Boruto sẽ đánh thức Tenseigan?

Bạn có biết điều gì làm cho Sharingan trở nên đặc biệt? Khả năng phát triển của nó theo từng trận chiến và tính linh hoạt đi kèm với nó. Nó có thể biến thành Mangekyo Sharingan, sau đó có thể tiến hóa thành Rinnegan trong một số điều kiện nhất định. Thật không công bằng khi Byakugan không có các biến thể mạnh hơn của chính nó, vì vậy The Last: Naruto the Movie đã đưa ra Tenseigan, một phiên bản tiến hóa của Byakugan, do đó mang lại tầm quan trọng lịch sử hơn cho Hyuga.

Đáng buồn thay, không có nhiều người biết nhiều về dojutsu chế ngự này. Đối với tất cả những ai đã bỏ bộ truyện sau khi Naruto Shippuden kết thúc, bạn chắc hẳn chưa từng nghe nói về nó. Nó có sức mạnh quét sạch toàn bộ Trái đất trong một cuộc tấn công nhưng đi kèm với một số hạn chế khi đạt được nó. Đừng lo lắng. Không có nhiều điều để bắt kịp vì hoàn toàn không có liên quan đến Tenseigan ngoài bộ phim ‘The Last: Naruto’. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nó cho đến nay.

Làm thế nào để Đánh thức Tenseigan?

Teinseigan là một phiên bản tiến hóa của Byakugan có thể đạt được khi một thành viên gia tộc Otsutsuki được cấy ghép Byakugan của Hyuga. Tôi biết thật không công bằng cho các thành viên tộc Hyuga khi họ không bao giờ có thể đạt được điều đó mặc dù có người Byakugan. Vì vậy, Tenseigan là một kỹ năng chỉ dành cho Otsutsuki, yêu cầu một Hyuga Byakugan thuần khiết để được mở khóa. Không nhiều Otsutsukis đã đạt được sức mạnh này.

Toneri otsutsuki

Toneri otsutsuki

Trong ‘The Last: Naruto Movie’, Toneri Otsutsuki đã cấy Byakugan của Hanabi Hyuga vào chính mình. Sự biến đổi đau đớn diễn ra trong nhiều ngày và cuối cùng đã ban cho anh ta sức mạnh thần thánh mà anh ta khao khát.

Cũng nên đọc: Sức mạnh thực sự của đôi mắt Boruto là gì? Đó có phải là Otsutsuki Kekkei Genkai không?

Khả năng và Sức mạnh của Tenseigan

Tenseigan là một dojutsu mạnh đến nỗi Toneri Otsutsuki ban đầu nghĩ rằng sẽ xóa sổ Trái đất bằng cách cho mặt trăng va chạm vào nó. Anh ấy không dừng lại ở đây; anh ta thậm chí còn lên kế hoạch hồi sinh hành tinh mới. Nhờ sự can thiệp của Naruto Uzumaki mà những điều đáng sợ này đã không xảy ra.

Chế độ Chakra Tenseigan

Mở khóa Tenseigan cho phép Toneri Otsutsuki vào chế độ Tenseigan Chakra. Bạn hẳn đã thấy chế độ luân xa Kurama; bạn phải có một ý tưởng sơ bộ về những gì nó có thể được. Sự biến đổi đi kèm với chakra màu lục lam cùng với những quả cầu tìm kiếm sự thật. Anh ta có thể khuếch đại sức mạnh của những quả cầu đó bằng cách truyền thêm chakra vào chúng. Ngoài việc sử dụng chúng để tấn công và phòng thủ, Toneri có thể biến quả cầu thành một nhà tù không thể phá vỡ, nơi anh ta giam cầm Hyuga Hinata. Ở dạng này, Toneri có thể sử dụng Kỹ thuật Bùng nổ Luân hồi Bánh xe Bạc và Bánh xe Vàng.

Chế độ chakra Tenseigan

Hamura otsutsuki golem

Trong cuộc chiến chống lại Naruto, Toneri đã sử dụng một con golem khổng lồ để chống lại sức mạnh của Kurama. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, con golem này đã đối đầu trực diện với Kurama và thậm chí có lúc vượt qua anh ta. Ban đầu nó là một bia đá của Hamura Otsutsuki mà Toneri đã biến thành một thực thể sống. Có khả năng tái sinh từ những vết thương chí mạng, golem trở thành một đối thủ phiền phức đối với bất kỳ ai. Một trong những khả năng của nó bao gồm làm mưa rơi thiên thạch xuống ai đó.

Toneri otsutsuki

Vụ nổ luân hồi bánh xe bạc

Trong kỹ thuật này, Toneri tập trung chakra của mình vào một trong những quả cầu của mình để tạo ra một cơn bão bạc mạnh mẽ. Sức mạnh của cơn bão này ngang bằng với Rasengan của hành tinh Naruto, và sự va chạm giữa hai kỹ thuật này đã phá vỡ lớp vỏ của Mặt Trăng.

Luân hồi bánh xe bạc

Vụ nổ luân hồi bánh xe vàng

Nó là một kỹ thuật khác liên quan đến việc tập trung chakra vào một trong những quả cầu tìm kiếm sự thật. Không giống như kỹ thuật trước, ở đây, người sử dụng Tenseigan có thể tạo ra một thanh kiếm vàng khổng lồ chứa chakra tinh khiết cắt xuyên bất cứ thứ gì và mọi thứ. Nó có thể dễ dàng vuốt bất kỳ hành tinh nào thành một nửa.

Thanh kiếm luân hồi bánh xe vàng

Ai sẽ đánh thức Tenseigan?

Vì Tenseigan tiến hóa từ Byakugan, nó chỉ có thể đạt được bởi Otsutsuki hoặc Hyuga, hoặc ai đó có cả hai luân xa. Tùy chọn thứ ba có rung chuông nào không? Vâng, tôi đang nói về Boruto Uzumaki, người về mặt kỹ thuật là Hyuga và hiện là kim khí cho Momoshiki Otsutsuki.

Boruto có thể nhận được Tenseigan

Gần đây chúng tôi đã thấy anh ấy sử dụng Byakugan khi Momoshiki nắm quyền kiểm soát anh ấy. Vì vậy, anh ta có thể mở khóa Tenseigan một cách tự nhiên vào một ngày nào đó vì anh ta là sự kết hợp lộn xộn giữa Otsutsuki và Hyuga. Mặt khác, nếu một Byakugan được cấy vào mắt của anh ta, nó có thể tiến hóa thành một Tenseigan (vì hiện tại anh ta là một Otsutsuki 70%). Ý nghĩ nhìn thấy Boruto với Jougan một mắt và Tenseigan ở bên kia là tôi đã nổi da gà rồi.

Cũng nên đọc: Rinnegan của Sasuke – Giải thích tất cả sức mạnh và khả năng!

Tags: