Boruto Naruto Next Generations Chương 65: Ngày phát hành và bản xem trước

Boruto Naruto Next-Generations Chương 65 tiết lộ bí ẩn đằng sau Code vs. Boruto. Kawaki chấp nhận rời đi cùng Code, nhưng Boruto từ chối chấp nhận điều đó, và Momoshiki thức tỉnh trong anh. Momoshiko tiết lộ rằng anh đã tìm thấy Mười Vĩ mà Isshiki đã giấu và cho Kawaki ăn, và tự do đã chấm dứt. Từ chương mới nhất của Boruto Naruto-Thế hệ tiếp theo, Kawaki rất tức giận sau khi nhìn thấy Momoshiki và tự hỏi tại sao anh ta phải xuất hiện trở lại. Code rất ấn tượng rằng Boruto là một kim khí, nhưng Momoshiki đã nổi lên ở một mức độ khác, và điều đó rất hiếm đối với một kim khí. Boruto bảo Kawaki lùi lại, và điều đó rất nguy hiểm.

Momoshiki tính phí, và Code tự hỏi liệu Boruto có thể kiểm soát Momoshiki hay không. Nhưng Boruto đã giải phóng Shadow Doppel Gangers. Các Bản sao Bóng tối bắt đầu trừng phạt Code, và anh ta không có manh mối nào là cơ thể thật. Mã thông báo rằng Borotu đã trở nên mạnh mẽ hơn. Code đưa trận chiến lên không trung, nhưng hai Clone túm lấy chân anh và đưa anh xuống đất. Anh ta vẽ Dấu móng vuốt khi anh ta tiếp đất, và Boruto nhận thấy rằng anh ta đang đối phó với khả năng khó chịu. Kawaki nhận thấy rằng cả hai đang ở một đẳng cấp khác. Anh ấy tự hỏi làm thế nào Boruto quản lý để kiểm soát Momoshiki.

Code gửi một tin nhắn cho Eida và yêu cầu cô ấy nói với anh ta điều gì đó. Eida tiết lộ rằng thuốc của Amado phải hoạt động tốt cho Boruto. Nhưng cô ấy không chắc chắn về những gì đang xảy ra trong cơ thể của Boruto. Eida nói thêm rằng Boruto có thể truyền sức mạnh của Momoshiki trong thời gian này mà tâm trí của anh ta không bị chiếm hữu. Code tự hỏi Boruto đã lấy loại thuốc gì. Eida nghĩ rằng Boruto sẽ đánh bại Code trước khi anh ta có được sức mạnh thực sự của mình. Tại Konoha, đơn vị giác quan đã tìm cách xác định được Chakra của Boruto. Lãnh chúa thứ bảy bảo họ cũng phải xác định vị trí Chakra của Kawaki.

Trước đó trên Boruto Naruto Next Generations Chương 64

Anh chàng Shinobi đang trông chừng Boruto và Kawaki xin lỗi vì đã đánh mất hai người trong tầm mắt của mình. Naruto bảo anh chàng đừng lo lắng vì họ sẽ tìm ra giải pháp. Anh ấy nghĩ rằng Boruto là nơi Kawaki đang ở; Shikamaru tiết lộ rằng cả hai đang đi cùng kẻ thù, và Code có thể đã theo dõi Kawaki. Anh ấy tự hỏi liệu Code đã giết Kawaki vì họ không thể lấy Chakra của Kawaki mà chỉ có của Boruto. Shikamaru nói với Naruto rằng cậu sẽ đi cùng cậu vì cậu đã mất Kurama và sẽ tự sát nếu để Naruto đi một mình.

Boruto Naruto Next Generations Chương 65

Boruto Naruto Thế hệ tiếp theo

Naruto phàn nàn, và Shikamaru nói với anh rằng không ai ngăn cản anh, nhưng họ sẽ hỗ trợ anh để cứu những đứa trẻ. Shikamaru cũng tiết lộ rằng Sasuke đã không trở lại sau khi theo dõi Code. Nhưng Sai đang làm nhiệm vụ bảo vệ Amado. Hinata đến và hỏi về Boruto. Cô ấy nói với Naruto rằng cô ấy sẽ đi, nhưng Naruto từ chối và bảo cô ấy hãy quan tâm đến Himawari. Shikamaru bảo Hinata đừng nài nỉ và hãy nghe Naruto. Hima hỏi cha cô nếu nó sẽ ổn, và ông phải trở lại với Boruto và Kawaki. Naruto đồng ý và nói với cô ấy rằng đừng quên rằng cha cô ấy là một Hokage.

Trên chiến trường, Boruto cố gắng hấp thụ Dấu móng vuốt, nhưng chúng không biến mất. Anh ta nhận ra rằng Dấu móng vuốt có thể không được tạo ra từ Chakra. Kawaki tiết lộ rằng sắt được trộn với máu của Code, và Karma không thể hấp thụ chúng. Kawaki hỏi Boruto về Momoshiki kể từ khi anh ấy xuất hiện lần đầu tiên Boruto đạt được hình dạng đó. Boruto không có manh mối và nghĩ rằng y học đã giúp anh ta. Code nhận ra rằng anh ấy sẽ lãng phí thời gian để chiến đấu với Boruto và xuất hiện phía sau Kawaki và nói lời tạm biệt với Boruto. Nhưng Kawaki chiến đấu, và Boruto sử dụng Rasengan đã bắn trượt mục tiêu.

Cũng đọc: Solo Leveling Season 2, Chương 175: Ngày phát hành, Spoilers & Xem ở đâu

Boruto Naruto Next Generations Chương 65 Ngày phát hành

Boruto Naruto Next Generations-Chương 65 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 12 năm 2021. Kawaki được miễn phí và Code nhảy khỏi Rasengan. Code nghĩ rằng Kawaki đã đồng ý đi cùng mình. Nhưng Kawaki nói với anh rằng anh đã nghe nhầm. Bộ ba giao dịch thất bại, và Code nhận thấy rằng một Rasengan Vanishing gần như mang anh ta đi. Khi trận chiến tiếp tục, Boruto cảm thấy đau ngực và lăn lộn trên mặt đất. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Boruto Naruto-Next-Generations Chương 65.

Boruto Naruto Next Generations Chương 65

Boruto Naruto Thế hệ tiếp theo

Đọc Boruto Naruto Next Generations-Chương 65 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Boruto Naruto-Next Generations Chương 65 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump +. Các chương của Boruto Naruto Next Generations cũng được đăng nhiều kỳ trên VIZ Media và tạp chí trực tuyến của Shueisha và phát hành một đĩa đơn sau một tháng. Phần tiết lộ cho Boruto-Naruto-Next Generations Chương 65 sẽ được phát hành một ngày trước khi chương mới nhất được phát hành. Hãy gặp nhau khi Boruto Naruto-Next Generations Chương 65 được phát hành.

Cũng đọc: My Wife Is A Demon-Queen-Chương 318: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt.

Tags: