Card Fight Vanguard Season 2 Episode 7: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Team Blackout so với Team Daybreak bắt đầu với Card Fight Vanguard Season 2 Episode 7 với Tohya, Yuyu và Megumi đến một nơi mà họ thấy Team Daybreak đang thống trị đối thủ của họ. Tohya nhận thấy rằng Team Daybreak đang bắt nạt đối thủ của họ và thách thức họ trong một cuộc chiến khó khăn. Team Daybreak đã rất ngạc nhiên khi thấy Tohya thống trị họ và tự hỏi anh ta đến từ đội nào kể từ khi họ điều hành lãnh thổ. Họ đã phải chịu một tổn thất khủng khiếp chỉ với một động thái duy nhất, và Tohya bảo họ bỏ biểu ngữ và rời khỏi nơi này. Từ tập mới nhất của Card Fight Vanguard Season 2, Trưởng nhóm Daybreak hỏi Tohya họ là ai, và Tohya tiết lộ rằng anh ta đến từ Team Blackout.

Team Daybreak nhận ra rằng họ không có đối thủ và quyết định rời đi. Những người đang bị thống trị cảm ơn Tohya và yêu cầu anh ấy kể cho họ nghe về Team Daybreak. Tohya nhận ra rằng Team Daybreak đã trở nên nổi tiếng sau khi đánh bại Team Scorpion, và họ đã thống trị mọi nơi họ đến. Anh ấy biết điều này vẫn chưa kết thúc và nói với phi hành đoàn hãy đến Team Daybreak để giải quyết điểm số. Yuyu nhận ra rằng họ sẽ chiến đấu với Team Daybreak tại trụ sở của họ.

Bộ ba quyết định đi đến Nagoya, và họ sử dụng các phím tắt, nghĩ rằng họ biết mình sẽ đi đâu. Họ đến sâu trong núi và phải vật lộn để đi bộ với những chiếc xe tay ga. Họ cứ loanh quanh một chỗ, và họ đói. Tohya thừa nhận rằng họ đã bị lạc, và họ đã trải qua cơn đói khát cả ngày. Shinobu và Zakusa đang đợi bộ ba đi qua gần con đường, và họ thắc mắc tại sao bộ ba không xuất hiện. Họ nói về Masanori, và Shinobu thừa nhận rằng Masanori rất vui vẻ mặc dù ông đã già.

Trước đó trên Card Fight Vanguard Season 2 Episode 6

Shinobu thắc mắc tại sao Zakusa lại ghét Masanori và Zakusa tiết lộ rằng anh ghét Masanori bị hói và thích đeo cà vạt và áo phông màu hồng. Cả hai thích chơi trò chơi thử dây mà Shinobu đã thua. Shinobu bảo vệ Masanoru và anh ta muốn Zakusa chấp nhận rằng Masanori rất vui. Masanoru đã gặp Danji tại hành lang và biết rằng Danji sẽ xuất hiện. Anh nói với Danji rằng Mirei đang đợi anh. Danji vào phòng, và Masanori theo dõi họ để xem liệu Danji có từ chối hay không. Mirei cảm ơn Danji về ngày cuối cùng họ vui vẻ bên nhau và nhờ anh ấy giúp đỡ.

Card Fight Vanguard Phần 2 Tập 7

Card Fight Vanguard Phần 2

Danji chấp nhận vì anh không thể từ chối lời đề nghị từ cô gái mà anh thích. Masanori biết rằng Danji sẽ không bao giờ nói không với Mirei. Trên núi, Yuyu phát hiện ra một khách sạn và nhận ra rằng họ bán ramen ở đó. Bộ ba quyết định đến đó vì họ đói. Khi họ đến cổng vào, họ nhận thấy rằng ramen đắt và có 99 yên. Nhưng họ đã thấy một lời đề nghị rằng họ phải ăn hết một tô mì lớn trong vòng 60 phút và họ sẽ không trả tiền.

Yuyu rất phấn khích khi biết rằng họ sẽ nhận được một bữa ăn miễn phí, nhưng họ thất vọng khi nói rằng cuộc thi chỉ dành cho năm người và chỉ có ba người. May mắn thay, Zakuza và Shinobi đến, tiết lộ rằng họ đã đợi họ. Bộ ba giải thích về trường hợp của họ, Zakuasa và Shinobi quyết định tham gia vào một bát ramen 5v1. Các chủ cửa hàng mang đến một tô mì lớn, và họ nghĩ rằng họ sẽ ăn hết. Cả hai bắt đầu ăn, và Shinobu thách Megumi xem ai sẽ ăn nhiều hơn. Nếu họ không ăn hết bát đó, họ sẽ phải trả 10 nghìn yên.

Cũng đọc: Jahy vĩ đại sẽ không bị đánh bại Tập 15: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và xem ở đâu

Card Fight Vanguard Season 2 Tập 7 Ngày phát hành

Card Fight Vanguard Season 2 Episode 7 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2021. Chủ sở hữu rất vui vì nhiều người đến đây và không thể hoàn thành và để lại cho anh ta một gia tài. Cả đoàn bắt đầu ăn và gần hết bát, nhưng chỉ còn mười phút nữa. Sau mười phút, họ đã hoàn thành bát mì, và người chủ chúc mừng họ và chụp ảnh họ treo lên tường vì truyền thống của những người đã hoàn thành bát mì ramen. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Card Fight Vanguard Season 2 Episode 7.

Card Fight Vanguard Phần 2 Tập 7

Card Fight Vanguard Phần 2

Xem Card Fight Vanguard Season 2 Episode 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Card Fight Vanguard Season 2 Episode 7 trên Funimation và ANIPLUS vào lúc 12:00 PM JST Thứ Ba. Khán giả từ Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác có thể xem trực tuyến Card Fight Vanguard Season 2 Episode 7 trên HIDIVE & Wakanim (DE). Card Fight Vanguard Season 2 vẫn chưa cập nhật các tập lồng tiếng, nhưng tập mới nhất sẽ đến hàng tuần.

Shinobu và Megumi đã có một trận đấu bài và trao đổi các đòn đánh lớn. Shinobu thống trị trận chiến, nghĩ rằng anh ta sẽ gây rắc rối cho Megumi. Megumi đã làm anh ta ngạc nhiên và đánh bại anh ta bằng năm đòn tấn công mà cô đã để lại trên boong của mình. Zakusa quyết định rời đi để xâm nhập vào Daybreak, và anh ta sẽ quay trở lại khi mọi thứ ổn định. Danji và Mirie đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau. Hãy gặp nhau khi Card Fight Vanguard Season 2 Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 7: Ngày phát hành & Spoilers.

Tags: