Blue Lock Chương 150 Bản quét thô, Ngày phát hành Spoiler Manga

Sau một thời gian dài chờ đợi, Rensuke Kunigami cuối cùng đã trở lại và trong Blue Lock Chương 150 sắp tới, chúng ta có thể được xem hành trình của anh ấy qua cánh cửa bí ẩn.

Bây giờ trận chiến với U-20 Nhật Bản đã kết thúc, một trận chiến mới đã bắt đầu trong Blue Lock giữa Isagi và Rin Itoshi. Cả hai đều đã chơi phi thường và đó là kết quả của sự chăm chỉ của họ mà Blue Lock phải sở hữu một trận chiến khó khăn như vậy.

Sau màn trình diễn tuyệt vời trước đội U-20 Nhật Bản, tên của Blue Lock và các cầu thủ của nó đã lọt vào tai của các nhà thầu hàng đầu trên toàn thế giới.

Nhiều người trong số họ cũng có thể thể hiện sự quan tâm của họ khi nhận chúng và khiến chúng chơi cho đội của mình.

Chiến thắng trước U-20 Nhật Bản chỉ mở ra cánh cửa mới cho họ và một hành trình mới sẽ bắt đầu cho tất cả họ.

Ngay từ khi bắt đầu dự án Blue Lock, đây là lần đầu tiên giáo viên của họ, Ego cuối cùng đã khen ngợi họ. Một bữa tiệc cũng đã được sắp xếp để họ ăn mừng chiến thắng này và tất cả họ đều trông rất hạnh phúc, trừ một người.

Blue Lock Chap 150

Rin đã trải qua một sự thức tỉnh trong trận đấu này và mặc dù anh ấy đang ở phong độ cao nhất, anh ấy không thể là người ghi bàn thắng quyết định và trở thành người hùng mà anh ấy muốn.

Từ trước đến nay, Sae là người anh chống lại. Rin đang cố gắng trả thù và chứng minh giá trị của mình.

Giờ đây, khi anh đã đánh bại thành công anh trai của mình trong trận chiến một chọi một, anh đã chuyển mắt từ Sae sang Isagi.

Blue Lock Chương 150 Ngày và giờ phát hành:

Phòng thay đồ đối với một cầu thủ bóng đá cũng quan trọng như một sân bóng, Trong cảnh phòng thay đồ cuối cùng này, chúng ta đã thấy một số gương mặt vui vẻ và hào hứng với rất nhiều hứa hẹn cho tương lai của họ.

Chỉ có thể có một anh hùng duy nhất và Isagi đã thực hiện giai đoạn đó vào thời điểm này nhưng Rin đã thách thức anh ta rằng lần sau anh ta sẽ là người leo lên giai đoạn đó và đánh bại anh ta.

Bản quét thô của chương manga mới nhất thường có sẵn một hoặc hai ngày trước khi chương tiếng Anh được phát hành.

Vì vậy, tất cả chúng ta đều có thể mong đợi Bản quét thô của Blue lock 150 sắp tới sẽ phát hành vào khoảng ngày 1 tháng 11.

Blue Lock đã tạm dừng được 3 tháng và bây giờ nó cuối cùng đã trở lại với một số phát triển đáng kinh ngạc.

Rensuke cuối cùng đã trở lại và tất cả chúng ta đều rất háo hức chờ xem anh ấy đã tiến bộ như thế nào trong hành trình của mình khi rời khỏi đội Blue Lock.

Phiên bản tiếng Anh của Blue Lock Chapter 150 sắp tới sẽ được phát hành vào tuần sau vào ngày 3 tháng 11.

Tokyo Revengers Chapter 229 và Tower Of God 515 cũng sẽ ra mắt trong tuần này để người hâm mộ đón đọc.

Blue Lock Manga 150 Thảo luận:

Rất nhiều điều đã xảy ra trong trận đấu với đội U-20 Nhật Bản. Vì vậy, đã mở ra những cánh cửa mới cho họ trong khi những người khác đã mất đi sân khấu mà họ đang ngồi.

Một cuộc hành trình mới đã bắt đầu cho những người chơi Blue Lock và lần này thậm chí còn ở một giai đoạn cao hơn.

Sự trở lại của Rensuke Kunigami:

Rensuke là một trong những cầu thủ hàng đầu mà Blue Lock có. Anh ấy bắt đầu ở vị trí thứ 50 hàng đầu tại Blue Lock và đã leo lên thứ hạng cao hơn cho đến khi anh ấy phải chia tay sau khi thua một trận chiến.

Ren là một trong những người bạn mà Isagi đã kết bạn ở giai đoạn trước và vẫn ở bên anh.

Anh ta đã bị loại trong lần lựa chọn thứ hai tại Blue Lock nhưng thay vì bỏ đi, anh ta chọn bước qua một cánh cửa bí ẩn với cái tên, “Wild Card Entry”.

Xem xét tài năng và sự chăm chỉ của anh ấy cho đến lúc đó, Ego đã cho anh ấy một cơ hội để trở lại Blue Lock và bây giờ anh ấy cuối cùng đã trở lại.

Lần này anh ta có một vẻ mặt sát thủ sâu sắc với sức mạnh để đe dọa một đối thủ trước mặt anh ta.

Anh ấy chắc chắn đã được đào tạo căng thẳng dưới sự chỉ đạo của Blue Lock và bây giờ tất cả chúng ta đều rất vui mừng được xem những bước phát triển mới mà anh ấy đã thực hiện trong Chương 150 sắp tới của Blue Lock.

Con đường dẫn đến thành công:

Các nhà quản lý và nhà môi giới trên toàn thế giới đã thể hiện sự quan tâm của họ đến các cầu thủ của Blue Lock sau màn trình diễn tuyệt vời của họ trong trận đấu với đội U-20 Nhật Bản.

Đội tuyển quốc gia Nhật Bản chắc chắn là một đối thủ đáng gờm và với Sae Itoshi là người đứng đầu, họ chắc chắn là một cường quốc.

Tất cả chúng ta đều có thể mong đợi sẽ sớm nghe thấy một số tên tuổi lớn từ cuộc sống thực. Cũng có tin tức rằng Blue Lock đã hợp tác với Liverpool FC và có thể đã đến lúc những câu lạc bộ như vậy cuối cùng cũng bắt đầu xuất hiện.

Itoshi Sae cũng đã thể hiện sự quan tâm của mình đến Isagi và sẽ không ngạc nhiên khi thấy cả hai người họ chơi với nhau như một đồng đội trong tương lai.

Cả hai chắc chắn sẽ là một phần của Đội tuyển Quốc gia Nhật Bản và ý nghĩ về việc cả hai sẽ chơi cùng nhau đã khiến tất cả chúng tôi cảm thấy hồi hộp và phấn khích.

Blue Lock 150 English Spoiler:

Tất cả chúng ta đều đang rất háo hức về Blue Lock Chương 150 sắp tới. Còn một tuần nữa mới đến chương nhưng bạn không cần phải đợi lâu vì chúng tôi sẽ đăng những phần phá hoại sớm nhất có thể.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới và tiếp tục truy cập Những điểm nổi bật gần đây để biết tất cả tin tức manga mới nhất.

Tags: