Black Clover Chương 314: Ngày phát hành, Spoilers và đọc ở đâu

Black Clover Chương 314 tiết lộ cuộc giải cứu của Đại úy Yami và William sau khi Black Bulls đến Vương quốc Spade. Chương này bắt đầu với việc Thuyền trưởng Yami mang theo cuốn ma đạo thư của mình và bài tường thuật tiết lộ Ma thuật Hắc ám của anh ta. Black Clover tiết lộ cuộc chiến gần đây đã bắt đầu ở Underworld kể từ khi Morris chuẩn bị mở một cánh cổng khác và giải phóng những con quỷ hung dữ. Trong quá khứ, Đội trưởng Yami không được liên kết với những người khác vì sức mạnh của anh ta được coi là nguy hiểm. Từ chương mới nhất của Black Clover, Yami đã xuất hiện trong quá khứ cùng với một chiến binh khác, người đã nói với anh ta về việc trở thành một phần của Lữ đoàn.

Chiến binh đó được tiết lộ là Nacht, người đã nói với Yami về Ma thuật Hắc ám của mình và một gã có ma thuật đáng sợ cũng cố gắng từ chối điều đó. Nacht vui mừng vì Yami có sức mạnh đoàn kết mọi người và bảo anh ấy hãy trở thành một Lữ đoàn trưởng tốt. Cả hai cũng đến thăm nghĩa trang và bày tỏ sự kính trọng đối với phần mộ của anh trai Nacht. Nacht cũng nói về việc anh ấy hiểu anh trai và cảm xúc của anh ấy như thế nào. Nhưng Yami hứa rằng một ngày nào đó anh ta sẽ xây dựng một Lữ đoàn của riêng mình, nhưng anh ta biết rằng các Lữ đoàn khác sẽ không chọn những người anh ta sẽ chọn vì họ sẽ là những người thuộc dòng dõi của mình.

Mục tiêu của Yami là tạo ra Bridgade chấp nhận những người mang gánh nặng tội phạm, những người bị lạc, những người bị xích xuống, và một Lữ đoàn sẽ giúp đỡ những người có thể sử dụng sức mạnh của họ. Nhưng điều đó có hiệu quả kể từ khi anh trở thành đội trưởng của Black Bulls và tập hợp những kẻ mà anh gọi là đồ ngốc. Nacht cũng hứa rằng anh ấy sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và giúp giữ những kẻ ngốc đó lại với nhau. Khi gặp Vua Pháp Sư, anh ta không quan tâm và thích việc Yami sử dụng Ma thuật Hắc ám. Tên chương là “Đội trưởng của Black Bulls.”

Trước trên Black Clover, chương 313

Yami tự hỏi Vua pháp sư Julius là người như thế nào, người luôn coi phép thuật nào là tuyệt vời. Nacht cũng đã gặp Morgen, và Morgen nói với anh rằng Nacht sẽ không bao giờ làm anh sợ. Nacht nói với Morgen rằng cả hai hãy cố gắng hết sức. Jack cũng gặp Yami và nhận ra rằng Yami là người có Ma thuật Hắc ám, nhưng anh ta sẽ không bao giờ thua Yami. Một số Đội trưởng không quan tâm và nói với Yami rằng sẽ tốt hơn cho cả hai bên nếu Ma thuật Hắc ám của anh ta hữu ích. Nozel cũng khen Yami và Fuegeleon cho rằng Yami không phải là một chàng trai bình thường.

Black Clover Chap 314

Đêm ở cỏ ba lá đen

Tất cả các đội trưởng đã tập hợp vào ngày hôm đó và thề sẽ cùng nhau bảo vệ đất nước. Đội trưởng Yami bắt đầu tuyển dụng những người của mình, và họ tự hỏi tại sao anh ta lại tuyển dụng một loạt những kẻ lập dị. Anh ấy đã nhận Noelle, Asta, Charmy, Henry, Gauche, Gordon, Magna và Vanessa. Đó là khi tất cả mọi người tìm thấy một nơi để thuộc về đội Black Bulls với đội trưởng Yami. Một số đoạn hồi tưởng khi Yami bị Zenon đâm xuyên xương và bị bắt đi đã được trình chiếu. Hôm đó là một ngày buồn đối với Black Bulls vì họ không thể làm được gì.

Ngày Yami cùng Zenon đến Underworld, Morris rất phấn khích vì cả hai đã sẵn sàng với kế hoạch của mình. Morris nói về sức mạnh của Thế giới ngầm và Ma thuật Hắc ám. Cả hai lên kế hoạch liên kết thế giới loài người với Thế giới ngầm. Ở hiện tại, Morris bắt đầu mất đi sức mạnh của mình sau khi bị trừng phạt bởi Black Bulls. Đội trưởng Yami tỉnh lại và thông báo rằng những đứa trẻ của mình đã đến. Yami hỏi Black Bulls tại sao họ lại thích anh ta đến vậy. Black Bulls chạy về phía Yami, người bị bắt trong Binding Spell.

Black Clover Chap 314 Ngày phát hành

Black Clover Chapter 314 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Asta và người khác hét lên rằng họ yêu Thuyền trưởng của Black Bulls. Như mọi khi, Yami gọi họ là những kẻ ngốc và nói thêm rằng đó là của nhau. Nacht theo dõi cuộc hội ngộ và nhận ra rằng những kẻ đó thật liều lĩnh, nhưng họ đã giành được sự tôn trọng của anh ấy. Willam cũng ở gần Yami, nhưng anh ấy vẫn chưa tỉnh lại, và cuộc hội ngộ sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Black Clover Chương 314.

Black Clover Chap 314

Cỏ ba lá đen

Cũng nên đọc: Black Clover Season 5: Ngày phát hành và những suy đoán về phim!

Đọc Black Clover Chương 314 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Black Clover Chương 314 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump. Các phần và chương mới nhất của Black Clover Manga cũng được xuất bản trên tạp chí trực tuyến của Shueisha và VIZ Media vào Chủ nhật hàng tuần. Manga cung cấp các chương vào cuối tuần, và chương 314 của Black Clover sẽ phát hành trong tuần. Hãy gặp nhau khi Black Clover Chương 315 được phát hành.

Cũng đọc: Kengan Omega Chương 135: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: