Tatsuki Fujimoto.

Không có tiết lộ nào về one-shot cho đến nay. Tuy nhiên, Tatsuki Fujimoto đang tìm một trợ lý mới để thuê cho dự án này. Điều này có nghĩa là vẫn còn rất nhiều thời gian để phát hành một cảnh quay. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy sự rực rỡ của Look Back, không ai có thể muốn bỏ lỡ bất kỳ tác phẩm nào của Tatsuki Fujimoto.

Cũng nên đọc: Kết thúc truyện Bạch kim Giải thích: Một kết thúc lộng lẫy đáng ngạc nhiên

Tags: