Boruto: Naruto Next Generations Episode 222: Ngày phát hành & Spoilers

Vòng Chung kết của Kỳ thi Chunin bắt đầu với Boruto: Naruto Next Generations Episode 222. Trước đó, Sai đã nói với Đội Bảy và các học sinh khác rằng vòng đầu tiên của Kỳ thi Chunin đã bắt đầu. Ở phía bên kia, Lord Seventh có một cuộc phỏng vấn tiết lộ lý do tại sao họ có một kỳ thi Chunin trong làng. Boruto: Naruto Next Generations đang tiết lộ các kỳ thi Chunin. Từ tập mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations, Chúa tể thứ bảy nói với các phóng viên rằng họ nghĩ rằng Thế giới Shinobi là hòa bình, nhưng họ đã phát hiện ra nhiều mối đe dọa khác nhau. Kỳ thi Chunin sẽ giúp họ kiểm tra lại khả năng phòng thủ của làng.

Anh chàng phóng viên cũng nói về những ngôi làng khác đang tổ chức Kỳ thi Chunin. Lãnh chúa thứ bảy giải thích lý do tại sao tất cả các làng đều tổ chức Kỳ thi Chunin. Điều đó sẽ giúp củng cố ngôi làng, và mọi thứ đã ổn định từ bây giờ vì Boruto đang dùng thuốc để ngăn chặn quá trình biểu hiện của Momoshiki. Tất cả là nhờ Amado, người đã đưa ra giải pháp vào phút cuối, và Boruto hiện đang hạnh phúc mặc dù anh vẫn còn Karma. Sai nói về điểm số của các Đội và cách họ sẽ đi đến vòng hai của Kỳ thi Chunin.

Một nhóm ba người, mỗi người cần 210 điểm để đi tiếp vào vòng trong. Nhưng nếu họ là hai, họ sẽ cần 140 điểm. Choji và Ino nhận ra rằng họ phải đạt được 140 điểm. Sai nói về việc làm việc cùng nhau, và Mitsuki đã gửi những con rắn của mình đến gần Sarada và nhận được một số câu trả lời. Nhưng Sai đã bắt được một gã đang sử dụng Clone Jutsu để sao chép câu trả lời. Sinh viên đó đang bám trên trần nhà, gửi câu trả lời cho Người sao chép và Sai nói với anh ta rằng anh ta đã bị loại. Sau các bài kiểm tra, Boruto gặp Denki và nói về các kỳ thi. Tiêu đề của tập là “Chunin Exams Resume.”

Trước đó trên Boruto: Naruto Next Generations Tập 221

Boruto tự hỏi liệu mình có vượt qua được không, nhưng anh ấy tin rằng mình đã làm tốt. Nhưng hầu hết các học sinh đều gian lận, và Boruto không có trong danh sách đó. Denki tin rằng Boruto sẽ làm được điều đó, và Đội Bảy đã tiến bộ hơn từ các nhiệm vụ của họ. Sẽ không ngạc nhiên nếu các thành viên Đội Bảy trở thành Chunin. Boruto nghĩ rằng Denki sẽ xuất sắc, và Denki nhận ra rằng anh ta thiếu Ninjutsu. Nhưng nếu anh ta vượt qua, anh ta có thể sẽ giữ lại Iwabe và Metal. Boruto cảm thấy khó chịu vì Denki đang tự đánh giá mình ở mức thấp.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 222

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp theo

Anh ấy rất vui vì ngay cả một trong số họ trở thành Chunnin, họ sẽ ở Hạng B và nhận các nhiệm vụ cao hơn. Boruto cũng nói với Denki rằng hãy hạnh phúc và hét lên rằng cậu ấy sẽ trở thành một Chunin. Sau đó, các sinh viên tập trung tại hội trường để xem kết quả của các đội vòng loại đầu tiên của Kỳ thi Chunin. Boruto nhận thấy rằng Đội 7 và Đội 5 đã làm được. Sarada nói rằng cô không có ý định thất bại điều đó. Iwabe và Metal khen ngợi Denki, và Boruto nhắc Sarada rằng cô ấy đã học cả đêm. Sarada nói với Boruto và những người khác không nên ăn mừng vì họ sẽ trở thành đối thủ của nhau ở vòng hai.

Nhưng Shikadai đã là một Chunin, điều này khiến Ino và Choji rất vui vì ngay cả khi họ thất bại ở vòng tiếp theo, họ vẫn an toàn. Ino ủng hộ điều đó và họ là Hạng B nhận nhiệm vụ cao hơn. Boruto nhắc nhở cả hai không dựa vào ai đó vì họ cũng có thể trở thành Chunin. Một chàng trai mới đến và khen ngợi Boruto rằng anh ấy đã chiến đấu tốt với Otsutsuki. Anh chàng mới là Kaito Kawanami của Đội 9. Kaito nói thêm rằng anh ta là đàn anh của Boruto tại Học viện, và họ sẽ học cùng một lớp.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 222

Kỳ thi Chunin

Ngày phát hành tập 222 của Boruto: Naruto Next Generations

Boruto: Naruto Next Generations Episode 222 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Denki và những người khác được biết rằng Kaito đã thực hiện một nhiệm vụ ở nước ngoài. Ino nhận ra rằng anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy một người đàn ông nào như thế xung quanh. Lord Seventh, Sai, và Shikamaru đến để chúc mừng các học sinh đã vượt qua vòng đầu tiên. Điều này thật tuyệt vời vì tất cả các học sinh đều đã vượt qua. Sai giải thích tầm quan trọng của Kỳ thi Chunin. Shikamaru đã nói về Công cụ Ninja khoa học và rằng sự hiểu biết về chúng là điều cần thiết đối với Chunin. Hãy cùng xem Boruto: Naruto Next Generations Episode 222 Preview và các thông tin chi tiết chính thức.

Cũng nên đọc: Anime mới từ Liden Films Ryman’s Club Ngày phát hành được công bố

Xem Boruto: Naruto Next Generations Tập 222 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Boruto: Naruto Next Generations Tập 222 trên Crunchyroll & AnimeLab vào Chủ nhật lúc 5:30 chiều JST. Giả sử bạn đang ở Vương quốc Anh chứ không phải ở Nhật Bản, bạn có thể xem Boruto: Naruto Next Generations Episode 222 trực tuyến trên Funimation & VRV. Các tập lồng tiếng mới nhất có sẵn trực tuyến trên Funimation, Anime Digital Network & AnimeLab. Lord Seventh đã nói về Isshiki và rằng dân làng đang bồn chồn và kỳ thi Chunnin sẽ chuẩn bị cho các học sinh đối mặt với bất kỳ mối đe dọa nào và bảo vệ ngôi làng.

Sai nói với họ rằng họ sẽ thông báo chi tiết của vòng hai sau. Sau đó ở nhà, Boruto mang đồ ăn nhẹ cho Kawaki, và họ rất thích. Các học sinh đã thể hiện kỹ năng tuyệt vời vào ngày hôm sau, và Naruto nói về bài kiểm tra cuối cùng, một trận chiến một mất một còn. Shikamaru tiết lộ rằng điều đó có nghĩa là một nửa trong số họ sẽ trở thành Chunin. Hãy gặp nhau khi Boruto: Naruto Next Generations Episode 222 được phát hành.

Cũng đọc: Let’s Make A Mug Too-Season 2 Episode 5: Ngày phát hành và bản xem trước

Tags: