Card Fight Vanguard Season 2 Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Card Fight Vanguard Season 2 Episode 9 tiết lộ chiến thắng của Mirei trước Yuyu, người biết rằng Mirei đến từ đội Daybreak. Yuya và Tohya đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Denji và Masanori cùng đội với Mirei. Mirei vẫn tin rằng đội Blackout là xấu xa và đội Daybreak mang lại công lý. Nhưng sau khi đọc Yuyu về đánh bài, và rời khỏi hiện trường với một khuôn mặt buồn. Card Fight Vanguard Season 2 tiết lộ sự cạnh tranh giữa đội Blackout và đội Daybreak. Từ tập mới nhất của Card Fight Vanguard Season 2, Denji rời đi cùng Mirei và Masanori, và bộ ba đã bị sốc và nhận ra rằng Denji đã biết tất cả mọi thứ, nhưng anh ta đã giấu sự thật với họ.

Họ nhận ra rằng Denji giống như một cầu nối giữa đội Daybreak và đội Blackout. Megumi không thể tin rằng anh trai cô đã tham gia Daybreak. Mirei và Denji đến biệt thự vào buổi tối, và Haruka ôm lấy Mirie vì cô ấy sợ hãi sau khi nhận ra rằng họ về muộn. Mirei tiến vào trong và nói với Haruka rằng cô ấy vẫn ổn và Haruka đã hủy bỏ lịch trình hàng ngày của mình và quyết định rằng Mirei sẽ nghỉ ngơi một ngày. Haruka nghĩ rằng cô ấy có thể thuyết phục Mirei và tiết lộ rằng những người bên ngoài đó đã sai.

Mirei đã mắng Haruka và bảo cô ấy tránh ra, và Haruka nhận ra rằng Mirei chưa bao giờ tức giận như vậy. Haruka giữ bình tĩnh và nhận ra rằng đó là một ngày khó khăn đối với Mirei. Cô ấy gửi Mirei về phòng của mình và nghĩ rằng đây là thời gian tốt nhất để Mierei có thể ngủ và thư giãn đầu óc. Bên ngoài phòng, Haruka tự hỏi làm thế nào cô ấy có thể giúp Mirei. Ngày hôm sau Haruka đến thăm cô ấy và thấy rằng cô ấy đang ngồi ở chỗ cũ.

Trước đó trong Card Fight Vanguard Season 2 Episode 8

Haruka bảo cô ấy hãy uống trà và quên đi những gì đã xảy ra trong quá khứ. Haruka tin rằng thế giới bên ngoài thật tồi tệ và đầy rẫy những người xấu. Mirei ném ly trà đó đi, và Haruka tự hỏi ai có thể đến gần trái tim của Mirei hơn. Haruka nghĩ rằng Denji có thể đang gây ra vấn đề cho cô ấy và đề nghị đưa một tài xế mới. Mirei lo lắng và nói với cô ấy rằng ông Denji không làm gì sai và không cần phải sa thải ông ấy. Mirei tiết lộ lý do tại sao họ phải giữ ông Denji vì ông ấy mang đến những thứ mà cô chưa từng biết trong đời.

Card Fight Vanguard Phần 2 Tập 9

Card Fight Vanguard Phần 2

Haruka tự hỏi tại sao Mirei lại thể hiện tình cảm với anh chàng đó. Cô ấy nhắc Mirei rằng Denji đến từ đội Blackout, và họ là kẻ thù của nhau. Haruka cũng nhắc Mirei rằng các đội khác đã khiến họ đau khổ như thế nào, và họ có thể kết bạn với họ. Cô ấy tin rằng Denji đã cải tổ cuộc sống của mình sau khi lãnh đạo đội Blackout, và anh ấy không xứng đáng với sự tin tưởng của họ. Mirei cho rằng Denji khác với những người khác, và Haruka phóng đại mọi thứ; Haruka nghĩ rằng Mirei sẽ biết được sự thật sau khi giải tỏa tâm lý, và cô ấy sẽ chấp nhận điều đó.

Tại đoạn đường, cô gặp Denji, hỏi anh ta sẽ làm gì và tự hỏi tại sao anh ta sẽ không bao giờ thay đổi. Haruka tin rằng Denji là nguyên nhân sâu xa của mọi vấn đề của Mirei. Cô ấy mắng Haruka rằng Mirei phải cảm thấy nỗi đau giống như cô ấy đã trải qua trong quá khứ. Denji tự hỏi liệu mình có nên rời đi không, và Mirei đã dành thêm một ngày trong phòng của cô ấy. Mirei nhận ra rằng cô ấy đang nhớ Denji và quyết định đi ra ngoài. Cô đến phòng khách và nghe thấy tiếng đàn ông cười và nghĩ rằng họ đang cười cô vì cô không thể nhìn thấy.

Card Fight Vanguard Season 2 Tập 9 Ngày phát hành

Card Fight Vanguard Season 2 Episode 9 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2021. Những người đàn ông đó đã cười vì những trò đùa của họ, và Mirei cảm thấy khác vì cô ấy bị căng thẳng. Anh chàng cố gắng giúp cô không thành công, và Denji nghe thấy tiếng cô gọi tên anh ta và đến giải cứu cô. Danji và Mirei đi chơi cùng nhau, và hạnh phúc của Mirei đã trở lại. Sau đó Megumi, Yuyu và Tohya biết rằng Danji là anh trai của Mirei. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Card Fight Vanguard Season 2 Episode 9.

Card Fight Vanguard Phần 2 Tập 9

Card Fight Vanguard Phần 2

Cũng nên đọc: Kokichi đến từ anime nào? Thông tin chi tiết về Oma Kokichi

Xem Card Fight Vanguard Season 2 Episode 9 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Card Fight Vanguard Season 2 Episode 9 trên Funimation và ANIPLUS vào lúc 12:00 PM JST Thứ Ba. Khán giả từ Vương quốc Anh và các quốc gia không thể truy cập Funimation có thể xem trực tuyến Card Fight Vanguard Season 2 Episode 9 trên HIDIVE & Wakanim (DE). Card Fight Vanguard Season 2 sẽ phát hành các bản lồng tiếng sau tập cuối cùng. Hẹn gặp nhau khi tập 9 được phát hành.

Cũng đọc: Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 9: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Tags: