Black Clover Chương 313: Ngày phát hành, bản xem trước và đọc ở đâu

Black Clover Chương 313 hé lộ Cánh cửa Địa ngục sau khi các Hiệp sĩ Phép thuật đánh bại ba Ác quỷ Tối cao. Thật không may, mọi thứ đã trở nên tồi tệ nhất tại Vương quốc Spade vì những Ác quỷ mới nổi từ Thế giới ngầm. Morris sắp gây sốc cho các Hiệp sĩ Phép thuật vì anh ta đã đạt được mong muốn của mình. Anh ta đang ở Underworld với Lotus, người sẵn sàng chiến đấu lại. Từ chương mới nhất của Black -Clover, Morris nhận thấy rằng Black Bull đã đến, và họ muốn cứu Đội trưởng Yami và William. Tiêu đề chương là “Trước Cánh cửa Địa ngục.”

Lotus rất phấn khích khi thấy Black Bulls và nghĩ rằng họ đã có ưu thế trước Morris. Black Bull đã đến thời điểm hoàn hảo kể từ khi Lotus sắp bị đánh bại. Morris nói với họ rằng anh ấy đã nghe rất nhiều về Black Bulls từ Dante, và sẽ rất thú vị khi đối phó với chúng. Underworld chứa rất nhiều Magic và hai Arcane Stage Mage. Morris giải phóng móng vuốt quái thú của mình và nói rằng anh ta sẽ thích trừng phạt kẻ thù vì anh ta không thể chờ đợi để đánh bại chúng. Gordon, Gauche và Grey đã sẵn sàng đối mặt với anh ta.

Gray lưu ý rằng Morris ‘Magic cũng tương tự như vậy, nhưng anh ta không phải là một phần của Dark Triad. Họ tự hỏi anh ta là ai. Gauche nói với họ rằng đừng quan tâm đến anh chàng đó vì họ ở đây để đánh anh ta và giải cứu Yami. Morris quyết định tấn công họ bằng Phép thuật sửa đổi: Hoạt động. Anh ta tin rằng họ đã kết thúc nếu anh ta chạm vào Black Bulls; Vanessa nhận thấy rằng sức mạnh của Rouge sẽ không hoạt động trong Underworld. Morris giải thích rằng Black Bulls sẽ gặp bất lợi như thế nào trong trận chiến. Gray nhận ra rằng cô ấy đã học được điều gì đó trước khi đến đây.

Trước trên Black Clover Chap 312

Gray biết rằng Phép thuật Chuyển đổi có thể thay đổi diện mạo và chỉ dẫn, và cô ấy đã biết được điều đó trước khi đến Vương quốc Spade. Cô ấy biết rằng không có gì đánh bại được Ma thuật chuyển đổi vì chưa ai từng thấy một Ma thuật như vậy trước đây. Morris quyết định tung ra nhiều phép thuật và tin rằng các Hiệp sĩ Phép thuật sẽ không chặn tất cả chúng. Gray sử dụng Ma thuật sửa đổi và nhận ra rằng điều đó cần có thời gian. Nhưng cô ấy bảo Gauche giúp đỡ, và Gauche tức giận vì họ muốn nhanh chóng cứu Yami. Morris quyết định rằng anh sẽ đùa giỡn với Gray. Gray bảo Gauche thả và làm theo kế hoạch.

Black Clover Chap 313

Cỏ ba lá đen

Gauche giữ bình tĩnh và bảo Gray hãy nhìn vào mắt anh ta trong khi giải phóng Phép thuật Mirro: Đội gương. Các bản sao của Grey xuất hiện với số lượng lớn và tung ra Magic Conversion để bẫy Morris. Morris nhận ra rằng Ác quỷ mạnh nhất đã chọn anh ta và quyết định xem phép thuật mới của anh ta sẽ hoạt động như thế nào. Anh sử dụng Magic Gravity: Presence of the Demon King để đập tan mọi thứ xung quanh anh. Morris nhận ra rằng họ sẽ khó thay đổi đặc tính của lực hấp dẫn. Anh ta nghĩ rằng anh ta sử dụng Trọng lực Ma thuật để làm lợi thế của mình và phá hủy các Hiệp sĩ Phép thuật.

Henry tham gia trận chiến và nhận ra rằng khi Dante tấn công họ, anh ta không thể bảo vệ bất cứ ai nhưng giờ anh ta phải làm bất cứ điều gì cần thiết để cứu Đội trưởng Yami. Khi Gordon trở về từ gia đình đáng sợ của mình, Gordon nói với những Black Bulls còn lại đi theo anh ta để cứu Captain Yami. Gordon, Henry, Vanesa và Grey đã bị bỏ lại vì họ đang bảo vệ Vương quốc Cỏ ba lá. Nhưng bây giờ họ đã đến để đóng vai trò là Black Bulls. Gordon nhận ra rằng ông đã tạo ra thuốc từ độc dược, và ông đã mất sáu tháng, và Ma thuật Lời nguyền của ông đã biến thành một sức mạnh.

Cũng đọc: Tokyo Revengers Chap 230: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Black Clover Chap 313 Ngày phát hành

Black Clover Chương 313 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Gordon giải phóng Ma thuật Lời nguyền Độc dược Sửa đổi: Hàng xóm của Người làm việc Nguyền Rủa và tiết lộ rằng anh ta có thể chọn bất kỳ sức mạnh ma thuật nào mà anh ta có thể hấp thụ. Morris bắt đầu suy yếu và tự hỏi điều gì đang xảy ra kể từ khi anh ta có được sức mạnh tối thượng. Nhưng Black Bulls đang trừng phạt anh ta, và anh ta không bao giờ mong đợi điều đó. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Black Clover Chương 313.

Black Clover Chap 313

Cỏ ba lá đen

Đọc Black Clover Chương 313 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Black-Clover-Chapter 313 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump. Chủ nhật hàng tuần, các chương mới nhất của Black Clover Manga cũng được xuất bản trên VIZ Media, tạp chí trực tuyến của Shueisha. Họ bắt đầu trừng phạt anh ta, và Morris rất ngạc nhiên vì anh ta đã làm rất nhiều thí nghiệm và lấy được vật chủ của Ác quỷ Tối thượng. Asta và những người khác cũng đã đến, và họ muốn Đội trưởng của họ trở lại. Hãy gặp nhau khi Black Clover Chương 313 được phát hành.

Cũng đọc: My Hero Academia – Chương 333: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi.

Tags: