BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 6: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 6 tiết lộ sự thống trị của nhà vua trong một cuộc chiến thẻ bài nơi King chiến đấu với Teruko. Trong trận chiến, Teruko không đối đầu với Vua và nhận ra rằng anh ta biết đối thủ của mình. Anh biết rằng anh đã từng đánh bại cô trong quá khứ, và cô chưa bao giờ thắng trong trận chiến với anh. Vua trừng phạt Teruko bằng cách sử dụng siêu combo, và Teruko chấp nhận thất bại. Phi hành đoàn phát hiện ra rằng Kikka là Vua, và cô ấy là em gái của Teruko. Nhưng Teruko không vui khi biết rằng các chị gái của mình đã đánh bại anh ta. Trong tập mới nhất của BUILD-DIVIDE – CODE BLACK, Teruko đã đi câu cá sau khi chịu thất bại nặng nề.

Sakura và Yuri theo dõi anh ta qua cầu và nhận ra rằng thất bại đã ảnh hưởng đến cuộc sống của Teruko. Họ tự hỏi làm thế nào anh ta sẽ hồi phục sau cú đánh đó và làm thế nào anh ta có thể đoàn tụ với em gái của mình. Yuri tự hỏi liệu Teruko có từ bỏ việc thách đấu với Nhà vua vì Vua của họ là kẻ thù số một, nhưng cô ấy lại là em gái của Teruko. Kikka tiếp tục trừng phạt các vở kịch khác trong lãnh thổ của cô. Trong trận chiến, anh ta đã có 3v1 và sử dụng Territory-Shrine Justice để trừng phạt họ sau khi buộc tội họ. Cô cũng đánh bại Blood và đưa cô ta xuống địa ngục chỉ với một đòn duy nhất.

Sau khi đánh bại Bloom, cô sử dụng Elizabeth, Angel of Law, và kích hoạt Twin Angel of Punishment. Kikka yêu cầu đối thủ của mình đầu hàng vì cô ấy thể hiện lòng thương xót, nhưng cô ấy đã gửi Elizabeth để loại bỏ Riverwater. Relphy đánh bại đối thủ thứ ba sau khi Margerie đưa ra phán quyết cuối cùng. Sau trận chiến, Kikka nói với phi hành đoàn rằng cô cảm thấy mệt mỏi khi chơi với búp bê. Cô nhận ra rằng cô đã có rất nhiều niềm vui trong trận chiến với Teruko, và cô đã cho anh ta thấy rằng cô là Vua. Kikka muốn chơi lại với Teruko.

Trước đây trên BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 5

Thuộc hạ của Kikka từ chối cho phép cô chiến đấu với Teruko và yêu cầu cô nghỉ ngơi vì họ lo lắng cho cô. Những người dưới quyền tin rằng ai đó tầm cỡ của Teruko sẽ đến xung quanh. Nhưng Kikka phải chuẩn bị và trở nên mạnh mẽ hơn và thống trị kẻ thù khi họ đến để thách thức cô. Họ tin rằng cô ấy đã kiệt sức và cô ấy không thể đối mặt với Teruko như vậy. Kikka đồng ý và quyết định đi ngủ. Rinmpu đã giúp cô lên ngôi, nơi cô ngủ yên. Kikka chìm vào giấc ngủ sau khi nói rằng Teruko thuộc về cô.

BUILD-DIVIDE - CODE BLACK Tập 6

BUILD-DIVIDE – MÃ ĐEN

Enjoy gặp Tori và hỏi anh ta về ngày diễn ra trận chiến vì anh ta biết rằng Tori là người định vị Teruko. Tori giải thích lý do tại sao anh ấy giúp Kikka gặp Teruko, và Enjoy bảo anh ấy hãy đợi thêm một thời gian nữa vào lần sau. Nhưng một khi Teruko đến Sở chỉ huy, mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Tori nhận ra rằng Enjoy muốn điều ước của mình được thành hiện thực, và Teruko phải trở nên mạnh mẽ hơn để điều đó xảy ra khi anh đối mặt với Kikka. Anh ấy quyết định rời đi và nói thêm rằng anh ấy cũng sẽ đối mặt với Teruko. Teruko tiếp tục câu cá, nhưng Yuri hét lên khiến con cá sợ hãi.

Yuri và Sakura đối đầu với Teruko và nhắc nhở anh ta phải mạnh mẽ vì anh ta đã có những hành động kỳ lạ sau trận chiến. Sakura hỏi anh ta liệu anh ta có từ bỏ việc hạ gục King hay không. Teruko bảo họ cho anh ấy thời gian một mình, và cả hai cùng đi kiếm những món ngon mà Teruko sẽ không bao giờ từ chối. Teruko đến một điểm câu cá khác và ngồi gần Tori, nhưng anh không nhận thấy điều đó. Sakura và Yuri thích ăn bánh và nói về Teruko. Nhưng Sakura tin rằng Kukka không phải là em gái của Teruko, và việc dụ Teruko vào bẫy là một lời nói dối.

BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 6 Ngày phát hành

BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2021. Khi cô gặp Teruko lần đầu trong Build Dive, Sakura tiết lộ rằng Teruko không có ký ức về quá khứ của mình. Anh ta cũng không có địa vị và không biết gì về Neo Kyoto. Tori nói chuyện với Teruko, và cả hai đều nhận thấy rằng họ đang câu cá gần nhau. Nhưng Teruko nhớ lại khi anh chơi với em gái của mình. Sau đó Sakura và Yuri tham gia cùng anh ấy. Cùng đón xem XÂY DỰNG CHIA TAY – MÃ ĐEN TẬP 6 chính thức nhé.

BUILD-DIVIDE - CODE BLACK Tập 6

BUILD-DIVIDE – MÃ ĐEN

Cũng nên đọc: Karma Akabane đến từ phim hoạt hình nào? Tất cả về sát thủ trẻ

Xem phim XÂY DỰNG CHIA TAY – MÃ ĐEN Tập 6 trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 6 trên Funimation & Crunchyroll vào Chủ Nhật lúc 12:30 AM JST. Những ai không ở Nhật có thể xem BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 6 trực tuyến trên ANIPLUS & VRV thông qua Crunchyroll. BUILD-DIVIDE – CODE BLACK sẽ sớm cập nhật thông tin chi tiết chính thức của các tập phim lồng tiếng. Hẹn gặp nhau khi BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 6 được phát hành

Cũng đọc: AMAIM Warrior At The Borderline Tập 7: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: