Black Clover Chap 312: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Black Clover Chương 312 tiết lộ trận chiến Vương quốc Spade nơi Yuno và Ác quỷ Tối cao Zenon tiếp tục. Việc này đã diễn ra được một thời gian, nhưng Yuno đã giáng một đòn sát thủ sau khi mở rương của Zenon. Zenon biết rằng anh ta đã bị lộ kể từ khi Trái tim của quỷ bị bỏ lại trong Mở. Từ chương mới nhất của Block Clover, Yuno đã cắt Zenon làm đôi sau khi nhận ra rằng mình đã nhìn thấy thứ gì đó bên trong Zenon trước khi trận chiến bắt đầu. Đây là sự trả thù cho những gì Zenon đã làm trong quá khứ trước khi cướp đi thuyền trưởng William Vengence của họ.

Tiêu đề chương là: “Make It Home Alive.” Sau khi đua ra đòn chí mạng đó, Zenon tự hỏi điều gì tạo nên Ác quỷ Tối cao. Yuno biết rằng các Hiệp sĩ Phép thuật và Ác quỷ Tối cao là khác nhau. Sức mạnh của Zenon đã bắt đầu mất dần, và Yuno tiết lộ rằng anh vẫn chưa hoàn thành lời hứa với Anti-Magic Boy Asta. Zenon nhìn lại và nhớ lại khoảng thời gian anh ta làm đối thủ với một cậu bé muốn trở thành Tổng tư lệnh. Bên ngoài lâu đài của Vương quốc Spade, những chiến binh khác nhận thấy rằng có điều gì đó đã xảy ra bên trong tòa nhà sau khi nhìn thấy một luồng sáng lớn.

Về phía Asta, anh rất ngạc nhiên khi biết toàn bộ sự việc đang tan rã. Nacht tin rằng Yuno đã đánh bại Zenon. Asta vui mừng vì đối thủ của anh ấy đã làm rất tốt, và Nacht nói thêm rằng họ đã hạ gục cả Dark Triad. Đáng ngạc nhiên là Ác quỷ trong Cuộc phiêu lưu của Qliphoth vẫn đang xuất hiện. Bên ngoài lâu đài, các Hiệp sĩ Phép thuật và các chiến binh khác phải đối mặt với hàng trăm con Quỷ không ngừng xuất hiện, điều này đã trở thành một vấn đề. Một người nâng cao sự tự tin của họ, nói rằng điều đó không quan trọng ngay cả khi họ thể hiện bằng số lượng vì họ sẽ hạ gục họ.

Trước trên Black Clover, chương 311

Marx chăm sóc Vua Pháp sư tại Vương quốc Cỏ ba lá, người dường như đang gặp rắc rối bởi một điều gì đó. Marx tự hỏi điều gì đang xảy ra với Vua Pháp Sư. Vua Pháp Sư tin rằng có điều gì đó không ổn và một thứ khổng lồ với sức mạnh khủng khiếp sẽ xuất hiện. Anh bắt đầu đổ mồ hôi, cảm thấy sự hiện diện của một thứ gì đó to lớn. Trong thế giới Phép thuật trong mơ, một người nào đó xuất hiện và nhận ra rằng đó là phép thuật bất khả chiến bại. Anh chàng tiết lộ rằng Nacht’s Devil đã gửi anh ta đến đó, nhưng anh ta không bao giờ biết rằng người đàn ông đó rất nguy hiểm.

Black Clover Chap 312

Cỏ ba lá đen

Tại Underworld, Moris sắp hoàn thành một việc gì đó. Moris đã có được một hình dạng mới và nói về sức mạnh của Ác quỷ. Một con quỷ khổng lồ đang trôi nổi xung quanh anh ta, và có vẻ như anh ta đã giết nó vì nó đã bị cắt thành một nửa, vì vậy giết nó khiến anh ta có được sức mạnh mới. Moris cười khi nói về cánh cổng tiếp theo sẽ sớm mở ra. Điều này có vẻ như thể một cái gì đó lớn sắp xảy ra. Moris nói với Lotus rằng anh ta không quan tâm đến anh ta và sẽ tha thứ cho anh ta nếu anh ta rút lại lời phản bội của mình. Nhưng Lotus có ý kiến ​​khác. Moris có đôi cánh trên lưng, và Lotus tin chắc rằng đôi cánh đó sẽ không bay.

Lotus bị cụt một tay, tay còn lại chảy nhiều máu và đã bị chặt. Nhưng anh biết rằng gia đình anh sẽ không bao giờ hạnh phúc trong thế giới mà Moris cố gắng tạo ra. Moris tiết lộ rằng anh ấy sẽ chơi với Lotus để khởi động, nhưng anh ấy là người đưa tin mặc dù Lotus rất yêu gia đình anh ấy. Moris bắt đầu thay đổi, và cặp sừng nổi lên trên trán. Anh ấy nói về Dante và Ác quỷ tối thượng Lucifero. Moris hiện đã mang hình dạng hoàn toàn của một ác quỷ. Cánh cổng thứ hai sắp mở, và Moris sẽ xuất hiện khi điều đó xảy ra.

Black Clover Chap 312 Ngày phát hành

Black Clover Chương 312 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Morris cũng nói về Megicula, người đã bị đánh bại và nghĩ rằng những con quỷ như vậy được tạo ra cho Lab Rat. Anh ấy cũng nói về Tree of Qliphoth mà anh ấy đã sửa đổi bằng phép thuật của mình và Dark Triad là vô dụng đối với anh ấy vì anh ấy mạnh hơn họ và sự giúp đỡ của họ là không cần thiết. Yami và William đang nằm bất tỉnh, và Moris rất vui vì anh có lõi ma thuật của họ để mở cánh cổng Underworld. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Black Clover Chương 312.

Black Clover Chap 312

Cỏ ba lá đen

Đọc Black Clover Chương 312 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Black Clover Chương 312 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Chủ nhật hàng tuần, các chương mới nhất của Black Clover Manga cũng được xuất bản trên Shonen Jump +, tạp chí trực tuyến của Shueisha. Moris triệu hồi một con thú khác bằng cách sử dụng Phép thuật sửa đổi: Hoạt động. Lotus nhận ra rằng anh đã hứa rằng anh sẽ biến nó trở thành ngôi nhà còn sống cho gia đình anh. Cuộc tấn công của con thú, và Black Bull đột nhập, hét lên rằng họ ở đây để cứu thuyền trưởng Yami. Hãy gặp nhau khi Black Clover Chương 312 được phát hành.

Cũng đọc: Taisho Otome Fairy Tale Tập 5: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt.

Tags: