Bungou Stray Dogs Season 4 được công bố: Visual Teaser, Staff và Cast được tiết lộ

Với những làn sóng đại dịch ập đến và tràn ngập, thế giới đã tự đặt mình vào một vị trí tồi tệ. Tuy nhiên, đối với cộng đồng anime, năm 2021 không tệ như vậy, đặc biệt là với việc công bố các chuyển thể anime mới và sự đổi mới của bộ truyện yêu thích của chúng ta. Thêm vào niềm hạnh phúc nhỏ nhoi của chúng tôi là thông báo về Bungou Stray Dogs mùa 4, một thông báo mà chúng tôi đã vô cùng chờ đợi. Anime thường được dán nhãn là ‘anime gag’ nhưng chúng ta đều biết rằng nó còn vĩ đại hơn thế rất nhiều. Với phần 4 của Bungou Stray Dogs được công bố, cuối cùng chúng ta cũng có thể chuẩn bị cho một chuyến đi khác thông qua sự bí ẩn và hài hước – một sự kết hợp có thể khiến chúng ta thất vọng. Nếu bạn chưa làm như vậy, bạn cũng có thể bắt đầu cảm thấy sự cường điệu của mùa giải mới này.

Kể từ khi phần thứ ba kết thúc, người hâm mộ đã đưa ra một số suy đoán về việc phát hành phần tiếp theo. Một số thậm chí còn cho rằng phần bổ sung tiếp theo có thể là một bộ phim khác. Tuy nhiên, hóa ra nhượng quyền thương mại đang bắt đầu cho một mùa khác của Bungou Stray Dogs, đây là một tin tốt nữa vì chúng tôi rất muốn thưởng thức nhiều nội dung BSD hơn. Mức độ phổ biến của anime còn lâu mới được chú ý, đặc biệt là với một số lượng lớn các lớp phủ BSD, tik-toks và cuộn Instagram. Vì vậy, chúng tôi khá sốc khi anime vẫn chưa được làm mới. Tin tức về thông báo BSD mùa 4 đã giải phóng chúng tôi khỏi tất cả những nghi ngờ này.

Đây là mọi thứ chúng ta biết về mùa 4 của Bungou Stray Dogs và mọi thứ chúng ta có thể mong đợi từ nó.

Cũng nên đọc: Rikka Takanashi đến từ anime nào? Tất cả về nhân vật đáng yêu

Kỳ vọng cốt truyện của Bungou Stray Dogs Season 4

Bungou Stray Dogs mùa 4 có thể sẽ tiếp tục nơi mà phần trước đã dừng lại. Phần 3 của anime và các chi tiết từ các phần phim và phần trước đã để lại một số câu hỏi quan trọng trong tâm trí chúng ta, đặc biệt là đề cập đến Cuốn sách bí ẩn mà Fyodor đang tìm kiếm. Hơn nữa, bản thân Fyodor Dostoevsky cũng là một nhân vật rất bí ẩn. Tất cả những gì chúng ta biết về khả năng của anh ấy là nó được đặt tên là ‘Tội ác và Sự trừng phạt’. Chúng tôi vẫn chưa biết khả năng của anh ấy là gì và anh ấy sẽ đi bao xa để đạt được mục tiêu của mình.

Lần cuối cùng của Bungou Stray Dogs đã kết thúc với Phần ăn thịt người. Tiếp theo sau đó là Phần sau khi ăn thịt đồng loại và Phần của Chó săn, hai phần rất thú vị sẽ đưa câu chuyện của Bungou Stray Dogs hướng tới một con đường đen tối hơn. Chúng ta sẽ thấy một bản chất phá hoại hơn của Chuột và Cơ quan Thám tử Vũ trang và Mafia Cảng chiến đấu với lực lượng hủy diệt này.

Tập 13 Chó hoang Bungou

Bìa truyện tranh: Bungou Stray Dogs Tập 13

Anime Bungou Stray Dogs dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết bởi Kafka Asagiri và được minh họa bởi Sango Harukawa. Nó được xuất bản bởi Kadokawa Shorten và đăng nhiều kỳ trong Young Ace. Tính đến năm 2021, manga đã ra mắt 21 tập. Anime đã bao gồm tới 53 chương từ manga và có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và Netflix (chỉ có phần 2).

Bungou Stray Dogs mùa 4 được công bố

Sau 5 năm chờ đợi, phần 4 của Bungou Stray Dogs đã được công bố. Phần 4 đã được công bố trong sự kiện “Bungou Stray Dogs No Feast Part No. 3”, diễn ra để kỷ niệm 5 năm anime.

Để thông báo về mùa mới, một đoạn teaser hình ảnh mới cũng đã được phát hành, được vẽ bởi Nobuhiro Arai, họa sĩ hoạt hình chính của anime, người cũng đã thiết kế các nhân vật. Hình ảnh mới cho thấy hình ảnh của một kẻ thù mới đang đứng trước Cơ quan Thám tử Vũ trang. Đây là một dự báo lớn về cuộc đối đầu của Fyodor với Cơ quan Thám tử Vũ trang và Mafia Cảng.

Đoạn giới thiệu hình ảnh của Bungou Stray Dogs mùa 4

Visual Teaser: Bungou Stray Dogs Season 4

Ngày phát hành và trailer của Bungou Stray Dogs mùa 4 vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, chúng tôi dự kiến ​​anime sẽ phát hành vào đầu mùa Thu hoặc sau đó là mùa Hè năm 2022. Để được cập nhật anime về các đoạn giới thiệu sắp tới và thông báo ngày phát hành, bạn có thể xem trang web chính thức mới của họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra trang web của chúng tôi để biết tất cả các thông tin chi tiết mới về BSD mùa 4.

Cũng nên đọc: Naruto đã tạo ra nhẫn thuật gì? Sức mạnh hủy diệt đi kèm với nó

Dàn diễn viên

Đã có thông báo rằng tất cả dàn diễn viên từng gắn bó với anime sẽ tiếp tục vai trò của họ cho BSD mùa 4. Điều này bao gồm Mamoru Miyano trong vai Osamu Dazai, Yuuto Uemura trong vai Atsushi Nakajima, Akira Ishida trong vai Fyodor Dostoevsky, Hosoya Yoshimasa trong vai Doppo Kunikida , Kensho Ono trong vai Ryunosuke Akutagawa, Kishou Taniyama trong vai Nakahara Chuuya, và Sumire Morohoshi trong vai Kyouka Izumi.

Diễn viên lồng tiếng Nhật của Chó đi lạc Bungou

Cũng nên đọc: Anime tương tự như Bungou Stray Dogs để người hâm mộ xem

Nhân viên.

Bungou Stray Dogs Season 4 sẽ do Takuya Igarashi làm đạo diễn. Yoji Enokido đang sáng tác bộ truyện cũng như viết kịch bản cho anime. Nobuhiro Arai là đạo diễn hoạt hình, người cũng sẽ phác thảo các thiết kế nhân vật. Quá trình sản xuất hoạt hình của loạt phim sẽ được thực hiện trong Studio Bones, giống như các phần / phim trước của loạt phim. Nó cũng đã được xác nhận rằng một số nhân viên gắn liền với bộ anime từ đầu cũng sẽ trở lại.

Cũng nên đọc: Bungou Stray Dogs: Beast Movie chính thức được công bố

Tags: