Các nhân vật anime nổi tiếng nhất sinh vào tháng 8

Dưới đây là những nhân vật Anime nổi tiếng nhất được sinh ra vào tháng 8. Sau khi sự nổi tiếng của anime lên đến đỉnh điểm, người hâm mộ bắt đầu so sánh mình với các nhân vật yêu thích của họ. Vì từ anime không chỉ là một loạt phim hoạt hình dành cho người hâm mộ. Bây giờ nó đã trở thành một cảm xúc và cách để kết nối với một thế giới thậm chí không tồn tại nhưng vẫn được mong muốn đến thăm nơi đó. Ngày sinh của các nhân vật anime cũng trở thành một chủ đề rất quan trọng đối với người hâm mộ. Họ thích xem liệu cung hoàng đạo hoặc ngày sinh của họ có phù hợp với nhân vật mà họ yêu thích hay không. Liệu sinh nhật của họ có rơi vào cùng tháng với nhân vật yêu thích của họ hay không.

Ở đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng. Nếu bạn là người sinh vào năm ngày đầu tháng 8, thì đây là danh sách các Nhân vật Anime sinh vào tháng 8, bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 28 tháng 8. Như chúng tôi đã đề cập rằng danh sách chứa các ký tự hàng đầu, các ký tự này sẽ đến từ một số animes rất phổ biến. Theo một số người, những nhân vật được đề cập dưới đây có thể không đứng đầu. Danh sách này hoàn toàn dựa trên ý kiến ​​của tôi. Vì vậy, nếu không lướt qua những chi tiết không cần thiết, chúng ta hãy cùng đến với danh sách các nhân vật anime sinh vào tháng 8 nhé.

Nâu tinh khiết

Ngày sinh: 1 tháng 8

Cung hoàng đạo: Leo

Xuất hiện trong Anime: Attack on Titan (Shingeki no Kyojin)

Reiner Braun còn được biết đến với cái tên người dịch chuyển Titan bọc thép. Vào đầu bộ truyện, bạn có thể chứng kiến ​​anh ta cải trang thành một Eldian đồng nghiệp. Để đáp ứng động cơ của mình, anh trở thành thực tập sinh của khóa 104 và là thành viên của Quân đoàn khảo sát. Danh tính thực sự của anh ta là một đứa con hoang của một người Eldian sống bên ngoài bức tường ở Marley. Anh ta được gửi vào các bức tường để lấy lại người khổng lồ sáng lập trở lại Marley. Anh ấy rất tận tâm với nhiệm vụ của mình, tận tâm đến mức nghĩ người dân của mình như những con quái vật.

Thời gian trôi qua và anh ta nhận ra rằng Eren đã trở nên mạnh hơn và anh ta phải lấy người khổng lồ sáng lập từ anh ta mà anh ta đã trở nên thất vọng. Sau đó, anh cũng nhận ra rằng, nếu anh luôn coi Eren là nhân vật phản diện trong câu chuyện của mình, thì đồng thời với Reiner, chính anh lại là nhân vật phản diện cho người dân Paradise. Vì anh ta, rất nhiều người đã chết bên trong bức tường và lúc đó anh ta đang bị ảo tưởng rằng mình là một anh hùng Marley.

Các nhân vật anime sinh vào tháng 8

Reiner Braun – Tấn công titan

CŨNG ĐỌC: Sinh nhật Anime tháng 9: Nhân vật nào sinh vào tháng 9?

Zeke Yeager

Ngày sinh: 1 tháng 8

Cung hoàng đạo: Leo

Xuất hiện trong Anime: Attack on Titan (Shingeki no Kyojin)

Ở đây chúng ta chào đón một nhân vật anime khác được sinh ra vào tháng 8. Zeke Yeager hoặc Quái vật Titan chuyển dịch từ Attack on titan. Anh ta là anh trai cùng cha khác mẹ của nhân vật chính trong truyện và thoạt nhìn có vẻ rất nguy hiểm. Khi anh ấy xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện, mọi người đã hoàn toàn choáng váng trước vẻ hung tợn của người khổng lồ của anh ấy. Sau đó, trong bộ truyện, khi anh trở thành mục tiêu chính của Captian Levi, hình ảnh siêu mạnh của anh đã bị tan thành nhiều mảnh. Tuy nhiên, sau khi mang theo lòng tự tôn tan vỡ, anh ta trở thành trung gian chính của tất cả các sai lầm đang chờ đợi trong bộ truyện.

Vào cuối manga, anh ấy đã giúp Eren sử dụng sức mạnh của titan sáng lập và kích hoạt vụ nổ ầm ầm. Lý do tại sao anh ta giúp anh ta sử dụng titan sáng lập là sức mạnh của titan sáng lập không thể được sử dụng nếu bạn không phải là bất kỳ ai mang dòng máu hoàng gia. Eren phải liên lạc với anh ấy và BOOM! sự phá hủy bắt đầu.

Các nhân vật anime sinh vào tháng 8

Zeke Yeager – Tấn công Titan

Tsunade

Ngày sinh: 2 tháng 8

Cung hoàng đạo: Leo

Anime xuất hiện: Naruto, Naruto Shippuden, Boruto

Tsunade, được biết đến nhiều hơn với cái tên Hokage thứ 5 của làng Konoha. Cô ấy là người quá cố của Gia tộc Senju và Uzumaki. Tsunade kế thừa danh hiệu Sannin mạnh nhất thế giới và ninja y thuật vĩ đại nhất. Sau khi trở thành Hokage, cô ấy đã hoàn toàn tận tâm để bảo vệ cư dân của làng Konoha. Cô được biết đến với tính nóng nảy và có thể đập vỡ bức tường gạch kiên cố chỉ bằng một cú đánh. Ngay cả khi là một quý tộc, cô ấy uống rượu và đôi khi bị phát hiện ngủ trong công việc nhưng điều này không bao giờ ảnh hưởng đến sự an toàn của Konoha.

Các nhân vật anime sinh vào tháng 8

Tsunade – Naruto Shipudden

Isane Kotetsu

Ngày sinh: 2 tháng 8

Cung hoàng đạo: Leo

Xuất hiện trong Anime: Bleach

Hiện là Đội trưởng Đội 4 và là cựu trung úy dưới quyền Retsu Unohana, Isane Kotetsu là một trong những nhân vật phụ của Bleach nhưng cũng không kém phần quan trọng và khả dĩ. Trong suốt bộ truyện, bạn có thể chứng kiến ​​cảnh cô ấy nhút nhát và ngoan ngoãn khi ở bên Đội trưởng Unohana. Cô ấy rất tận tâm với đội trưởng của mình. Để bảo vệ thuyền trưởng, cô ấy sẽ lao về phía đối thủ đang lao vào anh ta với toàn bộ sức lực của mình.

Cô ấy thực sự vỡ ra thành nhiều mảnh khi đội trưởng Unohana Died cạnh tranh với Kenpachi Zaraki, giúp anh giải phóng Bankai của mình. Trường hợp này cho thấy lòng trung thành thực sự, sự tôn trọng và tình yêu trên hết của cô dành cho đội trưởng Unohana.

Các nhân vật anime sinh vào tháng 8

Isane Kotetsu – Thuốc tẩy

Vasco Shot

Ngày sinh: 5 tháng 8

Cung hoàng đạo: Leo

Xuất hiện trong Anime: One Piece

Vasco Shot, thường được biết đến với cái tên Người nghiện rượu nặng, là một trong Mười thủ lĩnh Titanic của băng hải tặc Râu đen. Anh là thuyền trưởng của Con tàu thứ tám của băng hải tặc Râu đen. Anh ta cũng có tên trong số những tên tội phạm huyền thoại đã nhận bản án chung thân ở tầng 6. Anh ta luôn say xỉn và có một thân hình khổng lồ để mang theo đôi chân gầy. Bản chất là một kẻ ngốc nghếch đúng mực của anh ta che giấu những đặc điểm của anh ta là tàn nhẫn và nguy hiểm.

nhân vật anime sinh vào tháng tám

Vasco Shot – Một mảnh

Wakatoshi Ushijima

Ngày sinh: 13 tháng 8

Cung hoàng đạo: Leo

Xuất hiện trong Anime: Haikyuu !!

Anh ta cũng có thể được coi là nhân vật phản diện của Haikyuu, Wakatoshi Ushijima, một trong 5 át chủ bài hàng đầu. Wakatoshi là cựu học sinh năm ba của Học viện Shiratorizawa và cũng là đội trưởng của đội cậu. Anh ấy có tính cách hướng nội và không thích nói nhiều. Luôn duy trì biểu cảm dữ dội và lạnh lùng trên khuôn mặt khiến những người không cần thiết tránh xa mình. Mặc dù là người nghiêm túc, nhưng anh ấy lại vô tình hài hước.

nhân vật anime sinh vào tháng tám

Wakatoshi Ushijima – Haikyuu !!

Arthur Pendragon

Ngày sinh: 17 tháng 8

Cung hoàng đạo: Leo

Xuất hiện trong Anime: Bảy tội lỗi chết người

Người cai trị hiện tại của Camelot và là người nắm giữ thanh kiếm huyền thoại, Excalibur, Arthur Pendragon. Anh ấy là một thanh niên rất lịch sự và vẫn đang điều chỉnh các nhiệm vụ của mình là một vị vua. Tuy còn trẻ và thiếu kinh nghiệm nhưng anh ấy rất coi trọng trách nhiệm của mình. Anh trai nuôi của anh ta ghét anh ta và âm mưu và kế hoạch để giết anh ta. Tuy nhiên, ngay cả sau khi nhận được sự thù hận từ anh ta, Arthur hy vọng một ngày nào đó sẽ có mối quan hệ tốt với anh ta.

Những nhân vật anime sinh vào tháng tám

Aurther Pendragon – Bảy Đại Tội

Tìm kiếm tóm tắt

Ngày sinh: 18 tháng 8

Cung hoàng đạo: Leo

Xuất hiện trong Anime: Dragon Ball Z

Bulma Briefs được biết đến nhiều hơn với cái tên vợ và mẹ của Vegeta hay Trunks và Bulla. Cô là một nhà khoa học lỗi lạc và là con thứ hai của Tiến sĩ Brief – người sáng lập Tập đoàn Capsule. Bulma từng là bạn gái của Yamcha nhưng cuối cùng chia tay với anh ta và kết thúc với Vegeta. Bulma có một tính cách khó đoán, đồng thời có tài năng trở nên vừa tomboy vừa nữ tính. Cô ấy là người nóng tính và có thể được chứng kiến ​​là đang nổi cơn thịnh nộ. Cuối cùng, cô ấy có tính cách tomboy, ích kỷ và nóng nảy, nhưng cũng có thể thể hiện những đặc điểm của sự giúp đỡ và thân thiện.

Những nhân vật anime sinh vào tháng tám

Bulma – Bảy viên ngọc rồng Z

Gilthunder

Ngày sinh: 26 tháng 8

Cung hoàng đạo: Xử nữ

Xuất hiện trong Anime: Bảy Đại Tội

Hiệp sĩ Thánh được xếp hạng Kim cương và con trai của Zaratas Gilthunder nằm ở vị trí tiếp theo trong danh sách của chúng tôi. Anh là gương mặt hàng đầu của các thánh hiệp sĩ cùng với Howxer và Grimoire. Ấn tượng ban đầu, Gilthunder có vẻ rất tàn nhẫn và lạnh lùng nhưng tính cách của anh ta càng phát triển về sau trong câu chuyện. Lý do khiến anh trở nên lạnh nhạt là tình yêu của cuộc đời anh, Margaret đã bị bắt làm con tin. Cô được sử dụng như một công cụ để kéo Gilthunder vào cuộc chiến để bắt Bảy Đại Tội. Ở phần sau của bộ truyện, sau khi Margret được Meliodas trả tự do, Gilthunder đã thay đổi trở lại với bản thân tốt hơn và dịu dàng hơn.

Vào đầu anime, anh ta chạy như một kẻ thực sự khát máu để tìm cách trả thù Meliodas và bắt anh ta. Sau này, cục diện thế cục, người mà anh từng nghĩ như một tên ác ôn, một con quái vật tàn bạo lại chính là người đã giúp anh đoàn kết với tình yêu của đời mình. Cuối cùng, đưa con người thật sự quan tâm trở lại của anh ấy, chúng tôi sau đó chứng kiến ​​Gilthunder chiến đấu bên cạnh Meliodas chống lại The Demon King.

nhân vật anime sinh vào tháng tám

Gilthunder – Bảy đại tội

Maki Genryusai

Ngày sinh: 28 tháng 8

Cung hoàng đạo: Xử nữ

Xuất hiện trong Anime: Street Fighter

Maki Genryusai là một nhân vật tomboy nóng tính trong Street Fighters. Cô 20 tuổi và là cựu thủ lĩnh của Bosozoku. Khả năng cực đoan của cô trong phong cách chiến đấu Bushin-Ryu được thừa hưởng từ cha cô là Genryusai. Cha của cô ấy là thủ lĩnh hiện tại của Gia tộc ninja Bushin, điều đó làm hiển nhiên việc có một cô con gái như thế này. Dù là một cô nàng tomboy nhưng sức hút của cô nàng cũng đủ khiến bất cứ ai phát cuồng. Nhân vật này được biết đến nhiều hơn với sự xuất hiện của họ trong trò chơi máy bay chiến đấu đường phố, sau đó được chuyển thể thành manga và sau đó thành anime. Cô được công nhận là một trong những nhân vật không giống bất kỳ cô gái nào, là một nạn nhân bị bắt cóc bất lực. Maki có những kỹ năng võ thuật siêu phàm, khiến cho mỗi cú đá của đối thủ đều rất nguy hiểm.

Những bước đi tuyệt đẹp đến chết người của cô đã khiến cô trở thành một trong 5 nhân vật hàng đầu. Người hâm mộ cũng yêu cầu cô ấy trở lại trong Street Fighter và tin tức cũng được xác nhận rằng cô ấy sẽ trở lại. Evan Hopkins đã thành công đưa cô vào danh sách một trong những nhân vật luôn xanh và được người hâm mộ yêu thích. Điều này khiến người hâm mộ phần nào chắc chắn về sự trở lại của cô nàng.

nhân vật anime sinh vào tháng tám

Maki Genryusai – võ sĩ đường phố

Tất cả những nhân vật này đều sinh vào tháng 8 và có chung các cung hoàng đạo như Sư Tử và Xử Nữ. Chỉ là bất kỳ người nào khác của Sư Tử và Xử Nữ trong cuộc sống thực. Tạo hóa đã ban cho họ tất cả những phẩm chất để tự hào được gọi là Sư Tử hay Xử Nữ. Đặc điểm chung của họ là nóng tính và quyết liệt. Một lần nữa, cùng với tính khí thất thường, những nhân vật này cũng có một mặt tốt hơn. Mỗi và mọi nhân vật trong danh sách đều cống hiến cho điều này hoặc điều khác trong cuộc sống của họ và được thúc đẩy bởi mục tiêu đạt được nó. Tuy nhiên, những đặc điểm này có thể giống và không thể giống Leos và Virgos ngoài đời. Đừng quên rằng đây đều là những nhân vật hư cấu không liên quan gì đến con người thực.

Đối với thông tin phát trực tuyến cho mỗi và mọi bộ anime trong danh sách. Bạn có thể tìm thấy anime trên Crunchyroll. Truyện tranh tương tự hiện có trên Viz Media. Các trang web này là hợp pháp và cần được đăng ký trước khi vượt quá chúng.

CŨNG ĐỌC: Sinh nhật Anime tháng 10: Danh sách các nhân vật Anime sinh vào tháng 10

Tags: