Boruto tập 221 Ngày phát hành: Kỳ thi Chunin tiếp tục

Kỳ thi chunin đầu tiên đã bị hoãn lại vì cuộc tấn công của Momoshiki, nhưng bây giờ các mối đe dọa trước mắt đã được đưa ra, bắt đầu từ Boruto tập 221, các kỳ thi chunin sẽ tiếp tục.

Konoha đã là trung tâm chú ý của những kẻ bất lương trong thời gian dài nhất.

Lần cuối cùng Naruto quyết định tổ chức kỳ thi Chunin, Momoshiki đã xuất hiện và làm nổ tung cả sân vận động.

Vì vậy, kỳ thi chunin đã được dừng lại để giải quyết mối đe dọa trước mắt chống lại Konoha cũng như phần còn lại của năm quốc gia vĩ đại. Nhưng bây giờ Naruto đã mất Kurama, cậu ấy đã trở nên yếu ớt hơn trước.

Naruto cảm thấy cần có những shinobis tài năng và mạnh mẽ hơn vì các cuộc tấn công liên tục chống lại Konoha và các quốc gia khác.

Mặc dù Isshiki đã bị đánh bại, họ vẫn còn Code để giải quyết.

Boruto tập 221

Kỳ thi chunin sẽ tiếp tục trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 221 và chúng ta sẽ xem có bao nhiêu người từ đội 7 trở thành chunin.

Liệu Boruto có được phép chiến đấu với toàn bộ sức mạnh của mình? Boruto có nhiều kinh nghiệm hơn một cựu chiến binh sau khi chiến đấu với Momoshiki, Isshiki và Boro.

Nghiệp của anh ấy mang lại cho anh ấy sức mạnh đáng kinh ngạc và việc sử dụng nó trong kỳ thi chunin chắc chắn sẽ không công bằng cho những người tham gia khác. Điều này sẽ diễn ra như thế nào?

Cập nhật: Còn chưa đầy 3 giờ nữa trước khi phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập được phát sóng trực tuyến.

Ngày phát hành tập 221 của Boruto

Không nghỉ trong tuần này!

Mục tiêu của kỳ thi Chunin này là tuyển mộ những shinobi tài năng với các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Shinobi từ các quốc gia khác nhau sẽ tham gia và có lẽ chúng ta sẽ được nhìn thấy một số con ngựa đen.

Giống như mọi tuần, Boruto Ep 221 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật tuần này vào ngày 24 tháng 10 năm 2021.

Tựa đề của tập là “Kỳ thi Chunin tiếp tục” và phụ đề tiếng Anh sẽ phát sóng vài giờ sau phiên bản tiếng Nhật.

Tập đầy đủ sẽ có sẵn để xem trên trang web chính thức của Crunchyroll. Boruto vẫn chưa có để xem trên Netflix, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ sớm được liệt kê.

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về ngày phát hành và nơi bạn có thể xem tập phim.

Hãy cùng xem Boruto: Naruto Next Generations Ep 221 thời gian phát hành tại các quốc gia như Ấn Độ, Brazil, UAE, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

  • Giờ Britian: 10:00 sáng
  • Giờ Ấn Độ: 3:00 chiều
  • Giờ miền Đông: 5:00 sáng
  • Giờ miền Trung: 4:00 sáng

Trong khi chờ đợi tập phụ đề tiếng Anh được phát sóng, hãy cùng xem bản xem trước và những gì chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy trong tập tiếp theo.

One Piece Episode 996 cũng sẽ phát sóng cùng ngày với tập anime Boruto, vì vậy đừng quên đón xem.

Boruto: Naruto Next Generations Episode 221 Xem trước

Đối với những ai không muốn thảo luận về tập phim sắp tới hoặc đọc một số phần phá hoại, vui lòng đóng tab này trên trình duyệt của bạn hoặc đọc bài viết của chúng tôi về Tokyo Revengers Chương 228.

Vào cuối tập trước, một bản xem trước nhỏ đã được phát hành cho chúng ta cái nhìn trước về các kỳ thi chunin.

Tiêu đề của Boruto Ep 221 là “Kỳ thi chunin tiếp tục”.

Kỳ thi Chunin đầu tiên bị tạm dừng sau khi Momoshiki xâm nhập sân vận động và phóng ra những tia chớp và những quả cầu lửa xung quanh sân vận động.

Không ai có thể tốt nghiệp với tư cách là một Chunin và đó là lý do tại sao Naruto sẽ tổ chức lần thứ hai.

Bây giờ Naruto đã yếu đi, cậu ấy muốn chiêu mộ những shinobis tài năng mạnh mẽ, những người có thể giúp xây dựng sức mạnh của năm quốc gia vĩ đại.

Từ bản xem trước, chúng ta thấy Shikamaru, Sai và Naruto ở đầu cổng thi và Boruto đứng trước mặt họ. Kỳ thi thứ hai này sẽ không dễ dàng hơn kỳ thi đầu tiên.

Nhưng chúng tôi nghĩ rằng sẽ có những giới hạn và hạn chế nhất định đối với Boruto về cách anh ấy sử dụng sức mạnh của mình trong trận chiến.

Giống như việc Naruto không được phép sử dụng Senjutsu khi cậu ấy cố gắng trở thành một chunin sau vòng Pain, chúng tôi cho rằng Boruto cũng sẽ không được phép sử dụng sức mạnh Karma.

Hầu hết các gennin của Konoha sẽ tham gia các kỳ thi để chứng minh sức mạnh của họ và một số thậm chí có thể được thăng cấp làm chunin.

Vì Boruto Ep 221 là một tập gốc của anime nên không có tài liệu nguồn nào có sẵn và nó không được đề cập trong manga. Bản gốc anime sẽ mang đến cho chúng ta một số nội dung mới mẻ và chắc chắn sẽ rất thú vị.

Ino Shika Cho cũng sẽ có cơ hội tăng cường sức mạnh và tìm hiểu ý nghĩa thực sự của sự hình thành của họ.

Nhưng đúng như dự đoán, kỳ thi Chunin này chắc chắn sẽ có gì đó không ổn.

Trong bản xem trước phụ đề tiếng Anh của Boruto tập 221, các học sinh đã được xem giải cứu một số Jonin và giáo viên hướng dẫn khỏi địa điểm của kỳ thi.

Kẻ xâm lược lần này là ai?

Đó là một cuộc tấn công từ bên ngoài hay được thực hiện bởi một số học sinh tham dự kỳ thi chunin?

Tất cả sẽ được bật mí khi tập phim chính thức của Boruto: Naruto Next Generations lên sóng vào Chủ nhật tuần này. Vì vậy, hãy theo dõi và kiểm tra các bài viết của chúng tôi về Solo Leveling Anime và Dragon Ball Super Season 2 trong khi bạn chờ đợi.

Tags: