CEO của Tesla Motors yêu thích Anime: Anime yêu thích của Elon Musk

Anime không còn chỉ giới hạn ở Nhật Bản. Ngành công nghiệp này đã lan rộng tầm ảnh hưởng của mình trên toàn thế giới. Có những người hâm mộ anime, ngay cả trong số những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng. Một người có ảnh hưởng gần đây đã bày tỏ sự cống hiến của mình cho anime là Elon Musk. Vâng, doanh nhân và ông trùm kinh doanh đã tiết lộ tên của bộ anime yêu thích của anh ấy, và những người theo dõi anh ấy đang vui mừng vì danh sách của anh ấy. Danh sách anime yêu thích của Elon Musk rõ ràng đã gây ấn tượng với người hâm mộ của anh ấy. Chỉ qua một đêm, tuyên bố của anh ấy đã làm xôn xao cộng đồng anime. Mọi người đã hoàn toàn bị thổi phồng với nhận xét của Musk khi họ ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng chủ sở hữu của 5 công ty thậm chí đã xem anime ngay từ đầu chứ chưa nói đến việc là một fan hâm mộ của nó.

Mọi người dần yêu mến Elon Musk vì đã tung ra những meme thú vị và thu hút những cuộc tranh cãi về phía bản thân anh ta. Một số thanh niên thậm chí còn thần tượng doanh nhân 50 tuổi vì những câu chuyện thành công và thái độ tuyệt vời không thể phủ nhận. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhận thấy sự quan tâm của anh ấy đối với anime từ rất nhiều thời gian trước đây. Elon Musk đã được phát hiện mặc đồ anime nhiều lần, bao gồm cả đồ của Kakegurui. Nhưng đây là lần đầu tiên anh ấy trả lời những câu hỏi liên quan đến anime. Trên thực tế, anh ấy đã tiến thêm một bước nữa và thậm chí còn đề cập đến bộ anime yêu thích của mình.

Vậy những chương trình anime yêu thích của Elon Musk là gì? Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nó và nhiều hơn nữa về suy nghĩ của anh ấy về tác phẩm thiên tài của Ohba và Obata, Death Note.

Cũng nên đọc: Hinata có chết trong đau đớn không? Về Hyuga Hinata

Anime yêu thích của Elon Musk

Tất cả bắt đầu từ Twitter. Một người dùng Twitter nhất định đã bình luận về tweet của Elon Musk từ ngày 14 tháng 10 năm 2021 để yêu cầu các đề xuất về anime. Đáng ngạc nhiên, Elon Musk đã trả lời chủ đề với danh sách bảy bộ anime yêu thích của anh ấy.

Đây là danh sách anime yêu thích của Elon Musk.

  1. Death Note: Ai không thích Death Note? Đây là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất mà mọi người yêu thích anime đều nên xem. Bộ phim kinh dị tâm lý là một câu chuyện thiên tài xoay quanh nhận thức về cái thiện và cái ác.
  2. Evangelion: Evangelion lấy bối cảnh ở một thế giới tương lai. Một số người hâm mộ cho rằng đây là anime về thợ máy hay nhất từng được tạo ra. Tuy nhiên, giữa những thuyết âm mưu và những nhân vật phức tạp, Evangelion không chỉ là một anime khoa học viễn tưởng thông thường.
  3. Ma trong vỏ: Ghost in the Shell thu hút sự chú ý với những cảnh hành động, nhưng một khi bạn đi sâu vào, bạn sẽ thấy nó thu hút sự tương đồng giữa con người và máy tính tốt như thế nào. Văn bản triết học cơ bản hoàn toàn xuất sắc trong Ghost in the Shell.
  4. Vùng đất linh hồn: Spirited Away là một người chiến thắng Giải thưởng Viện hàn lâm. Anime khắc họa thế giới của người lớn từ đôi mắt ngây thơ của một đứa trẻ.
  5. Công chúa Mononoke: Là sản phẩm của Ghibli Studios, Princess Mononoke có một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất: Con người vs. Những ẩn dụ đẹp mắt và hình ảnh động thẩm mỹ dẫn dắt người xem qua câu chuyện về Công chúa Mononoke.
  6. Fullmetal Alchemist: Fullmetal Alchemist được biết đến với cốt truyện được phát triển tốt. Một bộ anime giả tưởng với những bí ẩn đáng kinh ngạc kèm theo một thông điệp sâu sắc, Fullmetal Alchemist, là một gói đầy đủ.
  7. Tên của bạn: Một câu chuyện tình lãng mạn giữa một bí ẩn ly kỳ, Your Name khơi dậy mọi cảm xúc trong con người. Bộ anime tuyệt đẹp này của Shinkai Makoto thực sự rất ấm lòng.
Anime yêu thích của Elon Musk

Tên của bạn

Cũng nên đọc: Cây gia đình của Monkey D. Luffy: Anh ta có liên quan đến Vua hải tặc không?

Elon Musk về Death Note

Trong cùng một chủ đề Twitter, một người dùng khác đã hỏi Elon Musk rằng liệu anh ấy thích L hay Light trong Death Note. Một lần nữa, Elon Musk phản hồi và trình bày quan điểm của mình. Anh ấy trả lời với một GIF của L, xác nhận rằng anh ấy thích L hơn Light.

Là một người tốt, một số người hâm mộ Death Note cũng thích L hơn Light. Một số người hâm mộ thậm chí còn ước anh ấy không chết và muốn nhìn thấy anh ấy đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, Death Note sẽ không phải là Death Note nếu không có những khúc mắc về cốt truyện như vậy. Elon Musk không nói rõ lý do tại sao anh ấy thích L hơn. Vì Death Note là một trong những bộ anime được yêu thích nhất của anh ấy, anh ấy phải có lý do cho sự lựa chọn của mình, ngay cả khi nó có phần đơn giản. Phản hồi của Elon Musk về bộ anime yêu thích của anh ấy và những suy nghĩ về Death Note khiến một số người hâm mộ anime rất vui mừng. Hãy hy vọng rằng anh ấy sẽ tiếp tục tweet nhiều hơn về anime trong tương lai!

Elon Musk L hơn ánh sáng

Elon Musk thích L hơn Light Yagami.

Cũng nên đọc: 10 bộ Anime nên xem trong lễ Halloween năm 2021

Tags: