Blue Lock Chap 152 English Spoilers, Manga Raw Scan Ngày phát hành

Sự thức tỉnh mà Blue Lock gây ra giờ đây sẽ đưa những anh hùng tương lai của chúng ta lên một tầm cao hơn nữa. Tất cả chúng ta đều có thể mong đợi sẽ thấy một số phát triển nghiêm túc trong Blue Lock Chương 152 sắp tới vì ngày càng có nhiều người ủng hộ Dự án Blue Lock.

Blue lock không chỉ tạo nên tên tuổi cho người chơi mà sự phát triển mà nó gây ra cho họ với tư cách cá nhân cũng vô cùng to lớn, thậm chí một Anime về Blue Lock sẽ sớm ra mắt.

Thế giới hiện đã thừa nhận các kỹ năng và kế hoạch của Ego và sẵn sàng đặt cược vào anh ta để có được lợi nhuận cao hơn nữa trong tương lai. Những kỹ năng mà mỗi người sở hữu trong đội Blue Lock cho đến nay là tốt nhất ở Nhật Bản mà họ đã chứng minh gần đây.

Sự thừa nhận mà họ nhận được trong những ngày này chắc chắn sẽ thúc đẩy tinh thần của họ và sẽ giúp họ làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Trong chương mới nhất, đội Blue Lock đã giành được một chiến thắng khác trước đội U-20 Nhật Bản.

Blue Lock Chap 152

Mặc dù hầu hết họ đều được biết đến với khả năng vận động bằng chân nhưng chắc chắn họ đã không làm chúng tôi thất vọng khi thể hiện sức mạnh của phần trên cơ thể của họ.

Trận đấu Bowling chắc chắn rất vui và giúp các cầu thủ kết nối với nhau tốt hơn.

Blue Lock Chương 152 Ngày phát hành

Trong chương mới nhất của Blue Lock, các cầu thủ của đội U-20 Nhật Bản đã đấu với đội Blue Lock trong một trận đấu Bowling. Nhiều người trong số họ đã thi đấu xuất sắc và cuối cùng, đội Blue Lock đã ra về với chiến thắng.

Sau đó, Isagi rời họ để đến thăm người bạn thời thơ ấu của mình từ thời trung học. Các nhà đầu tư hiện đã thể hiện sự quan tâm của họ và tất cả chúng ta đều rất hào hứng muốn xem Giai đoạn 2 Blue Lock của Ego là gì.

Chương 152 tiếng Anh sắp tới của Blue Lock sẽ được phát hành vào tuần này vào ngày 16 tháng 11. Chương này sẽ phát hành với tiêu đề “Khởi động lại” và nó sẽ mang đến một số thông báo mới về giai đoạn 2 của Dự án Blue Lock.

Bản quét thô Blue Lock Chương 152 sẽ ra mắt vào khoảng ngày 13 tháng 11. Thời gian phát hành chính thức của English Adaption sẽ kéo dài từ hai đến ba ngày, vì vậy bạn cũng có thể thử tìm kiếm một bản dịch không chính thức.

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên ủng hộ việc phát hành chính thức các chương của Blue Lock.

Tokyo Revengers Chương 231 và One Piece 1032 cũng sẽ ra mắt trong tuần này và chúng tôi hoàn toàn khuyên mọi người nên xem chúng.

Thảo luận về Blue Lock Manga 152

Một giai đoạn mới của dự án Blue Lock sắp bắt đầu và tất cả chúng ta đều rất háo hức chờ xem nó sẽ mang lại những thay đổi mới nào.

Chương sắp tới vẫn còn một tuần nữa nên trước khi phát hành, chúng ta hãy thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán của người hâm mộ Chương 152 có thể xảy ra nhất.

Sự khởi đầu của Isagi:

Sau bàn thắng ấn định chiến thắng trước đội U-20 Nhật Bản, Isagi đã nhận được danh hiệu của mình. Tên tuổi của anh ấy ngày càng lan rộng và mọi người thậm chí còn bắt đầu công nhận anh ấy như một ngôi sao. Sau khi gặp gỡ các đồng đội của mình, anh ấy đã đến gặp người bạn thời thơ ấu của mình, “Tada Tomonari”.

Tada là bạn thời thơ ấu của Isagi và cũng là đồng đội của anh trong đội bóng trường anh. Trong trận đấu cuối cùng mà Isagi chơi cho trường của mình, Tada cũng góp mặt trong đó.

Ở thời điểm cuối cùng, Isagi tạt bóng về phía Tada nhưng anh ta đã trượt và họ đã thua một trận đấu rất quan trọng trong tương lai của họ.

Sau khi gia nhập đội Blue Lock, Isagi đã có thể phát triển bản thân theo cách có thể lấy bóng và ghi bàn khi cần thiết.

Mong muốn chiến đấu với thế giới đang bùng cháy trong anh và anh đã sẵn sàng tiếp nhận thế giới, chúng ta có thể thấy nhiều điều đó hơn trong bản quét Blue Lock Chương 152.

Giai đoạn bí ẩn 2 của Dự án Blue Lock:

Với số lượng các nhà đầu tư mà Blue Lock đang thu thập, tất cả chúng ta đều có thể mong đợi đó là một điều gì đó rất lớn. Ego cũng đã đề cập rằng nó sẽ gây ra sự giải trí nghiêm túc, bao hàm nhiều điều. Thứ nhất, anh ấy có thể thành lập một câu lạc bộ của riêng mình để tham gia Giải bóng đá Nhật Bản.

Và thứ hai, anh ta thậm chí có thể đang lên kế hoạch hủy hoại một giải đấu của riêng mình. Anh ấy có thể đang lên kế hoạch kêu gọi các câu lạc bộ ở nước ngoài tham gia vào các trò chơi của họ, điều này cũng có lợi cả về đào tạo và giải trí.

Vẫn chưa có gì chắc chắn về những gì anh ấy có thể đang lên kế hoạch nhưng nó chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem xét quá khứ của anh ấy.

Tất cả chúng ta đều vô cùng hào hứng khi đọc các chương sắp tới và chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thông tin cập nhật mới nhất nào về chương trên trang web của chúng tôi.

Đọc Blue Lock 152 Spoilers:

Tất cả chúng ta đều đang rất háo hức về Chương 152. Chương sắp tới của Blue Lock vẫn còn một tuần nữa mới diễn ra nhưng bạn không cần phải đợi lâu vì chúng tôi sẽ đăng những phần phá hoại sớm nhất có thể.

Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn mong đợi sẽ xảy ra trong chương sắp tới. Chúng tôi sẽ chia sẻ phần tiết kiệm ở đây khi bản dịch quét thô đã hết và cũng kiểm tra bài viết của chúng tôi về Boruto Chương 64 trong khi bạn chờ đợi.

Tags: