Các lần mở rộng tên miền mạnh nhất của Jujutsu Kaisen được xếp hạng

Mở rộng tên miền hay Ryoki Tenkai là một trong nhiều điều khiến Jujutsu Kaisen trở nên đặc biệt. Bạn có thể gọi nó là một phiên bản soma của Ảo thuật bẫy đối thủ của bạn trong một phạm vi riêng biệt thay vì ảo ảnh. Về mặt kỹ thuật, đó là một kỹ thuật rào cản nâng cao cho thấy miền bẩm sinh của một người nào đó để tạo ra một không gian của riêng họ. Bên trong miền riêng của họ, các kỹ thuật bị nguyền rủa của người lập trình viên cải thiện tenfolds và trở nên khó tránh khỏi. Cách hiệu quả nhất để thoát khỏi một miền là truyền một miền vượt trội như Gojo đã làm với Jogo.

Mặc dù Mở rộng miền là một kỹ thuật quá mạnh bất chấp quy luật tự nhiên, nhưng nó đi kèm với một số nhược điểm. Nó đòi hỏi một lượng năng lượng bị nguyền rủa khổng lồ, và luôn có nguy cơ cạn kiệt năng lượng bị nguyền rủa. Không ai có thể sử dụng hai Miền mở rộng đồng thời trừ khi người thực hiện có sáu mắt như Gojo sensei. Tại đây, chúng tôi đã xếp hạng tất cả các Mở rộng tên miền mạnh nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay.

Kết án Tử hình (Hiromi Higurama)

Đây là bản mở rộng tên miền được giới thiệu gần đây nhất và cũng là bản mở rộng duy nhất trong danh sách này. Không giống như các bản mở rộng tên miền khác, Bản án chết người của Hiromi Higurama không đảm bảo độ chính xác 100%. Nó nhốt nạn nhân trong một không gian giống như tòa án, nơi diễn ra phán quyết của họ.

Mở rộng tên miền

Kết án Tử hình

Ở đây, bằng chứng được đặt trước tòa. Nếu không đủ để chứng minh ai đó có tội, họ có ba lựa chọn: thú nhận, từ chối hoặc im lặng. Một khi nạn nhân nói, phán quyết sẽ xảy ra dựa trên tính trung thực của lời khai của họ. Nếu bị cáo bị kết tội, họ sẽ không thể sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa nữa. Trong trường hợp nạn nhân không có bất kỳ kỹ thuật bị nguyền rủa nào, anh ta sẽ không thể sử dụng năng lượng lời nguyền được nữa. Trong cuộc chiến chống lại Itadori, anh ta nhận thấy Itadfori có tội hai lần và tống anh ta vào án tử hình.

Khu vườn bóng tối Chimera (Megumi Fushiguru)

Megumi’s Chimera Shadow Garden là một Khu vực mở rộng bao quanh khu vực với một bóng dày giống như chất lỏng. Nó khuếch đại sức mạnh của kỹ thuật Ten Shadows lên một cấp độ hoàn toàn mới, cho phép anh ta triệu hồi nhiều Shikigamis cùng một lúc.

Mở rộng tên miền

Khu vườn bóng tối Chimera

Tuy nhiên, việc đến Chimera Shadow Garden sử dụng hết năng lượng dự trữ bị nguyền rủa của Megumi, dẫn đến phản ứng dữ dội về thể chất. Anh ta đã cố gắng sử dụng nó để thoát khỏi Chân trời của Skandha quyến rũ, nhưng nó không thành công. Chưa kể, đây là một kỹ thuật chưa hoàn thiện, và không có cách nào để nói nó sẽ trở nên mạnh như thế nào một khi Megumi thành thạo nó.

Cũng nên đọc: Satoru Gojo Vs Ryomen Sukuna: Ai mạnh hơn trong ‘Jujutsu Kaisen’?

Miền nghĩa địa (Vị thần đậu mùa)

Đối với những ai chưa nghe nói về Vị thần đậu mùa, đó là một trong những linh hồn bị nguyền rủa cấp đặc biệt đã được đăng ký mà Psedu-Geto đã triệu hồi bằng thao tác điều khiển lời nguyền của mình. Nó có thể truyền một miền gây bệnh được gọi là Miền nghĩa địa. Đúng như tên gọi, nó nhốt nạn nhân trong quan tài và chôn họ sâu dưới lòng đất bằng cách sử dụng một bia đá tảng lớn rơi xuống. Nếu họ không thể rời khỏi miền trong vòng ba giây đầu tiên, nạn nhân sẽ mắc bệnh đậu mùa và chết.

Mở rộng tên miền

Kenjaku trong Geto giả

Chân trời của Skandha quyến rũ (Dagon)

Đại dương đẹp nhất có thể biến thành những cơn ác mộng đáng sợ nhất trong chốc lát. Đó là cách mở rộng miền linh hoạt của Dagon, Chân trời của Skandha quyến rũ. Về cơ bản, nó bẫy nạn nhân trong một khu vực giống như bãi biển tuyệt đẹp được bao quanh bởi những cây cọ và mọi thứ khác mà bạn mong đợi từ một điểm nghỉ dưỡng nhiệt đới. Anh ta sử dụng miền này để thư giãn trong nước với Mahito, Pseudo-Geto và những người khác.

Mở rộng tên miền

Chân trời của Skandha quyến rũ

Tuy nhiên, nơi đẹp như mơ này sẽ trở thành địa điểm cuối cùng bạn muốn ghé thăm nếu bạn không phải là đồng minh của Dagon. Trong lãnh địa của mình, Dagon có thể kiểm soát một lượng lớn nước và có thể triệu hồi hàng chục Shikigamis giống cá mập. Miền đảm bảo độ chính xác 100% và các Shikigamis tiếp tục tấn công lại cho đến khi đối thủ chết. Chỉ nhờ sự can thiệp của Togi Fushiguru mà Megumi và Nanami mới sống sót sau khi Mở rộng Miền.

Tự hiện thân của sự hoàn hảo (Mahito)

Hãy tưởng tượng nếu Mahito không phải chạm vào đối thủ của mình để kích hoạt Biến hình nhàn rỗi khét tiếng của mình. Nghe đã đáng sợ rồi phải không? Đó là những gì xảy ra bên trong miền Tự hiện thân của Sự hoàn hảo của anh ấy. Nó giống như bị mắc kẹt trong lòng bàn tay của Mahito mà không có hy vọng sống sót. Hạn chế duy nhất của nó là Mahito buộc phải chạm vào linh hồn của bất kỳ ai bước vào miền. Nếu Yuji không can thiệp vào cái ngày định mệnh đó, Nanami đã chết từ lâu trước phần Sự cố Shibuya.

Mở rộng tên miền

Tự hiện thân của sự hoàn hảo

Quan tài núi sắt (Jogo)

Jogo Coffin of the Iron Mountain là một trong những phần mở rộng tên miền đầu tiên mà chúng tôi thấy trong Jujutsu Kaisen. Kỹ thuật này có khả năng thiêu rụi bất kỳ pháp sư bình thường nào trong vòng vài giây sau khi bước vào lãnh địa. Jogo có một Núi lửa kích thước đầy đủ trong miền của mình và thậm chí có thể kiểm soát trái đất bên trong nó.

Mở rộng tên miền

Quan tài núi sắt

Tuy nhiên, trước sự thất vọng của mình, anh ta đã ngu ngốc đến mức mời Satoru Goju tham gia cuộc chiến Mở rộng Miền và bị chế ngự thảm hại. Sự kiêu ngạo của Jogo là một bài học cho những linh hồn bị nguyền rủa khác rằng họ không nên gây rối với Gojo.

Đền ác tâm (Ryomen Sukuna)

Kỹ thuật này thuộc về Ryomen Sukuna, chính Vua của những lời nguyền. Có thể nói rằng Malevolent Shrine trông đáng sợ nhất so với bất kỳ bản Mở rộng tên miền nào khác trong danh sách này. Nó có hình dạng một ngôi đền Phật giáo đã được thay đổi để thờ một ác quỷ như Sukuna. Không giống như các Mở rộng tên miền khác, nó không tạo ra một không gian riêng biệt với rào cản. Kỹ thuật này có hiệu quả trên diện tích khoảng 200 mét. Dù đó là một lời nguyền cấp đặc biệt hay một pháp sư, không gì có thể tồn tại trong Cleave và Dismantle của Sukuna bên trong Ngôi đền ma thuật.

Mở rộng tên miền

Ngôi đền ác độc

Cũng nên đọc: Tất cả các tài liệu tham khảo về Ryomen Sukuna trong các trang thần thoại Nhật Bản

Hư không vô lượng / Hư không vô hạn (Satoru Gojo)

Khoảng trống Unlimited của Satoru Gojo hoàn toàn không có điểm yếu. Đó là bản mở rộng Miền đẹp nhất nhưng cũng nguy hiểm nhất mà thế giới Jujutsu từng thấy. Nó dịch chuyển đến nạn nhân bằng chính trung tâm của vũ trụ và bão hòa tâm trí của họ với lượng thông tin vô hạn. Hư không vô lượng buộc họ phải cảm nhận tất cả mọi thứ trong vũ trụ cùng một lúc và làm rối loạn hoàn toàn sự ổn định tinh thần của bất kỳ ai.

Mở rộng tên miền

Void vô hạn

Nó đã xóa Coffin of the Iron Mountain của Jogo như một trò chơi trẻ con. Tiếp xúc với kỹ thuật này trong 0,2 giây có thể giúp bất kỳ người bình thường nào phục hồi chức năng trong 2 tháng.

Cũng nên đọc: Sinh nhật, tuổi và chiều cao của nhân vật Jujutsu Kaisen

Tags: