Card Fight Vanguard Season 2 Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Card Fight Vanguard Season 2 Episode 6 tiết lộ cuộc chiến đối đầu giữa các chiến binh Vanguard. Tập phim bắt đầu với cảnh Denji mơ về ngày Mirei bị thương, và mọi người xung quanh làng đổ lỗi cho anh ta. Denji nhận lỗi và rời làng. Mẹ của Mirei nói với dân làng rằng đừng làm cảnh. Denji tỉnh dậy và nhận ra rằng quá khứ đang ám ảnh mình. Từ tập mới nhất của Card Fight Vanguard Season 2, Mirei thức dậy vào buổi sáng và Haruko giúp cô ấy sẵn sàng vì đó là một ngày tốt lành. Họ đi đến phòng khách và gặp gỡ các công nhân.

Người quản gia đối mặt với Haruka và nói với cô ấy về lịch trình của Mirei. Haruka từ chối tất cả các hoạt động, và người kia đến, nói về việc đi thăm một vùng khác bằng máy bay. Haruki cũng bác bỏ điều đó và tiết lộ rằng Mirei không sử dụng máy bay để đi du lịch. Cả hai tham gia cùng các cậu bé chơi bài chiến đấu, và Haruko thách thức họ. Các chàng trai hợp sức trong một trận 1v Tất cả, nhưng họ đã bị đánh bại và khen ngợi rằng cô ấy quá giỏi trong các cuộc đấu bài. Nhưng họ muốn đi du lịch với Mirei. Haruko nhắc nhở họ về bài học chơi bài.

Họ nhận ra rằng nếu họ nói quá nhiều, họ sẽ thua cuộc. Denji đến cùng Ishikame, người nói với anh rằng anh sẽ có cơ hội đến gần Mirei hơn. Denji phủ nhận điều đó và nói rằng anh ấy thích ở bên cạnh những đứa trẻ. Ishikame nhận thấy rằng Denji ngại ngùng khi chấp nhận rằng anh ấy muốn ở bên Mirei vì những giấc mơ của anh ấy đã khiến anh ấy gặp rắc rối. Mirei nghe thấy giọng nói của Denji và nhận ra rằng anh ấy biết điều đó; Ishikame đã nói về việc mua đồ uống tại Ezo. Mirei tham gia cùng họ và hỏi họ về vùng Ezo nếu điều đó là sự thật.

Trước đó trong Card Fight Vanguard Season 2 Episode 5

Denji xác nhận rằng điều đó là chính xác, và Mirie rất vui khi nghe điều đó. Isshika tự hỏi liệu họ có nên hẹn hò hay không, và Denji không thể tin được rằng anh đã đến đây để kéo chân mình. Nhưng anh ấy tưởng tượng mình sẽ đi du lịch với Mirei trong một buổi hẹn hò. Denji nghe thấy tiếng la hét của các chàng trai, hẹn ngày đó và bảo họ dừng lại. Các chàng trai không dừng lại, và anh ấy nói với họ rằng trước tiên anh ấy sẽ xin phép Haruka để đi chơi với Mirei. Các chàng trai yêu cầu Haruko cho phép Mirei đi chơi với Denji. Họ nhắc nhở Haruka rằng Mirei đã rất hạnh phúc kể từ khi Denji đến.

Card Fight Vanguard Phần 2 Tập 6

Card Fight Vanguard Phần 2

Mirei trả lời rằng cô ấy đang mỉm cười vì họ đang nói về một cuộc hẹn hò. Haruka thừa nhận rằng cô ấy mong muốn hạnh phúc của Mirei và anh ấy thậm chí có thể cho Denji mượn xe của cô ấy. Hai người đi ra ngoài, nhưng Haruko đeo máy ghi âm bên trong khăng khăng chiếc xe. Họ đến nhà ga, và Denji nói về việc lấy loại nước ngọt yêu thích của Mirei và trở về nhà. Mirei đã bị mất thị lực từ khi còn nhỏ, và Denji tin rằng anh ta phải chịu trách nhiệm về điều đó. Denji muốn họ nhanh chóng trở về nhà vì Haruka sẽ rất lo lắng.

Mirei cho rằng thật không công bằng vì họ mới đến gần đây. Cả hai thích thực hiện các hoạt động khác nhau và ăn nhiều loại thức ăn khác nhau. Denji nói về việc ăn đồ ngọt, và Mirei lo lắng rằng Haruka sẽ mắng cô nếu cô ăn quá nhiều đồ ngọt. Cô ấy nói về bí mật mà Haruka không biết, nhưng cô ấy không có manh mối nào cho thấy Haruka đang lắng nghe họ. Haruka đã viết mọi thứ mà Mirei muốn đối xử với cô ấy khi cô ấy trở về. Mirei tiết lộ tất cả bí mật của cô ấy cho Denji và những gì Haruka cấm cô ấy. Họ cũng chơi Vanguard, và Denji rất ấn tượng rằng Mirei vẫn chơi giỏi mặc dù cô ấy không thể nhìn thấy.

Card Fight Vanguard Season 2 Tập 6 Ngày phát hành

Card Fight Vanguard Season 2 Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2021. Mirei đánh bại Denji hết sức và tự hỏi làm thế nào một cô gái có thể đánh bại anh ta như vậy. Họ có một trận đấu khác, và Denji đã thắng. Mirie để môi của mình với Denji vì cô ấy muốn anh ấy hôn cô ấy, nhưng Denji rất ngại ngùng. Anh chải đầu cô, và cô cảm thấy như nó đang xảy ra, và anh nói với cô rằng một chiếc lá rơi trên mái tóc của cô, và họ đi về nhà. Chúng ta hãy nhìn vào các chi tiết chính thức.

Card Fight Vanguard Phần 2 Tập 6

Card Fight Vanguard Phần 2

Cũng nên đọc: Spy x Family Anime được công bố: Ngày phát hành & Tiết lộ dàn diễn viên lớn

Xem Card Fight Vanguard Season 2 Episode 6 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Card Fight Vanguard Season 2 Episode 6 trên Funimation và ANIPLUS vào lúc 12:00 PM JST Thứ Ba. Khán giả trên khắp Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác có thể xem trực tuyến Card Fight Vanguard Season 2 Episode 6 trên HIDIVE & Wakanim (DE). Card Fight Vanguard Season 2 vẫn chưa tiết lộ các tập lồng tiếng. Hãy gặp nhau khi Card Fight Vanguard Season 2 Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: Tsuki To Laika To Nosferatu Tập 6: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Tags: