Black Clover Chap 315 Spoilers, Manga Raw Scan Ngày phát hành

Một chương mới sẽ sớm được phát hành và Black Clover Chương 315 sắp tới có thể sẽ cho chúng ta thấy toàn bộ sự hiện diện của Lucifero.

Đúng như dự đoán, mọi thứ diễn biến theo chiều hướng tồi tệ hơn. Sau khi thiết lập này, sẽ khá khó khăn nếu Lucifero không xuất hiện. Rốt cuộc, tại sao mọi người lại muốn Morris là nhân vật phản diện cuối cùng, bị các nhân vật phụ đánh bại?

Sự xuất hiện của Lucifero đồng nghĩa với việc Asta và Liebe chắc chắn sẽ có thêm một khoảnh khắc trọng đại. Mặc dù họ đã thể hiện đặc biệt tốt cho đến nay, cuộc chiến vẫn chưa kết thúc đối với nhân vật chính của chúng ta.

Asta sẽ phản ứng như thế nào khi biết Lucifero đã giết mẹ mình? Nó cũng đặt ra một câu hỏi, Liebe đã kể cho Asta nghe về quá khứ của anh ấy chưa?

Chương Black Clover này là một trong những tác phẩm hay hơn của Tabata sensei. Chi tiết của anh ấy rất tuyệt vời và anh ấy đã khắc họa thành công sự hỗn loạn được mở ra khi cánh cổng thứ hai được mở ra.

Rõ ràng là các chương phía trước sẽ có một số hành động tuyệt vời và có rất nhiều hiệp sĩ Clover hợp nhất ở một nơi.

Black Clover Chap 315

Black Clover 315 spoilers sẽ cho thấy nếu Lucifero, đấng tối cao của ác quỷ, sẽ xuất hiện hoàn toàn trong cơ thể này được tạo ra bằng cách thu thập hàng ngàn hoặc nhiều ác quỷ cấp thấp hơn.

Hơn nữa, chúng ta sẽ xem liệu hai thuyền trưởng đã được giải cứu đúng cách hay chưa. Các đường nét và vết nứt trên khuôn mặt của họ dường như không ổn.

Black Clover Season 5 sẽ sớm trở lại và người hâm mộ không khỏi nóng lòng được xem bộ phim tiếp tục một lần nữa.

Black Clover Chap 315 Bản quét thô:

Chúng tôi dự kiến ​​bản quét thô của Black Clover 315 sẽ ra mắt trong vòng 24 tháng 11 năm 2021. Những bản quét thô này được quét trực tiếp từ các trang của tạp chí Weekly Shonen Jump mới nhất và chúng thường bị rò rỉ bởi người hâm mộ.

Những rò rỉ này sau đó được dịch để phát hành các phiên bản dành cho người hâm mộ. Những thứ này có thể rẻ hơn về chất lượng, nhưng chúng nhanh hơn. Chúng tôi hy vọng những bản quét của người hâm mộ này sẽ được phát hành bằng tiếng Anh, trong vòng ngày 27 tháng 11 năm 2021.

Hãy truy cập trang web Viz, hoặc trang web Mangaplus hoặc ứng dụng Shonen Jump để đọc Chương 315 tiếng Anh chính thức của Black Clover vào ngày 28 tháng 11 năm 2021, cùng ngày với Chương 335 của Mha.

3 nguồn được đề cập ở đây là hợp pháp và 3 chương mới nhất luôn được đọc miễn phí!

One Piece Chương 1033 cũng sẽ ra mắt trong tuần này và những nội dung tiết lộ sẽ được chia sẻ trên trang web Nổi bật gần đây.

Black Clover Manga 315 Thảo luận:

Vì vậy, Lucifero là một trong những ác quỷ tối cao và anh ta có vẻ cực kỳ thích xâm lược cõi người. Còn những ác quỷ tối cao khác thì sao?

Họ cũng sẽ xuất hiện chứ? Và nếu họ làm vậy, các hiệp sĩ có xử lý được không? Gần như tất cả mọi người đều đã chiến đấu rất nhiều và họ chắc chắn sẽ kiệt sức.

Black Clover 315 spoilers sẽ tiết lộ những gì Tabata sensei dự định làm trong thời gian tới.

Mereoleona đang làm gì vậy?

Phần này hơi khác với chúng tôi. Chúng ta đã thấy rằng vừa rồi, Mereoleona đã đánh bại được con quỷ. Nó không đặc biệt khó đối với cô ấy nhưng cô ấy đã phải sử dụng rất nhiều sức mạnh của mình và mất nhiều thời gian. Bây giờ, hãy nhớ rằng con quỷ này đã có một người bạn.

Asta đã đánh bại con quỷ khác, đi đến vương quốc spade với những người khác, đánh bại những kẻ thù khác, và bây giờ giải cứu Yami. Tất cả thời gian trôi qua trong khi Mereoleona bị mắc kẹt vào một con quỷ.

Điều đó không làm cho Asta mạnh hơn rất nhiều so với cô ấy sao?

Dù sao, không phải Mereoleona đã đánh bại được đối thủ của mình, cô ấy sẽ hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại Lucifero trong chương 315 của Black Clover.

Chúng tôi rất vui mừng để xem những gì cô ấy làm. Với danh tiếng của mình, cô ấy có thể là một nhà lãnh đạo và tổ chức các cuộc tấn công chống lại ma quỷ.

Làm thế nào mà cánh cổng thứ hai mở ra?

Bây giờ Yami và Vangeance đã ra khỏi rừng, chúng tôi nghĩ rằng sự ra đời của Qliphoth đã dừng lại và sẽ không còn cánh cổng nào mở ra nữa. Tuy nhiên, mưu kế của Morris đã dẫn đến việc đó.

Lucifero đã có thể tiếp quản và bây giờ cánh cổng thứ hai đã được mở.

Ác quỷ từ cấp độ này tuôn ra và các hiệp sĩ lại sẵn sàng chiến đấu. Tuy nhiên, Lucifero đã có kế hoạch khác. Anh ta đã hợp nhất tất cả những ác quỷ này lại với nhau để tạo ra sự quái dị này sẽ trở thành kim khí của anh ta.

Bản quét thô của Black Clover Manga 315 sẽ cho biết liệu anh ta có thể đến được hoàn toàn hay không.

Có phải con bò đen cực lớn đã đánh bại con tàu?

Mặc dù tấn công phủ đầu vào tàu là một động thái rất thông minh, nhưng chúng tôi không làm như vậy, nó sẽ rất hiệu quả. Trong Chương 315, nó có thể sẽ giảm bớt thiệt hại và trở thành hiện thực.

Chúng tôi nói điều này bởi vì không ai trong số các nhân vật chính làm bất cứ điều gì để gửi nó đi. Rõ ràng, một loạt các nhân vật phụ sẽ không nhận được sự chú ý!

Black Clover 315 Spoilers:

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng vẫn còn hơi sớm trong tuần đối với những người hư hỏng. Chúng tôi chỉ đăng những nội dung phá hoại đã được xác nhận và chúng tôi hy vọng những nội dung đó sẽ đến trong ngày 26 tháng 11 năm 2021.

Chúng tôi liên tục tìm kiếm trên các diễn đàn để tìm bất kỳ rò rỉ hoặc tiết lộ nào.

Những kẻ phá hoại Black Clover Chương 315 sẽ được chia sẻ ngay tại đây trong phần này, vì vậy chúng tôi mong các bạn hãy kiên nhẫn một chút và chờ chúng tôi xuất bản nó trên trang web Nổi bật gần đây.

Tags: