Boruto Naruto Next Generations Chương 64: Ngày phát hành & Spoilers

Boruto vs. Code bắt đầu với Boruto Naruto Next Generations Chương 64, với Boruto đến hiện trường. Điều này là do Kawaki, người đã ra ngoài một mình sau khi kéo một trò chơi khăm của Shadow Doppler Ganger để đối mặt với Code. Boruto Naruto Next Generations đang tiết lộ bí ẩn đằng sau kế hoạch của Code và các đồng minh của anh ta. Từ Boruto Naruto Next Generations mới nhất, Boruto phải đối mặt với Code sau khi ngăn chặn và một cuộc tấn công lớn dành cho Kawaki. Ở phía bên kia, Eida đang giữ Dameon nói với Code về Boruto. Cô ấy tiết lộ cách Boruto theo dõi Kawaki. Nhưng đó là lỗi của Code vì anh ấy đã không nghe lời Eida.

Code biết được rằng Kawaki đã xóa Chakra của mình trước khi đến đây và cách Boruto theo dõi anh ta Eida tin rằng Karma của Boruto hoặc bản năng của Otsutsuki có thể đã giúp anh ta xác định được vị trí của Kawaki. Cô ấy cảnh báo C Code về điều đó. Boruto nhận ra rằng Kawaki làm mồi nhử để dụ Code đến đây. Code nhắc nhở Boruto về việc tránh xa trận chiến của mình. Boruto mắng Kawaki vì đã ăn cắp đường dây của anh ấy; Kawaki thừa nhận rằng cả hai đều là những kẻ ngốc. Nhưng nó khiến Boruto ngạc nhiên khi Kawaki nhắc Code về nơi đó và rằng họ có thể đi. Boruto hỏi anh ta một số câu hỏi thắc mắc anh ta đang nói gì.

Code yêu cầu Boruto tránh xa nó. Code quyết định xem và xem điều này sẽ diễn ra như thế nào. Boruto nhắc Kawaki rằng họ có thể câu giờ cho đến khi quân tăng viện đến. Kawaki tiết lộ rằng anh ấy đang né tránh và muốn giải quyết chuyện này một mình. Anh ta thề rằng anh ta không thể để Lord Seventh chết ngay cả khi anh ta phải hy sinh mạng sống của mình. Eida gửi một tin nhắn khác tới Code rằng việc thực thi vẫn còn ở Konoha và sẽ không lâu nữa họ sẽ đến nơi. Code hỏi Kawaki rằng anh ấy sẽ bảo vệ Hokage như thế nào. Kawaki tiết lộ rằng anh ấy muốn gặp một số người và nói chuyện với họ.

Trước đó trên Boruto Naruto Next Generations Chương 63

Eida đã nghe những gì Kawaki nói và tin rằng Kawaki muốn gặp cô. Boruto tò mò không biết Kawaki đang nói về ai. Mã thông báo rằng điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn để thuyết phục Boruto. Kawaki nói về danh sách báo thù và nhận ra rằng Code không giết anh để anh gặp người đó. Nếu nó là trong Pst Code thì chắc chắn Kawaki đã giết chết Kawaki ngay khi họ gặp một đòn sát thủ. Kawaki thừa nhận rằng anh ấy sẽ thương lượng với những người đó. Code rất ấn tượng rằng Kawaki đã hiểu ngôn ngữ của anh ấy trước khi anh ấy giải thích bất cứ điều gì. Boruto bị lạc, tự hỏi hai người đang nói về điều gì.

Boruto Naruto Next Generations Chương 64

Boruto Naruto Thế hệ tiếp theo

Code tự hỏi liệu Kawaki đã sẵn sàng và chắc chắn chưa vì có một số yêu cầu mà những người đó muốn từ Kawaki. Kawaki thừa nhận rằng anh đã quen với điều đó vì những người lấy đồ từ anh không bao giờ có lý do chính đáng. Code rất vui vì anh ấy sẽ không kéo Kawaki vì anh ấy đang làm điều này ngoài ý muốn của mình. Boruto nhắc nhở hai người rằng anh ấy đang ở đây và họ có thể đưa ra quyết định một mình. Anh cầu xin Kawaki và nhắc nhở anh ta về những gì Chúa tể thứ bảy sẽ làm trong tình huống như thế này. Kawaki khẳng định rằng anh ấy đang làm điều này cho Chúa tể thứ bảy, và Boruto sẽ không bao giờ hiểu được.

Boruto tức giận và giáng một cú đấm trời giáng vào mặt Kawaki. Anh bảo anh làm những gì anh thích, nhưng anh có quyền bảo vệ anh. Bài phát biểu của Boruto chạm vào Eida. Code nhận ra rằng Uzumaki Boruto là kim khí của Ohtsutsuki Momoshiki. Anh ta nhắc nhở Boruto rằng anh ta là Code, người tôn thờ Ohtsustuki và đã kế thừa ý chí vĩ đại của họ. Boruto nghĩ rằng Code là một kẻ dưới quyền, và anh ta không quan tâm đến anh ta. Code cho biết thêm rằng Boruto sẽ sớm được đưa cho Ten-Tails. Code vs Boruto bắt đầu.

Boruto Naruto Next Generations Chương 64 Ngày phát hành

Boruto Naruto Next Generations Chương 64 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Tại Konoha, họ đang cố gắng xác định vị trí của Boruto. Trở lại phía Boruto, Code tấn công Boruto, người đã nhảy trở lại. Boruto tấn công bằng chiêu thức đặc trưng của mình Rasengan nhưng không gây ảnh hưởng gì. Anh ấy đã biết rằng Code di chuyển qua Claw Marks. Mã tấn công từ phía sau và bỏ lỡ, và Boruto sử dụng Phong cách chiếu sáng theo khẩu phần: Thunder Bold để trừng phạt Mã. Nhưng Boruto đã bị đánh bại và giải phóng sức mạnh của Momoshiki. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Boruto Naruto Next Generations Chương 64 dưới đây.

Boruto Naruto Next Generations Chương 64

Boruto Naruto Thế hệ tiếp theo

Đọc Boruto Naruto Next Generations-Chương 64 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Boruto Naruto Next Generations Chương 64 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Các chương của Boruto Naruto Next Generations cũng được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump +, tạp chí trực tuyến của Shueisha, và phát hành chương của nó mỗi tháng nhưng một chương duy nhất. Phần tiết lộ cho Boruto Naruto Next Generations được phát hành một ngày trước khi chương mới nhất phát hành. Hãy gặp nhau khi Boruto Naruto Next Generations Chương 64 phát hành.

Tags: