Boruto: Naruto Next Generations Episode 224: Ngày phát hành & Spoilers

Boruto: Naruto Next Generations Tập 224 hé lộ Kỳ thi Chunin sắp kết thúc. Boruto đã nhận ra rằng họ sắp phải thực hiện một bài kiểm tra cuối cùng sẽ là trận chiến của những đối thủ chưa được báo trước. Anh ấy ngồi với Mitsuki và nói về Kỳ thi Chunin. Mitsuki tự hỏi liệu Boruto có sợ không, và Boruto tiết lộ rằng anh ấy rất vui vì họ đã làm được điều đó đến nay. Kỳ thi Chunin đang chuẩn bị cho các Đội đối mặt với mối đe dọa nguy hiểm trong tương lai. Từ tập mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations, Boruto tiết lộ rằng anh ấy tự tin rằng mình sẽ trở thành một Chunin.

Himawari nhận ra hai người đang ngồi trên sân thượng, nhìn khuôn mặt của Hokage. Cô ấy gọi Boruto đến, và Boruto tự hỏi đó là tất cả những gì. Inojin vs. Houki sắp bắt đầu khi Shikamaru tiết lộ danh sách các chiến binh. Sai nói về đấu trường đã bị phá hủy bởi Momoshiki và nhóm của anh ấy trong kỳ thi vừa qua. Shikamaru rất vui vì đấu trường đã được sửa chữa kịp thời. Sai cho biết thêm rằng Kỳ thi Chunin chỉ dành riêng cho Làng Lá. Nhưng họ sẽ không cho phép khán giả trong các trận đấu. Konohomaru và Shikamaru rất vui vì điều này sẽ giúp các học sinh tiến bộ hơn.

Sai tự hỏi liệu sẽ không có hỗn loạn, và Shikamaru trả lời rằng họ sẽ sửa chữa chúng nếu mọi thứ bị phá hủy. Trong khi đó, Mitsuki và Boruto nhảy từ sân thượng xuống và nói chuyện với Himawari. Himawari kể cho họ nghe về quá trình luyện tập Ninja của cô ấy với Eho và Yuina. Cô ấy tiết lộ rằng hai người đó là những đứa trẻ mà cô ấy làm bạn trong buổi học thử của học viện. Hai người đó đang tìm kiếm thứ gì đó ở những con hẻm phía sau như một phần của buổi huấn luyện Ninja trong đoạn hồi tưởng. Nhưng họ đã thấy Eho nói chuyện riêng với những người đàn ông lạ mặt.

Trước đó trên Boruto: Naruto Next Generations Tập 223

Yuina và cô gái kia đuổi theo Eho và Himawari thấy vậy. Himawari hỏi Boruto rằng họ nên làm gì về vấn đề đó. Mitsuki hỏi Boruto rằng anh ấy đang nghĩ gì. Boruto tiết lộ rằng anh ta không thể hành động dựa trên điều đó, và Himawari nghĩ rằng cô ấy nên nói chuyện với cha mình. Anh ấy nhận thấy rằng Himawari đang lo lắng, và Boruto nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ điều tra vụ đó. Mitsuki tự hỏi liệu Boruto có chắc chắn không, và Boruto nhận ra rằng anh ấy có thể giải quyết trường hợp đó một cách nhanh chóng trước khi kỳ thi của anh ấy bắt đầu.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 224

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo

Lãnh chúa thứ bảy đã gặp Kawaki ở cầu thang tại hộ gia đình Uzumaki và hỏi anh ta rằng liệu anh ta có định xem kỳ thi Chunin với mình không. Kawaki thừa nhận rằng anh không có hứng thú, nhưng Lord Seventh nhất quyết yêu cầu anh đến. Naruto cũng nói về việc cổ vũ cho Boruto và những người khác. Anh ấy biết điều đó sẽ thúc đẩy sự tự tin của người khác khi họ đang theo dõi họ. Kawaki từ chối, và Naruto nói về những thứ mà Kawaki sẽ rất thú vị, như Ninjutsu và Shinobi mạnh mẽ trong hành động. Kawaki nhận ra rằng mình không thể bỏ lỡ điều đó và quyết định đi. Tại đấu trường, Konohamaru nói với các học sinh rằng vòng cuối cùng sắp bắt đầu.

Nó sẽ là 1v1, và để vượt qua bài kiểm tra, một học sinh phải giành chiến thắng. Sarada nói về Boruto và Mitsuki, những người đã không đến. Họ thông báo Inojin Yamanaka và Taketori Houki. Inojin rất vui vì đây là trận đấu đầu tiên, và anh ấy không cần phải chờ đợi. Boruto, Himawari và Mitsuki gặp Eho và Yuina. Boruto hỏi Eho rằng liệu cậu có phải là một đứa trẻ giả làm Ninja hay không, và Eho giải thích về phần của mình. Nhưng họ nhận thấy rằng anh chàng đáng ngờ đang ở với Amado và tự hỏi họ đang lên kế hoạch gì. Boruto và Mitsuki đuổi theo sau khi nhận ra rằng họ đã đưa Amado đi. Inojin vs. Houki bắt đầu, và Inojin đang gặp nguy hiểm.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 224 Ngày phát hành

Boruto: Naruto Next Generations Episode 224 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Inojin đã có cơ hội của mình và sử dụng Super Beast Scroll để chống lại Houki. Houki nhận ra rằng mình đã bắn trượt mục tiêu, và Inojin đã trốn được. Shikadai nhận thấy rằng Inojin đã sử dụng Super Beast Scroll để ẩn nấp. Nhưng Houki đã lừa Inojo, và khi Inojin mở mắt ra, anh thấy Houko đang chĩa vũ khí vào mình. Konohamaru tuyên bố Houki là người chiến thắng. Cùng xem chi tiết chính thức của Boruto: Naruto Next Generations Tập 224 nhé.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 224

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo

Cũng nên đọc: Rikka Takanashi đến từ anime nào? Tất cả về nhân vật đáng yêu

Xem Boruto: Naruto Next Generations Tập 224 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Mọi người có thể xem trực tuyến Boruto: Naruto Next Generations Tập 224 trên Funimation & AnimeLab vào Chủ nhật lúc 5:30 chiều JST. Giả sử bạn đang ở Vương quốc Anh; bạn có thể xem Boruto: Naruto-Next-Generations Episode 224 trực tuyến trên Funimation & VRV. Bản lồng tiếng mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations đã có trên Crunchyroll, Anime Digital Network & AnimeLab. Hãy gặp nhau khi Boruto: Naruto Next Generations Episode 224 được phát hành.

Cũng đọc: Visual Prison Episode 6: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu?

Tags: