Boruto: Naruto Next Generations Episode 223: Ngày phát hành & Spoilers

Trận chiến cuối cùng của Kỳ thi Chunin bắt đầu với Boruto: Naruto Next Generations Episode 223, với Sai thông báo về vòng cuối cùng nơi các học sinh sẽ chiến đấu với nhau và chỉ một nửa trong số họ sẽ trở thành Chunin. Boruto: Naruto Next Generations tiếp tục sau khi tìm ra những bí ẩn đằng sau Code, một mối đe dọa mới đối với ngôi làng. Từ tập mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations, Boruto đã rất ngạc nhiên khi biết rằng đây sẽ là một trận chiến một chọi một. Shikamaru nói với các học sinh rằng chỉ người chiến thắng mới trở thành Chunin. Các học sinh cảm thấy không ổn khi đánh nhau, nhưng Boruto hỏi một vài câu hỏi.

Nhưng họ không có manh mối nào mà họ sẽ phải đối mặt, và Mitsuki tin rằng vòng cuối cùng đã bắt đầu. Shikamaru tiết lộ rằng họ sẽ được đánh giá tùy theo khả năng của mình. Nhưng đối thủ của họ sẽ được công bố vào thời điểm trận đấu diễn ra. Lord Seventh cũng có ý kiến ​​khuyên các học trò hãy nghỉ ngơi hoặc tập luyện trong khi chờ đợi trận đấu cuối cùng. Đội Bảy đang đi đâu đó thắc mắc về Chunin vì Boruto hy vọng sẽ trở thành một Chunin cùng ngày. Nhưng mọi thứ lại xoay chuyển khi họ phải bước vào một trận chiến khác.

Boruto muốn chứng minh rằng anh đã trưởng thành kể từ Kỳ thi Chunin cuối cùng và cho cha anh thấy rằng anh có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Sarada nói thêm rằng mục tiêu của cô là trở thành Hokage. Mitsuki nói với hai người rằng mục tiêu của anh ấy là vượt qua kỳ thi Chunin. Boruto bảo họ không được nương tay ngay cả khi Đội Bảy chiến đấu với nhau. Sarada nói với Boruto rằng đừng cảm thấy tồi tệ nếu anh thua cô ấy; Mitsuki muốn mọi người trở thành Chunin. Tập phim có tựa đề “Đêm trước vòng chung kết.”

Trước đó trên Boruto: Naruto Next Generations Tập 222

Vào buổi sáng, tại gia đình Uzumaki, Kawaki thức dậy và nhận thấy Boruto đã sẵn sàng. Boruto tiết lộ rằng anh ấy sẽ tập luyện với Mitsuki để chuẩn bị cho ngày hôm sau. Kawaki tự hỏi liệu Sarada có ở đó không, và Boruto biết rằng Sarada sẽ ở cùng Sasuke. Boruto đi ra ngoài, trong khi ở làng, Denki và Iwabe băn khoăn về việc mời Metal. Họ lo lắng rằng Metal đã bị trầm cảm vào đêm qua.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 223

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo

Metal đến và nói với hai người rằng anh ấy sẽ giúp họ. Metal đã không vượt qua kỳ thi, nhưng cả hai đều đã vượt qua, và anh ấy muốn giúp đỡ dù thất bại. Bộ ba đã đi tập luyện, và anh ấy bảo họ hãy vượt qua. Sau đó, Tiến sĩ Katatsuke chào đón Đội 5 và tiết lộ rằng anh ấy đang chuẩn bị phòng thử nghiệm. Họ nói về các Đội và bản phát hành khác nhau có thể gặp phải những đối thủ xứng tầm.

Denki đề nghị điều chỉnh cách chiến đấu của họ. Tiến sĩ Katsuke đã hoàn thành phòng thử nghiệm, và Metal trở thành đối thủ tập luyện của Denki cho vòng cuối cùng. Chocho, Inojin và Shikadai thích ăn ở nhà hàng. Inojin tự hỏi tại sao Shikadai lại mời họ đi ăn vì anh ấy không như thế này. Shikadai tiết lộ rằng anh ấy đã quyết định làm điều này một lần. Inojin lo lắng rằng Chocho đang lấy nhiều thức ăn hơn, và cô ấy đang làm rỗng túi của Shikadai.

Chocho nhắc nhở anh ấy về bài kiểm tra và anh ấy đã ăn như một gã lo lắng. Nhưng họ sẽ chia nhỏ hóa đơn. Inojin muốn sử dụng kỹ thuật Chuyển Tâm, nhưng Chocho tránh điều đó vì cô ấy muốn ăn nhiều hơn. Sau đó, Sai đã gặp gỡ các sinh viên và cho họ lời khuyên. Cả hai bên đã sẵn sàng cho núm vú, nhưng Tsubaki nhận được một lá thư từ Land of Iron. Tsubaki tiết lộ rằng cô ấy sẽ trở về nhà với tư cách là ứng cử viên cho vị trí lãnh đạo ở Land of Iron.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 223 Ngày phát hành

Boruto: Naruto Next Generations Episode 223 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Sarada đã gặp cha mình để xin lời khuyên. Sasuke nói với Sarada cách Shinobi chuẩn bị cho trận chiến và cậu đã mất Rinnegan, nguồn sức mạnh quan trọng của cậu. Sarada nói với cha cô rằng cô sẽ chuẩn bị. Cô ấy đã gặp gỡ huấn luyện Chocho một mình và tiết lộ lý do tại sao cô ấy lại thực hiện khóa huấn luyện bí mật. Rạng sáng, bốn chàng trai bí ẩn tiến vào làng Lá. Hãy cùng đón xem những thông tin chi tiết chính thức của Boruto: Naruto Next Generations Episode 223.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 223

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo

Cũng nên đọc: Spy x Family Anime được công bố: Ngày phát hành & Tiết lộ dàn diễn viên lớn

Xem Boruto: Naruto Next Generations Tập 223 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Boruto: Naruto Next Generations Tập 223 trên Crunchyroll & AnimeLab vào Chủ nhật lúc 5:30 chiều JST. Giả sử bạn đang ở các quốc gia khác hoặc Vương quốc Anh chứ không phải ở Nhật Bản, bạn có thể xem trực tuyến Boruto: Naruto Next Generations Episode 223 trên Funimation & VRV. Các tập lồng tiếng Boruto mới nhất được phát trực tuyến trên Funimation, Anime Digital Network & AnimeLab. Hãy gặp nhau khi Boruto: Naruto Next Generations Episode 223 được phát hành.

Cũng đọc: Visual Prison Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Tags: