Boku no My Hero Academia 331 Raw Scan, Manga Spoiler Ngày phát hành

Những kẻ mạnh nhất của Mỹ đụng độ với những kẻ phản diện vĩ đại nhất của Nhật Bản. Hero Star và Stripes không có một thời gian dễ dàng với đối thủ của mình. Người hâm mộ đang rất háo hức để xem phần kết của trận chiến hoành tráng này trong My Hero Academia 331 English Chapter.

Hiện tại, chúng tôi hoàn toàn không chắc chắn về kết quả.

Đó là thua hoặc thắng; nhưng ai? Chúng ta không thể để Stars and Stripes thua trong vài chương trước khi cô ấy bước vào. Điều đó thật đáng xấu hổ.

Trong khi đó, nếu Shigaraki thua, điều đó sẽ khiến anh ta trở thành nhân vật phản diện cuối cùng vì anh ta đã ở ẩn quá lâu và anh ta có quá nhiều việc phải làm.

Chúng tôi cũng đang nghe tin tức về My Hero Academia Season 6 sẽ sớm được công bố và đó chắc chắn là một tin vui cho tất cả những người hâm mộ anime.

Chương này là bằng chứng rõ ràng cho thấy Horikoshi sensei và các họa sĩ hoạt hình làm việc chặt chẽ với nhau. Phần trước được đầu tư rất nhiều vào quá trình làm anime và đóng góp vào cốt truyện cũng như các tình tiết.

Chúng ta có thể nói điều này vì cốt truyện của người anh hùng nước Mỹ.

Star và Stripe đã được All Might cứu khi cô còn nhỏ. Trong phim Hai anh hùng, điều này đã được thể hiện rồi. Chúng tôi mời tất cả các bạn đi và xem cảnh cụ thể đó.

My Hero Academia 331

Điều này có nghĩa là Horikoshi đã bảo họ bao gồm một cảnh như vậy và bây giờ, anh ấy đã sử dụng nó trong manga của mình, do đó kết nối mọi thứ!

Mha chương 331 sẽ mang đến nhiều pha hành động và chúng tôi hy vọng rằng cả anh hùng mới tuyệt vời này cũng như nhân vật phản diện mới đều không có cái kết. Cả hai đều là những nhân vật rất thú vị và chúng tôi rất muốn nhìn thấy họ ngày càng nhiều.

Vì vậy, chúng ta hãy hy vọng rằng Anh hùng không bị mất câu hỏi của mình và nhân vật phản diện không bị bắt trong chương My Hero Academia sắp tới.

My Hero Academia 331 bản quét thô

Thật không may, có một thời gian nghỉ trong tuần này.

Tôi biết là rất buồn nhưng manga ngày càng hay hơn với mỗi chương mới và người hâm mộ không thể chờ đợi để đọc những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Bản scan thô của My Hero Academia Chương 331 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2021. Đây là phiên bản tiếng Nhật và chúng sẽ có mặt trên tạp chí Jump sắp tới.

Bản quét thô yêu cầu bản dịch. Vì vậy, nhiều bộ quét sẽ hoạt động trên các bản thô. Phiên bản tiếng Anh do người hâm mộ thực hiện sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2021. Bạn có thể google để tìm.

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bản dịch tiếng Anh chính thức của Boku no Hero Academia 331. Ra mắt vào ngày 31 tháng 10 năm 2021, những bản dịch này hoàn toàn miễn phí để đọc tại các trang web của Viz media, Mangaplus.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập ứng dụng Shonen Jump. Cả 3 nguồn này đều là nguồn hợp pháp.

One Piece 1029 spoilers và Jujutsu Kaisen Chương 163 cũng sẽ được xuất bản trên trang web Viz trong tuần này.

My Hero Academia 331 Thảo luận:

Bìa Jump GIGA mới nhất có hình ảnh Bakugo thú vị. Tập mới nhất đang bán rất tốt và doanh số của nó chỉ ở mức nửa triệu đơn vị. Chúng tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục bán chạy.

Bnha chương 331 có thể cung cấp cho chúng ta một số tin tức về bộ phim MHA sắp tới vì nó đã được xác nhận một thời gian.

Tại sao Star and Stripes cần một hạm đội?

Không giống như bất cứ điều gì chúng ta đã thấy cho đến bây giờ, Hero Star và Stripe chiến đấu bằng cách sử dụng một hạm đội. Các cuộc tấn công của cô ấy được phối hợp với máy bay chiến đấu của cô ấy và rõ ràng, những người đàn ông này sẵn sàng hy sinh mạng sống của họ khi theo dõi cô ấy.

Cô ấy có nhiều đội hình chiến đấu và có lẽ đã chạy mô phỏng vô tận với chúng.

My Hero Academia 331 spoilers có thể sẽ cho thấy rất nhiều hạm đội này bị tiêu diệt bởi Shigaraki. Họ sử dụng đòn tấn công kết hợp laser tuyệt vời này và gây ra thiệt hại đáng kể cho kẻ thủ ác.

Vì vậy, Shigaraki có thể sẽ nhắm mục tiêu họ trong chương tiếp theo.

Star và Stripe chiến đấu như thế nào?

Điều kỳ quặc của Star and Stripe là New Order và nó cho phép cô ấy đặt ra những quy tắc bất khả thi đối với người khác. Cô ấy sử dụng một quy tắc đối với bản thân và do đó, có được những đặc điểm ngoại hình siêu phàm.

Đối với quy tắc thứ hai, cô ấy sử dụng nó một cách thoải mái với đối thủ của mình và điều này khiến cô ấy trở nên linh hoạt. Boku no Hero Academia chap 331 sẽ cho thấy nhiều cách sử dụng của câu nói quái gở này.

Đầu tiên, cô loại bỏ không khí trong vòng 100 m để làm suy yếu Shigaraki và sau đó cố gắng làm cho tia Laser có thể giữ được. Sức mạnh của cô ấy có thể không ngang bằng với All Might nhưng cô ấy vẫn cực kỳ đáng gờm.

Khả năng này có điều kiện. Cô ấy phải chạm vào đối thủ của mình và nói tên của họ để đặt ra quy tắc cho họ.

Tại sao Shigaraki không bị ảnh hưởng?

Star and Stripe đặt ra một quy tắc cho Shigaraki nhưng nó không hoạt động. Đó là bởi vì tất cả các điều kiện đã không được đáp ứng. Cô ấy đã chạm vào anh ta nhưng thực thể cô ấy đang chiến đấu không phải là toàn bộ Shigaraki.

Chỉ có thể xác thuộc về anh ta. Tâm trí bên trong nó là sự kết hợp của All for One và Shigaraki, nhưng biến nó thành một thực thể mới tách biệt với cả hai nhân vật phản diện.

Thực thể mới được thúc đẩy bởi những kế hoạch nguy hiểm của All for One và lòng căm thù hoàn toàn của Shigaraki đối với mọi thứ. Và nó vô cùng tức giận.

Trong My Hero Academia 331, nó sẽ tấn công anh hùng bằng tất cả sức mạnh của mình, sử dụng kho khả năng rộng lớn của mình. Chúng tôi rất vui mừng về kết quả.

Điều đó nói rằng, Shigaraki vẫn ở mức 97 hoặc 98%. Chúng tôi rất tò mò về trạng thái mà anh ấy sẽ ở khi đạt 100 phần trăm. Nó sẽ là hình thức hoàn hảo mà họ muốn.

Ban đầu, Tomura đã được chuẩn bị để trở thành Tất cả vì Một. Nhưng không! Bây giờ Shigaraki đã cố gắng giữ lòng thù hận của mình trong hỗn hợp, 100 phần trăm mới phải là một cái gì đó hoàn toàn khác.

Boku no My Hero Academia tập 331 Spoilers:

Mha 331 spoilers sẽ sớm ra mắt. Chúng tôi tin rằng ngày rò rỉ là vào khoảng ngày 22 tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, sẽ mất một khoảng thời gian để có được những thông tin tiết lộ được xác nhận.

Chúng tôi đang cố gắng hết sức để có được chúng sớm nhất có thể và tải chúng lên đây để bạn thưởng thức. Vì vậy, hãy theo dõi các Điểm nổi bật gần đây khi chúng tôi mang đến cho bạn các bản sửa lỗi và bản quét thô cho bạn.

Tags: