Boruto chiến đấu với ai trong kỳ thi Chunin? Phần hoàn chỉnh của câu chuyện

Boruto là một anime Shounen đang phát triển. Nó cũng có tiềm năng trở thành một thứ thực sự tuyệt vời, vì nó đang theo bước người tiền nhiệm của nó, Naruto. Và chúng tôi biết rằng chương trình này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Kỳ thi Chunin, và đó chính xác là những gì các nhà văn cũng nghĩ. Kỳ thi Chunin trong anime bắt đầu từ tập 50. Chúng ta đã được chứng kiến ​​nhiều trận chiến và thử thách tuyệt vời. Nhưng quan trọng nhất và là bước ngoặt của chương trình là cuộc chiến của Boruto. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về việc Boruto chiến đấu với ai trong Kỳ thi Chunin? Cùng với đó, chúng ta cũng sẽ nói về vòng cung hoàn chỉnh và các sự kiện dẫn đến nó.

Câu chuyện về Boruto xảy ra mười năm sau sự kiện Naruto Shippuden. Ở đây chúng ta thấy rằng Naruto đã trở thành Hokage và bây giờ có hai đứa trẻ đáng yêu, Boruto và Himawari. Tuy nhiên, Naruto không phải lúc nào cũng ở bên cạnh vì cậu ấy là Hokage và phải thức khuya làm việc trong văn phòng. Boruto ghét anh ta vì thực tế là anh ta không ở bên cạnh gia đình của mình trong những khoảng thời gian như vậy. Và là con trai của Hokage, mọi người đều không mong đợi gì ở anh ấy và luôn nghĩ rằng anh ấy là người đặc biệt vì sự thật giống như vậy. Nhưng anh ấy không thích nó dù chỉ một chút. Bỏ điều đó sang một bên, bây giờ chúng ta hãy xem Boruto sẽ chiến đấu với ai trong Kỳ thi Chunin?

Phần thi Chunin ở Boruto

Khi Kỳ thi Chunin được công bố, Konohamaru đã chống lại đội của mình tham gia Kỳ thi Chunin. Tuy nhiên, nhận thức của anh ấy đã thay đổi sau một nhiệm vụ và cho phép nhóm của anh ấy tham gia vào Kỳ thi Chunin. Vào đầu buổi lễ, chúng ta có thể thấy rất nhiều ninja từ các làng khác nhau và Ngũ Kage. Trong bài kiểm tra đầu tiên, họ phải đến một địa điểm nơi sẽ tổ chức một bài kiểm tra. Tuy nhiên, nó cách đó 20km, và con đường đầy bẫy.

Boruto chiến đấu với ai trong kỳ thi Chunin?  Phần hoàn chỉnh của câu chuyện

Boruto vs Yurui

Boruto và nhóm của anh ấy đã đến được địa điểm chỉ còn 5 phút nữa. Ở đó câu hỏi đã được đặt ra, và hai nền tảng đã được giữ lại; nền tảng đúng và sai cho câu trả lời. Những người tham gia phải đứng trên bục tương ứng với câu trả lời của họ. Tuy nhiên, câu hỏi là một trò giả tạo, và bài kiểm tra thực sự là xem ai còn sống sót khi rơi xuống hố đầy mực. Cũng tại đây, với sự suy nghĩ nhanh chóng của Sarada và Mitsuki, Boruto và nhóm của anh đã sống sót sau vòng đầu tiên.

Trong vòng thứ hai của Kỳ thi Chunin, hai đội đã đọ sức với nhau trong trò chơi Capture the Flag. Đội nào giành được cờ của đội đối phương sẽ được vào vòng thứ ba. Đội 7 đã chống lại Triplets từ Hidden Mist. Lúc đầu, Boruto nhanh chóng bị áp đảo bởi họ, nhưng anh ta đã sử dụng Công cụ Ninja Khoa học của mình do Katasuke trao cho. Anh đã sử dụng Thủy thuật và xóa sổ lũ sinh ba. Và đây là cách họ tiến đến vòng thứ ba của Kỳ thi Chunin, một trận đấu một chọi một.

Cũng nên đọc: Sasuke Uchiha sẽ lấy lại Rinnegan của mình trong ‘Boruto’?

Boruto chiến đấu với ai trong kỳ thi Chunin?

Boruto đã chiến đấu chống lại Yurui trong Kỳ thi Chunin. Yurui là một ninja từ Ngôi làng Mây ẩn. Trận đấu của họ là trận mở màn cho giải đấu. Lúc đầu, anh ta bị xô đẩy và không thể làm được gì nhiều vì Yurui có một nhẫn thuật rất độc đáo. Nhưng ngay sau đó, Boruto nhận ra rằng mình phải chiến thắng, vì vậy anh ấy đã sử dụng Công cụ Ninja Khoa học của mình để thay thế. Anh ta sử dụng Shuriken Jutsu và có thể dễ dàng đánh bại Yurui. Và do đó, Boruto tiến vào vòng tiếp theo.

Boruto chiến đấu với ai trong kỳ thi Chunin?  Phần hoàn chỉnh của câu chuyện

Boruto sử dụng Tia chớp màu tím với sự trợ giúp của Công cụ Ninja khoa học

Trong trận bán kết, Boruto đấu với Shikadai. Ở đây, sức mạnh của anh ta cũng giảm, và vì vậy anh ta dựa vào Công cụ Ninja Khoa học do Tiến sĩ Katasuke cung cấp cho anh ta. Boruto đã có thể đánh bại Shikadai và tiến vào trận chung kết. Ở đó, anh đối mặt với Sarada và Shinki trong một trận đấu theo phong cách Battle-Royale, nơi cả ba đều là của riêng mình. Tại đây, anh và Sarada quyết định hợp sức để đánh bại Shinki và trả thù cho Mitsuki và tất cả những người bạn mà anh đã chế giễu. Tuy nhiên, họ nhanh chóng bị áp đảo bởi Black Iron Fist của Shinki, và Sarada bị loại đầu tiên.

Boruto đối mặt trực tiếp với Shinki bằng cách sử dụng phong cách chiếu sáng của anh ta và xoay sở để bẻ gãy Đôi cánh sắt của Shinki. Để kết thúc, anh một lần nữa dựa vào Công cụ Ninja Khoa học và sử dụng Kỹ thuật Tia chớp Tím của Kakashi. Đối với những ai chưa biết, nhẫn thuật này đòi hỏi sự luyện tập cường độ cao và là một nhẫn thuật cấp độ rất cao. Nó thậm chí còn mạnh hơn cả Chidori và Lightning Blade. Và Boruto cuối cùng đã có thể đánh bại Shinki và được tuyên bố là người chiến thắng.

Phần kết luận

Vì vậy, để tóm tắt Boruto sẽ chiến đấu với ai trong Kỳ thi Chunin, anh ấy đã chiến đấu với Yurui của Mây ẩn, Shikadai, và cuối cùng là Shinki và Sarada. Với Sarada thì không nhiều, vì cả hai ngay lập tức hợp sức để đánh bại Shinki. Tuy nhiên, chiến thắng của anh chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Naruto phát hiện ra rằng Boruto đang sử dụng Công cụ Ninja khoa học, thứ bị cấm trong các kỳ thi Chunin. Do đó, chiến thắng của anh ấy đã vô hiệu và anh ấy đã bị loại. Boruto cũng bị tước tư cách là một ninja. Và ngay sau đó, Momoshiki đã tấn công địa điểm. Nhưng đó là trong một số thời điểm khác. Nếu bạn đã làm được điều này, cảm ơn bạn và hãy xem thêm những câu chuyện thú vị như vậy trên Otakukart.

Cũng nên đọc: Khi nào Goku gặp Vegeta? Sự kết hợp giữa niềm vui và niềm tự hào

Tags: