Black Clover Chương 315: Ngày phát hành, Spoilers, Rò rỉ, Bản quét thô & Đọc ở đâu?

Black Clover Chương 315 tiết lộ sự sụp đổ của Quỷ tối cao và sự trỗi dậy của những con quỷ khác mạnh hơn bên ngoài Lâu đài Vương quốc Spade. Các chiến binh bên ngoài lâu đài ngạc nhiên khi thấy những con Quỷ mạnh hơn và họ rất ấn tượng khi thấy một Pháp sư trừng phạt những con quỷ đó. Mage được tiết lộ là Mereoleona Vermillion. Black Clover đã tiết lộ về cuộc chiến giữa Ác quỷ và Hiệp sĩ ma thuật với các đồng minh của họ. Từ chương mới nhất của Black Clover, Mereoleona Vermillion bắt đầu chế ngự Ác ma Ancien mới xuất hiện gần đây.

Mereoleona nhận ra rằng cô ấy đang có lợi thế vì cô ấy đang sử dụng Hellfire Incarnate. Nozel cho rằng còn nhiều việc phải làm, và Langris đang nghĩ về thuyền trưởng William. Black Bulls đã hoàn thành việc trừng phạt Morris và đoàn tụ với Đội trưởng Yami. Trước khi họ đưa Yami ra khỏi vị trí của anh ta, một sức mạnh bí ẩn thức tỉnh, và Morris cảm ơn con người đã giúp đỡ anh ta. Khuôn mặt của Morris bắt đầu thay đổi khi phép thuật giữa Yami và William được kích hoạt. Mereoleon đã nghiền nát Ác ma Cổ đại và ghim nó xuống đất. Những người xem trận chiến rất ấn tượng rằng Mereoleona đã đánh bại Ác ma.

Nhưng ngày càng có nhiều Ác quỷ và Ác quỷ tiếp tục xuất hiện, và Mereleona không lo lắng vì Hellfire Incarnate trở nên nóng hơn khi kẻ thù tăng lên. Cô ấy nhận xét rằng cô ấy sẽ quét sạch những thùng rác còn lại trước mặt họ. Tầng thứ hai của Underworld bắt đầu mở ra, và Morris cảnh báo Black Bulls rằng cánh cổng đang mở nhanh chóng. Anh ta rất vui vì anh ta có thể can thiệp vào trình độ thấp từ Underworld trong khi câu giờ để Qliphoth xuất hiện. Asta và những người khác thông báo rằng họ đang gặp nguy hiểm và sẵn sàng chiến đấu. Một giọng nói tiết lộ rằng nó đã lấy đi giọt nước cuối cùng của cuộc đời Morris, và Underworld được mở đến cấp độ thứ hai.

Trước trên Black Clover, chương 314

Những con quỷ xuất hiện với số lượng lớn, và Đội trưởng Yami đã nhìn thấy những con Bò đen liều mạng để cứu anh ta. Các chiến binh bên ngoài bắt đầu chứng kiến ​​sức mạnh bí ẩn biến Quỷ thành rắn và tự hỏi điều gì đang xảy ra. Lâu đài cũng trở nên vững chắc trong khi các Ác quỷ khác hợp lại thành một, tạo thành một kim khí mà “anh ta” có thể hiển hiện. Ma lực trọng lực ghim tất cả mọi người xuống sàn và nhận ra rằng Ác quỷ chiếm hữu Dante, Ác quỷ tối thượng.

Black Clover Chap 315

Cỏ ba lá đen

Các chiến binh tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với thế giới vì nó đang rung chuyển do ma thuật trọng lực và họ đang bị kéo xuống với sức mạnh áp đảo của trọng lực. Nhưng Charmy giúp mọi người phục hồi Mana của họ và cho họ thức ăn giúp họ. Charmy cũng cho cừu ăn và mọi người hồi sinh sức mạnh của họ lên 100%. Vanessa sử dụng Fate Manipulation: Absolute Evasion, và họ cũng sử dụng Matter Conversion: Castle Black Bulls Hideout.

Black Bulls bắt đầu tung ra các phép thuật khác nhau để chống lại ma thuật trọng lực. Gauche sử dụng Grey Multiplication Recombination, và Gordon sử dụng Curse Diversion: Magic Hấp thụ, và cả hai đều nói rằng họ không quan tâm liệu đó có phải là Ultimate Devil hay không. Ultra Giant Black Bull xuất hiện sau khi kết hợp các phép thuật đó.

Yami vẫn bị mắc kẹt với Willaim ở trung tâm của một vòng tròn ma thuật. Black Bulls hãy sẵn sàng cho trận chiến thực sự và để cứu Thuyền trưởng Yami. Chương kết thúc với một giọng nói hét lên, “Đi lạc rồi.” Phần thứ hai của trận chiến sắp bắt đầu, và đây có thể là trận chiến cuối cùng sau khi Black Bull tung ra Ultra Black Bull. Cánh cổng của Underworld tiếp tục mở ra, bởi vẫn còn một bí ẩn đằng sau đó. Hãy cùng xem bản cập nhật của Black Clover bên dưới.

Cũng đọc: One Piece Episode 1001: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Black Clover Chap 315 Ngày phát hành

Black Clover Chương 315 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Bí ẩn đằng sau Ác quỷ của Dante sẽ được tiết lộ trong chương sắp tới kể từ khi Asta, và những người khác đã giết Dante. Black Bulls sẽ chăm sóc kẻ thù bí ẩn trong chương sắp tới. Henry đã đóng một vai trò quan trọng khi tham gia tất cả các phần của Ultra Bull Bul. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Black Clover Chương 315.

Black Clover Chap 315

Cỏ ba lá đen

Đọc Black Clover Chương 315 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Black Clover Chương 315 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump. Sự phát triển và các chương mới nhất của Black Clover Manga cũng được xuất bản trên tạp chí trực tuyến của Shueisha và VIZ Media vào Chủ nhật hàng tuần. Manga sẽ ra mắt chương mới vào cuối tuần, và chương 315 của Black-Clover sẽ ra mắt trong tuần này. Hãy gặp nhau khi Black Clover-Chapter 315 được phát hành.

Cũng đọc: Dragon Ball Super Chương 79: Xem trước, ngày phát hành, suy đoán và đọc ở đâu?.

Tags: