Black Clover Chương 312 Bản quét thô, Ngày phát hành Spoiler Manga

Một chương hy vọng hay một chương tuyệt vọng? Những lần xuất hiện mới nhất khiến chúng tôi bối rối về tình trạng hiện tại của chiến trường. Mặc dù, có vẻ như tuyệt vọng nặng hơn hy vọng. Black Clover Chương 312 sẽ là một chương quan trọng trong việc xác định nơi hướng đến của arc này.

The Dark Triad cuối cùng đã sụp đổ. Phải mất rất nhiều công sức và thời gian để thực hiện được kỳ tích này. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó đã kết thúc. Nguy hiểm chỉ tăng lên. Và những người hùng của chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn để vượt qua điều này.

Có vẻ như tại thời điểm này, điều bắt buộc là Đại úy William và Yami phải được giải thoát. Chúng càng được giữ cho ăn mana lâu, tình hình càng trở nên tồi tệ hơn.

Nacht đã đúng, sau bộ ba, việc giải phóng các thuyền trưởng trở nên cần thiết. Nhưng họ có thể làm điều đó trong thời gian?

Black Clover Chap 312

Bộ truyện tranh Black Clover tập 312 sẽ cho thấy nỗ lực tổng hợp của Vương quốc Cỏ ba lá đến để giải phóng các thuyền trưởng. Hiện tại, các thành viên Black Bull đang dẫn đầu và chúng tôi chắc chắn rằng nhiều thành viên sẽ sớm tham gia cuộc chiến.

Black Clover Episode 171 sẽ sớm quay trở lại sau khi có đủ nguồn tài liệu đủ để phần 5 được hoạt hình.

Black Clover 312 Bản quét thô

Bản scan thô của Black Clover chương 312 sẽ được phát hành trong ấn phẩm mới nhất của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Chúng tôi biết ngày là ngày 3 tháng 11 năm 2021.

Điều đó sẽ được theo sau bởi các bản dịch. Bản thô cần được dịch vì chỉ một tỷ lệ nhỏ người hâm mộ thực sự có thể đọc được tiếng Nhật. Bản quét tiếng Anh của chương dự kiến ​​trong vòng ngày 6 tháng 11 năm 2021.

Những gì chúng tôi khuyên bạn nên đọc là bản quét tiếng Anh chính thức của chương. Chương 312 tiếng Anh chính thức của Black Clover sẽ được phát hành trên trang web viz media, trang web mangaplus và ứng dụng shonen jump. Chúng tôi biết ngày là ngày 7 tháng 11 năm 2021. Hãy nhớ rằng, cả ba nguồn chúng tôi đề cập ở đây đều miễn phí.

Chúng tôi xin nhắc lại rằng về mặt doanh thu, manga Black Clover không ở mức khả quan.

Là một bộ truyện kỳ ​​cựu, nó nên có những con số tốt hơn. Tập mới nhất thậm chí không thể quản lý 500 nghìn bản. Điều đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tương lai của loạt phim.

One Piece 1031 và My Hero Academia 332 cũng sẽ được xuất bản trong tuần này trên trang web chính thức của Viz để bạn đọc.

Black Clover Manga 312 Thảo luận:

Julius Novachrono là một thuật sĩ nhạy bén đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, anh ta đang ngồi cách lâu đài Dark Triad một đất nước. Và ngay cả với khoảng cách này, anh vẫn có thể cảm nhận được bản chất nham hiểm của Lucifero.

Anh ấy nhận ra rằng một điều gì đó rất tồi tệ đang gần kề. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng Black Clover 312 và vài chương tiếp theo sẽ hoàn toàn đáng sợ.

Sự khác biệt giữa Yuno và Zenon?

À, trước đó, chúng có giống nhau không? Thành thật mà nói, chúng có phần giống nhau. Yuno là một thiên tài bẩm sinh có niềm tin mãnh liệt. Anh ấy đi trên con đường chính nghĩa và anh ấy bảo vệ những người dưới mui xe của mình.

Zenon cũng là người đã đi vào con đường này để bảo vệ những người anh ấy quan tâm. Đó là toàn bộ động cơ của anh ta. Để bảo vệ kẻ yếu và sống một cuộc sống đúng đắn. Đúng, anh ta đã nắm lấy sức mạnh của bóng tối nhưng đối với anh ta, không có sự lựa chọn nào khác.

Người anh trai đã hướng dẫn anh ta đi sai hướng và cuối cùng Zenon đã có được sức mạnh mà anh ta mong muốn. Tuy nhiên, nó có một cái giá phải trả. Zenon dần mất đi nhân tính của mình. Và đó là nơi anh ta chuyển hướng khỏi con đường thực sự của mình.

Có thể sự khác biệt là Zenon đã mất đi người bạn của mình và không có bất cứ ai kiểm tra con đường của mình. Anh trai của anh ấy chắc chắn không.

Black Clover chap 312 có lẽ sẽ không còn thời gian cho anh ta nhưng sẽ thật tuyệt khi thấy anh ta sống sót qua thử thách này và bắt đầu lại cuộc hành trình của mình.

Kế hoạch của Lucifero là gì?

Mặc dù bộ ba đã sụp đổ, Cuộc phiêu lưu của Qpliphoth vẫn xảy ra. Nhưng về mặt logic, nó đáng lẽ phải dừng lại. Ah, mơ tưởng. Nó chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Chìa khóa của nó nằm ở Moris. Anh chàng này tương tự như Dante, họ phục vụ cho Ác quỷ Lucifero.

Tuy nhiên, Dante là người đã mượn và sử dụng sức mạnh của Lucifero. Anh ấy là một chiến binh. Nhưng Moris là một người đưa tin. Anh ta chỉ phục vụ ý chí của kẻ mạnh nhất trong Quỷ, Lucifero. Và anh ta đã tự mình tiếp tục phép thuật Cây Qliphoth.

Vì vậy, ngay cả khi Bộ ba đã biến mất, cánh cổng thứ hai sẽ sớm mở ra, và Lucifero sẽ đi xuống.

Cách duy nhất để ngăn chặn điều này là loại bỏ Yami và Vangeance, những người cung cấp mana. Bản quét thô của Black Clover 312 sẽ cho chúng ta thấy liệu Moris có thể bị đánh bại kịp thời để ngăn cánh cổng thứ hai mở ra hay không.

Black Clover Chap 312 Spoilers:

Vẫn còn hơi sớm trong tuần để có những kẻ phá hỏng. Chúng tôi hy vọng các phần phá hủy của Black Clover 312 sẽ đến sau khi bản thô bị rò rỉ, vì vậy về cơ bản vào khoảng ngày 4 tháng 11 năm 2021.

Chúng tôi đang theo dõi bất kỳ rò rỉ hoặc tiết lộ nào cho chương.

Ngay sau khi chúng tôi tìm thấy những kẻ phá hoại, chúng tôi sẽ chia sẻ chúng với bạn tại đây. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và tiếp tục truy cập Các mục nổi bật gần đây.

Ngoài ra, nếu bạn muốn, hãy chia sẻ các truy vấn và nhận xét của bạn trong phần bình luận của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn và hãy xem các bài viết của chúng tôi về Tower Of God Season 2 và Mirzapur Season 3.

Tags: