Card Fight Vanguard Season 2 Episode 8: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Card Fight Vanguard Season 2 Episode 8 tiết lộ Yuyu và Mirei trong lễ hội. Trước khi trận chiến bắt đầu, Yuyu Tohya và Megumi đã đến thăm nhà tắm. Bộ ba biết rằng họ có tiền để một người đi tắm, và Tohya quyết định hy sinh cho một cô gái. Megumi bước vào nhà tắm và nói với cả hai rằng họ sẽ gặp nhau sau khi cô kết thúc. Từ tập mới nhất của Card Fight Vanguard Season 2, các chàng trai đợi Megumi và nói về việc làm điều gì đó khác biệt, nhưng họ nói Danji với các cô gái và tự hỏi cô gái đó là ai.

Trước khi Danji và Yuyu gặp nhau, Danji đã gặp Haruka, và họ nói về Mirei. Haruka nghĩ rằng Danji đã dành quá nhiều thời gian cho Mirei, và anh đang đặt nhiều hy vọng cho cô ấy. Danji tiết lộ rằng mọi thứ anh ấy làm là vì hạnh phúc của Marei. Anh ấy biết rằng Mirei đã thay đổi, và cô ấy đã rất hạnh phúc kể từ khi họ đoàn tụ. Trong cảnh hiện tại, Danji để ý rằng Yuyu và Tohya nhìn thấy anh đang ôm Mirei, nhưng họ không biết cô ấy là ai. Danji làm như không có chuyện gì xảy ra, và Muirei hỏi về điều đó.

Anh ấy nói với cô ấy rằng họ là bạn của anh ấy, và anh ấy là họ tại sao họ ở bên ngoài và bẩn thỉu. Tohya tiết lộ rằng họ đã tiêu hết tiền và không đủ khả năng chi trả cho bồn tắm. Mirei đề nghị giúp đỡ họ, và họ sẽ cùng họ dùng bữa. Cả hai vào nhà tắm và nhận ra rằng lễ hội sắp bắt đầu. Sau khi tắm, họ thưởng thức những món ăn khác nhau với Mirei, người muốn biết về họ, nhưng Danji lại đưa ra những chủ đề khác nhau. Cả hai đi lấy kem, và Danji biết rằng đội Blackout đang tiến đến trụ sở của Daybreak.

Trước đó trong Card Fight Vanguard Season 2 Episode 7

Danji nhận ra rằng anh ta không hề hay biết về cuộc chiến cạnh tranh giữa đội Blackout và Daybreak. Tohya tiết lộ rằng các đội khác cũng đang tham gia cùng họ để đánh bại Daybreak. Danji nhận ra rằng mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn kể từ khi anh ấy rời đi. Cả hai trở lại bàn ăn và thưởng thức. Mirie biết rằng Yuyu và Tohya đến từ đội Blackout. Danji cố gắng ngăn họ tiết lộ sự thật cho nhau, nhưng anh không thành công. Họ nghĩ rằng họ sẽ tận hưởng lễ hội đã bắt đầu sau khi họ nghe thấy tiếng pháo hoa, nhưng họ đã có điểm số để giải quyết.

Card Fight Vanguard Phần 2 Tập 8

Card Fight Vanguard Phần 2

Mirei tiết lộ rằng cô ấy đến từ đội Daybreak, và Blackout là một đội tồi vì họ đốt các biểu ngữ của các đội khác. Yuyu bảo vệ đội của mình bằng cách đốt các biểu ngữ của các đội đang cố gắng cai trị những kẻ yếu. Mirei nói thêm rằng Daybreak là trùm của các đội ác. Danji nhận ra rằng mọi thứ đang vượt quá tầm tay và quyết định ngăn chặn chúng, nhưng Yuyu nói với Mirei rằng họ có thể làm điều đó trong Card Fight và Mirei chấp nhận thử thách. Danji quyết định giúp Mirei vì cô ấy không thể nhìn thấy, nhưng cô ấy có thể cảm nhận được biểu tượng trên thẻ.

Yuyu vs. Mirei bắt đầu, và Mirei thống trị trận chiến. Cô hỏi Yuyu tại sao anh lại chiến đấu với cô, và Yuyu tiết lộ rằng anh muốn kết bạn. Mirei nghĩ rằng anh ta đang nói dối và nói với anh ta rằng cô ấy sẽ cho anh ta thấy một trận chiến thực sự và đánh bại anh ta chỉ bằng một động tác duy nhất. Yuyu cho rằng Mirei đang lừa dối, và anh sẽ không bao giờ cho phép cô làm điều đó với mình. Nhưng Mirei sử dụng chiến thuật mà Yuyu chưa từng thấy trong đời và đánh bại anh ta chỉ bằng một chiêu thức. Tohya thấy rằng Danji hỗ trợ Daybreak.

Card Fight Vanguard Season 2 Tập 8 Ngày phát hành

Card Fight Vanguard Season 2 Episode 8 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2021. Yuyu chấp nhận thất bại và nghĩ rằng mình có thể kết bạn với Mirie, nhưng Mirie đã rơi nước mắt. Danji bảo Yuyu đừng nói gì cả, và họ quyết định rời đi. Cả hai cùng đi ra ngoài, và Masanori đón Danji và Mirei. Megumi đang đợi Yuyu và Tohya, và cô ấy xem phần cuối của câu chuyện khi mọi thứ diễn ra. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Card Fight Vanguard Season 2 Episode 8.

Card Fight Vanguard Phần 2 Tập 8

Card Fight Vanguard Phần 2

Xem Card Fight Vanguard Season 2 Episode 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Card Fight Vanguard Season 2 Episode 8 trên Funimation và ANIPLUS lúc 12:00 PM JST Thứ Ba. Khán giả từ Vương quốc Anh có thể xem trực tuyến Card Fight Vanguard Season 2 Episode 8 trên HIDIVE & Wakanim (DE). Card Fight Vanguard Season 2 sẽ sớm tiết lộ bản lồng tiếng. Hẹn gặp khi tập 8 chính thức nhé.

Cũng đọc: Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: