Black Clover Chap 311: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Zenon vs Yuno dường như kết thúc ở Black Clover Chương 311. Yuno giáng một đòn sát thủ gần như lấy đi Zenon. Nhưng Zenon đã sống sót sau đó và đáp trả một số cuộc tấn công bằng xương lớn. Yuno đã dịch chuyển được phía sau Zenon và sử dụng Star Magic Quartile: Flagellum để chống lại Zenon. Black Clover tiếp tục với Zenon vs. Yuno dường như từ xa đến cuối. Từ Chương Black Clover mới nhất, các đòn đánh của Yuno làm nứt xương của Zenon, người sử dụng Bone X Spatial Magic: Demon Sword Dainsleif để chống lại Yuno. Yuno đưa trận chiến đến một khoảng cách trong khi né tránh các đòn tấn công từ Quỷ kiếm.

Nhưng Zenon đã theo kịp Yuno, người nhận ra rằng anh ta không thể chặn các đòn tấn công của Zenon vì Zenon ở quá gần. Cả hai đã có một cuộc đấu tay đôi tuyệt vời và hạ gục những đòn tấn công lớn để lại những vụ nổ. Chúng tôi đã nhìn thấy Vỡ không gian, nhưng nó không được tiết lộ nó đến từ đâu vì Zenon có một số đoạn hồi tưởng. Zenon nhớ lại khi anh gặp gia đình của mình và biết về những người yếu đuối dễ chết. Vào thời điểm đó, những người yếu đuối không có ai bảo vệ, nhưng họ được hồi sinh và tái sinh với cơ thể bất tử sau khi chết. Một số con yếu đã bị giết để thực hiện quá trình đó. Yuno cũng nhận ra rằng mình không có cơ hội để tái tạo lại Ngôi sao bị hỏng.

Có thông tin tiết lộ rằng bốn anh em nhà Zogratis có thể sử dụng sức mạnh và phép thuật của ác quỷ để tái tạo nhân loại. Nhưng những người không sợ chết đã giúp họ tạo ra Vương quốc Spade yên bình. Zenon nhớ lại những lời đó và mọi thứ xảy ra vào thời điểm đó. Anh ta biết rằng đó là vì sự thịnh vượng của Vương quốc Spade. Zenon và Yuno đã lên một cấp độ khác khi trận chiến tiếp tục và tăng sức mạnh của họ trong khi vượt qua giới hạn của họ. Cả hai đều là những đòn sát thủ hạ cánh để lại những vụ nổ và sự hủy diệt xung quanh.

Trước trên Black Clover, chương 310

Yuno chớp lấy cơ hội của mình và bay về phía Zenon sau khi nhận ra rằng anh ta có cơ hội để hạ cánh đòn tấn công đặc biệt dành riêng đó. Zenon nhận thấy rằng Yuno đang làm gì đó, và anh ấy đã sẵn sàng khi sử dụng thanh Quỷ kiếm của mình. Yuno giải phóng Spirit of Boreas: Spatial Rupture và sử dụng nó để chống lại Zenon. Điều này có nghĩa là đây là vụ tấn công trước đó sau vụ nổ lớn. Đòn tấn công đó hạ cánh và mở rương của Zenon, và Trái tim của ác quỷ ở ngoài trời. Zenon tự hỏi liệu Yuno có làm được điều đó và phá hủy trái tim của Ác quỷ trước khi anh ta hết Stars hay không. Anh ta nhận ra rằng một cú đánh sạch sẽ kết liễu anh ta bất cứ lúc nào.

Black Clover Chap 311

Yuno

Yuno sắp bước vào Saint Stage, và có thông tin tiết lộ rằng một người có thể bước vào Saint Stage khi cộng hưởng ở mức 100% giữa linh hồn và vật chủ. Đột nhiên Yuno có được Saint Stage, nhờ vào nỗ lực chăm chỉ mà anh ấy đã bỏ ra trong trận chiến này kể từ khi anh ấy suýt chết. Đây là một tin xấu cho Zenon, người đã nhận thấy điều đó và các Ngôi sao của Yuno đã thay đổi. Giai đoạn Thánh có sức mạnh để ám sát một Ác quỷ hoặc Ác quỷ Tối cao. Yuno xuất hiện trước mặt Zenon, thể hiện sự thống trị và sức mạnh áp đảo.

Nhưng Zenon không do dự, anh ta tấn công bằng Quỷ kiếm và thấy những điều đáng ngạc nhiên. Yuno xuất hiện phía sau Zenon, người nhận ra rằng Quỷ kiếm của mình đã bắn trượt mục tiêu. Yuno đã trở nên mạnh mẽ hơn, và Conjunction Star được sinh ra trong trận chiến. Nó cũng được tiết lộ rằng kết quả của pháp sư mạnh mẽ trong sự ra đời của Conjunction Stars. Yuno cũng có một số hồi tưởng về cách anh ấy đã tiến bộ. Anh ta đã thả Saint Spirit of Zephyr với niềm tin rằng mình đã chiến thắng và hét lên điều đó. Đây chắc hẳn là đòn cuối cùng của Yuno vì nó là đòn cuối cùng.

Black Clover Chap 311 Ngày phát hành

Black Clover Chương 311 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Yuno vs. Zenon sắp kết thúc kể từ khi chiếc rương của Zenon được mở ra và Yuno sắp kết liễu anh ta. Chuyện này sẽ được kết thúc trong vài chương tiếp theo vì manga đã diễn ra cuộc đấu tay đôi này từ rất lâu rồi. Cuộc ẩu đả này sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo của Black Clover. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Black Clover Chương 311 và những tin tức mới nhất khác bên dưới.

Black Clover Chap 311

Zenon

Cũng nên đọc: Black Clover Season 5: Ngày phát hành và những suy đoán về phim!

Đọc Black Clover Chương 311 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Black Clover Chương 311 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Các chương mới nhất của Black Clover Manga cũng được phát hành trên Shonen Jump +, tạp chí trực tuyến của Shueisha, và phát hành các chương của nó vào mỗi cuối tuần trừ khi manga trì hoãn chương tiếp theo. Black Clover phát hành các phần bổ sung và cập nhật mới trong tuần, và chương mới nhất được phát hành sau đó hai đến ba ngày. Hãy gặp nhau khi Black Clover Chương 311 được phát hành.

Cũng đọc: Taisho Otome Fairy Tale Episode 4: Ngày phát hành & Spoilers

Tags: