Boku no My Hero Academia 335 Chương Raw, Manga English Spoilers

Bất kể chúng ta nhìn vào nó như thế nào, All for One là một địa ngục của một nhân vật phản diện. Anh ấy thực sự đã tiêu diệt được nhân vật phản diện số một trên thế giới khiến các quốc gia khác phải rút lui khỏi việc cứu trợ cho Nhật Bản. My Hero Academia 335 có thể sẽ cho thấy những gì mà All for One dự định làm lúc này.

Người ta nói rằng Shigaraki còn khoảng 1 tuần nữa là cơ thể của cậu ấy được hoàn thiện. Chúng tôi rất tò mò về mặt trận này. Chẳng phải anh ta suýt bị New Order tiêu diệt sao? Cơ thể của anh ta như vỡ ra và anh ta đang tuyệt vọng để chuyển lời nói của mình cho một người khác.

Bộ phim My Hero Academia mới nhất, World Heroes Mission đã thành công rực rỡ và chúng tôi rất vui mừng về việc phát hành Bluray vào năm 2022.

Chúng tôi hy vọng nó cũng sẽ thành công, do đó sẽ mở đường cho các bộ phim trong tương lai của nhượng quyền thương mại.

Chúng tôi đang chờ đợi sự hồi phục của Deku. Sau cuộc hành trình ngắn ngủi xuyên qua bóng tối, tình trạng của anh ấy đã trở nên tồi tệ hơn rất nhiều và bây giờ, chúng ta có thể nhìn thấy diện mạo tươi mới của anh ấy. Anh ta trông giống như một anh hùng một lần nữa, thay vì một cảnh vệ đáng sợ. Có lẽ lần này anh ta có thể thành công trong nhiệm vụ của mình.

My Hero Academia 335

Trong MHA Chương 335, chúng ta hy vọng sẽ thấy tình trạng hiện tại của Tất cả vì Một

Sự hợp nhất của anh ấy với Shigaraki là một thay đổi rất đáng ngạc nhiên và chúng tôi tự hỏi liệu Horikoshi sensei có kế hoạch giữ phiên bản này làm nhân vật phản diện cuối cùng hay tách chúng ra và sử dụng chúng như những nhân vật phản diện riêng lẻ.

My Hero Academia Season 6 cũng sẽ sớm được công bố và bạn chắc chắn nên xem qua.

My Hero Academia Chap 335 Bản quét thô:

Thường có 3 phiên bản của mỗi chương khi nói đến bộ truyện này. Bản gốc hoặc bản quét thô bnha 335 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2021. Chúng sẽ bằng tiếng Nhật.

Sau đó là các bản dịch của người hâm mộ vì hầu hết mọi người không thể đọc được tiếng Nhật. Chúng tôi mong đợi phiên bản tiếng Anh của người hâm mộ quét trong vòng ngày 27 tháng 11 năm 2021.

Chúng tôi khuyên bạn nên đợi cho đến khi 28 tháng 11 năm 2021và đọc bản quét tiếng Anh chính thức của My Hero Academia 335 từ ứng dụng shonen jump hoặc trang web mangaplus hoặc trang web truyền thông viz.

Đây là phiên bản hợp pháp và chúng cũng miễn phí.

One Piece 1033 và Black Clover 315 cũng sẽ ra mắt trong tuần này trên trang web chính thức của Shonen Jump.

Boku no My Hero Academia 335 Spoilers:

Hiện tại, chúng tôi không có phần tiết lộ nội dung MHA Chương 335 nhưng điều đó sắp thay đổi. Không lâu nữa, các bản quét thô sẽ bị rò rỉ và chúng tôi sẽ tìm thấy các phần bổ sung đã được xác nhận cho chương.

Chúng tôi yêu cầu các bạn kiên nhẫn cho đến ngày 26 tháng 11 chúng tôi sẽ đăng lên đây để mọi người cùng đọc.

Chúng tôi sẽ đưa những kẻ phá hoại vào phần này để bạn thưởng thức. Vì vậy, tất cả những gì chúng tôi yêu cầu bạn làm là kiên nhẫn một chút trong khi chúng tôi tìm kiếm trên các diễn đàn về các rò rỉ spoiler bnha 335.

My Hero Academia Manga 335 Thảo luận:

Số phận của Tân thế giới hiện đang bị nghi ngờ. Nó là một trong những trò kỳ quặc mạnh nhất từ ​​trước đến nay và nhờ vào quy tắc của Cathleen, Tất cả cho một người không thể có nó. Tuy nhiên, bây giờ nó đã được truyền cho một người khác và chúng tôi rất tò mò về nó.

Kashi sẽ chọn làm gì với nó? Chúng ta có thể tìm thấy trong bản quét thô của My Hero Academia 335.

All for One đã làm gì?

Vô số điều kỳ quặc được lưu trữ trong Shigaraki đang nổi dậy. Dấu tích của Cathleen và All for One đã chống lại nó khi cơ thể từ từ tan rã trong mọi hỗn loạn.

Hầu như không thể sống sót, kẻ thủ ác đã bay đi nhanh nhất có thể nhờ một câu đố của Nomu.

Anh ta chỉ có một lựa chọn duy nhất: thoát khỏi Trật tự Mới. Và có vẻ như ông trời đã ban cho Kashiko Kashi, một nhân vật phản diện vô danh, đã thoát khỏi nhà tù và chọn cách đi thứ hai trong cuộc đời.

Boku no My Hero Academia chap 335 có thể cho chúng ta thấy kẻ ác này có kế hoạch làm gì với sức mạnh mới của mình.

Cathleen Bates đã làm gì?

Hero Star và Stripe đã giáng một đòn mạnh vào nhân vật phản diện. Những nỗ lực của cô ấy đã giúp Deku và đội anh hùng của anh ấy có chút thời gian quý giá. Cô cũng châm lửa.

Cô nhắc nhở kẻ thủ ác rằng Ý chí của chủ nghĩa anh hùng sẽ bị ai đó tiếp quản.

Miễn là mọi người đứng lên vì người khác, động cơ Tất cả vì Một người sẽ thất bại. Một số anh hùng sẽ sống lại nhiều lần để hạ gục anh ta, giống như cách All Might đã làm. My Hero Academia Manga 335 sẽ cho biết liệu Midoriya có phải là anh hùng định mệnh này hay không.

Các anh hùng Nhật Bản sẽ làm gì bây giờ?

Cả thế giới đã bị khủng bố bởi All for One. Khi đánh bại Star and Stripe, anh ta đã gây ra nỗi sợ hãi trong trái tim của các quốc gia khác.

Họ nhận ra rằng họ nên để những anh hùng của họ tự giải quyết các vấn đề của riêng họ thay vì gửi họ đến đất nước nơi kẻ ác lớn nhất cư trú.

Tuy nhiên, các võ sĩ hỗ trợ Star and Stripes đã phân tích các chuyển động và sự kỳ quặc của All for One. Họ đã cung cấp dữ liệu quý giá này cho các anh hùng Nhật Bản với hy vọng rằng nó sẽ dẫn đầu.

Trong vòng 1 tuần, Deku và nhóm của anh phải tìm và chiến đấu với Shigaraki. Bản quét thô của Hero Academia 335 sẽ cho thấy sự bắt đầu của cuộc săn.

Ngoài ra, hãy đọc các bài viết của chúng tôi về nơi để xem Jujutsu Kaisen và nơi để xem Redo of Healer sau khi bạn hoàn thành bài viết về bản raw và spoilers của học viện anh hùng của chúng tôi.

Tags: