BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 5: Ngày phát hành và bản xem trước

Cuộc hành trình đến với nhà vua bắt đầu với BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 5, Sakura biết được rằng họ có tám lá bài và họ phải đến gặp nhà vua sau khi thu thập được một vài lá bài. Sakura và Teruko gặp gỡ những cô gái yêu cầu Teruko giúp cô ấy, nhưng Teruko từ chối vì cô ấy đang nói về một lời đề nghị bất khả thi. BUILD-DIVIDE – MÃ ĐEN tiết lộ những chiến binh sử dụng thẻ để chiến đấu và được xếp hạng cao nhất. Từ tập mới nhất của BUILD-DIVIDE – CODE BLACK, Sakura yêu cầu cô gái giải thích về bản thân vì cô đã gây rắc rối cho Teruko.

Cô gái gọi Teruko là chủ của mình và cô ấy đang yêu cầu được đào tạo chuyên sâu. Cô nhận ra rằng cô đã chứng kiến ​​trận chiến của Teruko vào ngày hôm trước, và anh ta có sức mạnh không thể tin được. Teruko từ chối, nhưng cô ấy đề nghị anh một thứ mà anh sẽ không bao giờ từ chối. Anh nói với cô rằng anh sẽ giúp cô, và Sakura không thể tin được rằng cô đã dùng đồ ăn vặt để cướp anh. Sakura rất vui khi biết điểm yếu của Teruko vì cô ấy sẽ sử dụng điều đó để làm lợi thế cho mình. Trong khi đó, Ishinome đang đọc sách, và đối tác của anh ấy đến để tham gia cùng anh ấy. Nhưng anh ấy lo lắng rằng Higumachi sẽ mắng họ nếu anh ấy phát hiện ra rằng họ không ngủ.

Người phụ nữ nói với Ishinome rằng cô ấy cần sự giúp đỡ của anh ấy vì cô ấy muốn gặp Teruko. Ishinome nhắc cô ấy rằng Higumachi sẽ không bao giờ thích ý tưởng đó. Anh quyết định đưa cô đi sau khi cô cởi dây trói để đánh anh. Teruko đã hoàn thành buổi huấn luyện với cô gái đó và quyết định đưa cô ấy vào cuộc kiểm tra. Họ đến trường và thách đấu các đàn anh trong trận chiến bài. Người chiến thắng sẽ nhận được đồ ăn nhẹ đầu tiên trong cửa hàng, và những người chơi chữ đó chấp nhận đề nghị. Teruko đã dạy cho các cô gái những chiêu thức giúp cô chiến thắng trong trận chiến, và bọn punks trả tất cả những món ăn vặt mà Teruko thích.

Trước đây trên BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 4

Sakura gặp Teruko và cô gái đang ngồi quanh đống đồ ăn nhẹ và tự hỏi liệu họ có gọi là đào tạo cấp tốc hay không. Teruko đã có được sự bổ sung độc đáo mới cho bộ bài của mình. Anh ấy nhận ra rằng có một món ăn nhẹ khác mà họ không lấy, và nó hiện đang ở trong cửa hàng. Nhưng Sakura từ chối họ chiến đấu với những kẻ chơi chữ đó một lần nữa vì nó sẽ giống như họ đang hủy hoại Hiyori. Hiyori tin vào lời dạy của Teruko và bảo Sakura phải giống như Teruko. Ishinomi đang trông chừng Teruko và quyết định tiếp tục chiến dịch.

BUILD-DIVIDE - CODE BLACK Tập 5

BUILD-DIVIDE – MÃ ĐEN

Sau đó, bộ ba đang ở một trung tâm mua sắm yên tĩnh, và Teruko đợi Hiyori ở bên ngoài để trở về. Một cô gái đeo mặt nạ kỳ lạ đến với món ăn nhẹ mà Teruko muốn thử. Cô ấy nói với Teruko rằng nếu anh ấy đánh bại cô ấy, anh ấy sẽ nhận được đồ ăn nhẹ miễn phí. Teruko đã yêu điều đó, và các cô gái đã thay đổi chiều không gian, và họ xuất hiện ở một nơi bí ẩn. Hiyori trở lại và tự hỏi tại sao nơi này lại thay đổi. Cô hỏi Teruko về điều đó, và Teruko biết rằng anh ta sẽ tìm ra sự thật khi anh ta đánh đập cô gái đó. Cô gái đó đã tát Hiyori vì đi theo Teruko và nói với cô ấy rằng cô ấy không nên đến.

Cô sử dụng sức mạnh của mình để trói Hiyori bằng thép. Hiyori tự hỏi ai là người đeo mặt nạ, nhưng cô ấy dường như không phải là một kẻ thách thức. Cô gái đeo mặt nạ đã hứa với Teruko rằng cô ấy sẽ để Hayori đi khi họ kết thúc trận chiến. Teruko chấp nhận thử thách và triệu tập Bloom làm người chơi của mình. Cô gái đeo mặt nạ triệu hồi Margreiria làm người chơi của mình. Cả hai bước vào Xây dựng-Phân chia, và Ishinomi đang theo dõi để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Hiyori thắc mắc tại sao cô gái đeo mặt nạ lại có ưu thế như đã từng đấu với Teruko trong quá khứ. Sakura đang giải quyết một vụ án khác trong thành phố.

BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 5 Ngày phát hành

BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Khi trận chiến tiếp tục, cô gái đeo mặt nạ đã nhầm lẫn và nói tên của Teruko. Teruko tự hỏi làm thế nào cô ấy biết tên của anh ấy. Anh nhận ra rằng cô gái đeo mặt nạ là cô gái mà anh đã từng đánh bại trong quá khứ. Mặt nạ của cô ấy đã bị phá hủy trong trận chiến sau khi cô ấy thú nhận rằng cô ấy yêu Teruko. Hiyori thấy rằng đó là Kika, và Kika tiết lộ rằng cô ấy là Vua. Cùng đón xem XÂY DỰNG CHIA TAY – MÃ ĐEN TẬP 5 chính thức nhé.

BUILD-DIVIDE - CODE BLACK Tập 5

BUILD-DIVIDE – MÃ ĐEN

Đọc thêm: Miku Nakano từ Anime nào? Mọi điều cần biết về cô ấy

Xem BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Episode 5 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 5 trên Funimation & Crunchyroll vào Chủ Nhật lúc 12:30 AM JST. Những ai không ở Nhật Bản có thể xem BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 5 trực tuyến trên ANIPLUS & VRV thông qua Crunchyroll. BUILD-DIVIDE – CODE BLACK sẽ sớm công bố thông tin chi tiết chính thức của các tập lồng tiếng. Hẹn gặp lại khi BUILD-DIVIDE – CODE BLACK Tập 5 được phát hành.

Cũng đọc: Shikizakura Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Tags: