Boruto: Naruto Next Generations Episode 225: Ngày phát hành và bản xem trước

Boruto: Naruto Next-Generations Tập 225 tiết lộ Iwabe Yuino vs Wasabi Izuno sau khi Inoji bị Houki đánh bại trong vòng đầu tiên của Kỳ thi Chunin. Iwabe tin rằng anh sẽ đánh bại Wasabi và trở thành Hokage. Metal nhắc nhở anh ấy rằng anh ấy sẽ phải trở thành một Chunin sau đó trở thành Hokage. Từ tập mới nhất của Boruto: Naruto-Thế hệ tiếp theo, cha mẹ của Wasabi đã đến thăm Wasabi và nói với cô rằng họ đã đến để cổ vũ cô. Họ kết luận rằng Wasabi đã trở thành Chunin mà không cần tham gia trận chiến. Wasabi nói với cả hai rằng trận đấu sắp diễn ra, và họ có thể nói điều đó sau trận đấu.

Người bà cũng đến và khen ngợi cô ấy nhắc nhở cô ấy về gia tộc của họ. Cô ấy tiết lộ rằng sẽ là một thành tựu tuyệt vời nếu Wasabi trở thành một Chunin ở độ tuổi của cô ấy. Gia đình vui mừng vì Wasabi sẽ trở thành Chunin đầu tiên trong gia tộc của họ. Cha cô tin rằng cô sẽ trở thành Chunin và sau đó là Jonin. Người bà nói thêm rằng Wasabi sẽ là Hokage tiếp theo và đưa cho cô ấy một cuộn giấy chứa Con mèo huyền thoại được giữ bí mật và lưu truyền qua nhiều thế hệ trong Gia tộc Izuno. Cô tiết lộ rằng Jutsu cho phép Wasabi sở hữu.

Wasabi cử họ đến khán đài kể từ khi trận đấu sắp bắt đầu. Cô tự hỏi liệu Jutsu mới có đang trôi chảy mà bà cô mơ về không. Wasabi tiết lộ cho các cô gái lý do tại sao trở thành Chunin trong gia tộc của cô ấy là quan trọng vì hầu hết các chiến binh không làm được điều đó ở độ tuổi của cô ấy. Nhưng gia đình cô khăng khăng rằng cô phải trở thành Hokage và Wasabi theo cách Ninja của riêng mình. Konohamaru thông báo bắt đầu trận đấu, và Iwaba nghĩ rằng anh ấy sẽ vượt xa Wasabi. Lord Seventh, Sai, snd Shikamaru đã nói về Wasabi vs. Iwabe.

Trước đó trên Boruto: Naruto Next-Generations Tập 224

Naruto tự hỏi những gì hai người đó sẽ cho họ thấy trong trận chiến. Wasabi không thể tập trung vì cha cô ấy đang hét tên cô ấy không ngừng. Iwabe sử dụng Earth Style: Mountain Jutsu vì nghĩ rằng mình sẽ bắt Wasabi mất cảnh giác. Wasabi chống lại nó bằng cách sử dụng Ninja Art: Cat Cloak và sử dụng Meow tấn công Wasabi. Shinki đến khán đài và nói với Sarada rằng cha anh đã bảo họ đến xem các trận đấu. Yodo và Araya trêu chọc Chocho và Sarada rằng họ đã chậm chạp vì họ đã hoàn thành kỳ thi Chunin từ làng của họ.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 225

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo

Cả hai tự hỏi liệu Shinki có tò mò về Boruto hay không. Shinki nhìn thấy Kawaki và tự hỏi tại sao anh ta lại ở đó. Wasabi bắt đầu thống trị Wasabi, người đang di chuyển trở lại, nhưng anh ta đã chặn được xà lan. Cha cô ấy nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ sớm trở thành Hokage, và mẹ cô ấy nói rằng linh hồn. Iwabe nhận ra rằng mình đang có xu hướng trở thành Hokage tiếp theo và tự hỏi tại sao họ lại nói Wasabi sẽ trở thành Hokage. Iwabe nói với Wasabi rằng cô ấy sẽ không trở thành Hokage trước anh ấy. Wasabe bảo anh ta không được hét lên vì trở thành Hokage không phải là mục tiêu của cô ấy.

Nhưng cô ấy muốn trở thành Shinobi vĩ đại, và cha mẹ cô ấy đã quyết định điều đó cho cô ấy. Hai người tranh cãi về điều đó, và Iwabe đánh rơi vũ khí của mình khi họ dùng cổ áo kéo nhau vì cô ấy gọi anh là đồ ngốc. Wasabi bảo anh hãy để cô đi, và anh bảo cô hãy sử dụng sức mạnh của mình, nhưng anh biết rằng một kẻ hèn nhát như cô sẽ không bao giờ làm điều đó. Konohamaru bảo cả hai bỏ hành động Hokage vì họ đang ở giữa trận đấu. Wasabi nói với Iwabe rằng hãy ngừng mơ mộng vì một kẻ ngốc như anh ta sẽ không bao giờ trở thành Hokage.

Cũng đọc: Pokemon 2019 Episode 88: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Ngày phát hành tập 225 của Boruto: Naruto Next-Generations

Boruto: Naruto Next-Generations Tập 225 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Wasabi tiết lộ rằng Shinobi bình thường không trở thành Hokage, và gia đình cô đã nghe thấy cô nói vậy. Iwabe đã nghe câu chuyện về Nhẫn thuật huyền thoại, nhưng Wasabi cho rằng đó là một câu chuyện. Anh ta đã tạo ra một con mèo núi to lớn khổng lồ, nhưng anh ta bất tỉnh và cái đầu khổng lồ gần như đập nát anh ta. Wasabi triệu hồi Huyền thuật huyền thoại và cứu anh ta. Cùng xem chi tiết chính thức của Boruto: Naruto Next-Generations Tập 225.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 225

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo

Xem Boruto: Naruto Next-Generations Tập 225 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Boruto: Naruto Next-Generations Tập 225 trên Funimation & AnimeLab vào Chủ nhật lúc 5:30 chiều JST. Giả sử bạn đang ở nhiều quốc gia khác nhau, bạn có thể xem trực tuyến Boruto: Naruto-Next-Generations Episode 225 trên Funimation & VRV. Wasabi nhận ra rằng bà của cô đã nói sự thật, và Konohamur tiết lộ rằng cô đã thắng kể từ khi Iwabe bất tỉnh. Boruto và Mitsuki đang theo dõi những kẻ đã bắt Amado đi. Hãy gặp nhau khi Boruto: Naruto Next-Generations Episode 225 được phát hành.

Cũng đọc: Let’s Make A-Mug Too-Season 2 Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers và nơi để xem.

Tags: