Boruto: Naruto Next Generations Episode 226: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Chocho vs. Sarada bắt đầu với Boruto: Naruto Next-Generations tập 226, Konohamaru thông báo rằng Chocho sẽ đảm nhận Sarada. Điều đó khiến cả hai ngạc nhiên vì họ không ngờ rằng trong khi Boruto và Mitsuki tìm cách theo dõi những kẻ đã đưa Amadao đi. Boruto: Naruto Next-Generations tiết lộ cuộc chiến một chọi một trong Kỳ thi Chunin. Từ tập mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations, Konohamaru tiết lộ rằng trận đấu tiếp theo sẽ bắt đầu sau 15 phút kể từ khi họ tạm nghỉ. Sai, Shikamaru và Naruto nói về trận đấu thứ ba và trận đấu trước đó.

Shikadai gặp Inoji đang ngồi một mình, Chocho tham gia cùng hai người và tiết lộ những gì đang xảy ra. Nhưng họ không ngạc nhiên khi đối thủ của cô là Sarada. Inoji nhắc Chocho về lời hứa của cô ấy. Chocho thắc mắc tại sao Shikadai không mặc vest vì anh ấy là Chunin. Cô ấy nghĩ rằng anh ấy đang tránh làm tổn thương tình cảm của họ vì họ chưa trở thành Chunin. Inoji nói với Chocho rằng họ sẽ mặc vest cùng nhau khi trở thành Chunin, và Chocho phải đánh bại Sarada. Chocho quay trở lại chiến trường và nhận ra rằng tâm trí của cô đã được giải thoát mặc dù phải đối mặt với Sarada.

Sarada cũng đã sẵn sàng và nói với các cô gái rằng cô ấy sẽ ổn và cô ấy sẽ không nương tay với Chocho dù là bạn thân của nhau. Tại khán đài, Kawaki ngạc nhiên không hiểu tại sao Shinki lại nhìn chằm chằm vào mình như vậy. Shinki quyết định di chuyển và Kawaki cũng di chuyển, nhưng bạn bè của Shinki đã nhắc nhở rằng Chocho sẽ chiến đấu. Shinki nói với họ rằng anh ấy sẽ sớm trở lại. Kawaki đến bên ngoài và thấy rằng Shinki đi theo anh ta và hỏi anh ta nếu anh ta muốn một cái gì đó từ anh ta. Shinki bảo Kawaki hãy đến xem trận đấu và đừng coi thường kỳ thi Chunin.

Trước đó trên Boruto: Naruto Next-Generations Tập 225

Kawaki rất tức giận và đánh nhau với Shinki, nhưng Shinki đã đè anh ta xuống đất và bảo anh ta hãy xem trận đấu. Shinki trở lại, và Chocho vs. Sarada bắt đầu. Chocho nói với Sarada rằng cô ấy không bao giờ nghĩ rằng họ có thể chiến đấu, nhưng một người phải thắng. Cả hai đồng ý dốc toàn lực, và Konohamaru bảo họ bắt đầu trận chiến. Chocho thề sẽ không thua, và họ trao đổi các cuộc tấn công của Shurikens.

Boruto: Naruto Next-Generations Tập 226

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo

Nhưng Chocho sử dụng Thuật mở rộng từng phần, và Sarada sử dụng Sharingan để né tránh. Cuộc chiến giữa hai người trở nên căng thẳng, và Shinki nói chuyện với bạn bè của mình về Kawaki. Chocho cố gắng đưa Sarada vào giấc ngủ bằng những cú đấm khổng lồ, nhưng Sarada có thể đoán được chuyển động của cô. Cô ấy đánh bay Sarada, người đã tấn công cô ấy bằng Lightning Style: Lighting Ball sau khi nhận ra rằng Chocho đang không nương tay.

Những đòn tấn công đó khiến Chocho bị thương, Sarada cảm thấy thương hại cho cô ấy và rút lại các đòn tấn công. Iwabe cho rằng Sarada chiếm thế thượng phong. Inoji và Shikadai nói với Iwabe, Denki và Metal rằng trận chiến vẫn đang diễn ra, và họ không thể phán xét về điều đó. Sarada xin lỗi, nhưng Chocho nói với cô ấy là không nên vì họ đang có chiến tranh. Chocho đã mắng Sarada vì đã không xem trận đấu một cách nghiêm túc.

Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy sẽ chiến thắng và trở thành một Chunin vì cô ấy đã hứa sẽ mặc vest với Shikadai. Sadara nhận một đòn nặng khiến cô bay và đập vào tường. Chocho tiết lộ rằng Sarada sẽ không bao giờ đánh bại cô ấy trong trạng thái đó vì cô ấy đang kìm chế. Sarada nhớ lại ngày cô nói chuyện với cha mình và nhận ra rằng cô phải thăng cấp kể từ khi cô hứa với cha mình. Cả hai đều đưa trận chiến lên một cấp độ khác. Sarada sử dụng Phong cách lửa: Fireball Jutsu. Nhưng Chocho đã sống sót sau khi sử dụng Human Boulder.

Cũng đọc: Pokemon 2019 tập 89 bị trì hoãn: Ngày phát hành mới & bản tóm tắt

Ngày phát hành tập 226 của Boruto: Naruto-Next Generations

Boruto: Naruto Next-Generations-Episode 226 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Naruto rất vui khi thấy cả hai thể hiện khả năng tốt nhất của họ. Shikadai nói rằng một cuộc đấu khẩu giữa bạn bè không phải là xấu. Sasuke đang quan sát từ một phía khác, và Naruto tin rằng cậu ấy đang ở đây. Sarada sử dụng Chidori khi cả hai thực hiện các bước di chuyển đặc trưng của họ. Chocho bất tỉnh, và Sarada được công bố là người chiến thắng. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Boruto: Naruto-Next-Generations Episode 226.

Boruto: Naruto Next-Generations Tập 226

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo

Xem Boruto: Naruto Next-Generations Tập 226 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Boruto: Naruto-Next-Generations Tập 226 trên Funimation & AnimeLab vào Chủ nhật lúc 5:30 chiều JST. Giả sử bạn đang ở các quốc gia khác; bạn có thể xem Boruto: Naruto-Next-Generations Episode 226 trực tuyến trên Funimation & VRV. Amado và những người đó bắt đầu bằng các cuộc đàm phán, và Boruto chiến đấu với họ. Mitsuki đưa Amado đi. Cả hai nhận ra rằng họ phải bắt đầu với Kỳ thi Chunin. Hãy gặp nhau khi Boruto: Naruto-Thế hệ tiếp theo-Tập 226 được phát hành.

Cũng đọc: Visual Prison Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: