Black Clover Chap 310 Raw Scans, Manga Spoiler Ngày phát hành

Chúng ta không thể quên rằng Yuno là người đi đường sắt. Trong chương này, anh ta thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc. Anh ta làm điều tuyệt đối không thể bằng cách triệu hồi hai cuốn ma đạo thư! Chương 310 của manga Black Clover sẽ tập trung vào trận chiến cuối cùng giữa Yuno và Zenon và chúng ta có thể sẽ xem ai là người đứng đầu.

Trong thời gian dài nhất, Asta đã chiếm sự chú ý của chúng tôi. Sự gia tăng quyền lực như vũ bão của anh ta không ai khác ngoài Yuno. Cũng giống như cách Asta trong chế độ Liên minh của mình, đã hạ gục được hai con quỷ.

Yuno đã có được sức mạnh của riêng mình và bây giờ, anh ta đang thách thức trụ cột cuối cùng của Bộ ba bóng tối.

Chúng tôi khá tò mò về tình trạng của hai đội trưởng. Chúng tôi đã đi nhiều tháng mà không nhận được bất kỳ tin tức nào về họ.

Vì phép thuật của Cây Qliphoth vẫn đang tiếp diễn, chúng ta biết rằng cả Yami và William đều còn sống. Nhưng họ có trong tình trạng nào để phục hồi không? Họ đang bị hút hết mana một cách mạnh mẽ. Liệu họ có sống sót sau vụ này không?

Câu trả lời không ở đâu xa. Chúng tôi tin rằng, Yuno và Zenon sẽ kết thúc trận chiến của họ trong Black Clover chương 310. Sau đó, chúng ta có thể xem qua những gì đang diễn ra bên dưới.

Black Clover Chap 310

Nacht có lẽ đang trên đường đến. Chúng ta sẽ xem liệu hai thuyền trưởng có thể được giải cứu khỏi mối đe dọa này hay không.

Black Clover Episode 171 cũng có thể sẽ sớm trở lại, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu có thông tin gì liên quan đến phần 5.

Black Clover Manga 310 Raw Scan Ngày phát hành

Như các bạn đã biết, bộ truyện tranh Black Clover được lên kế hoạch phát hành các chương mỗi tuần.

Tuần này, vào ngày 20 tháng 10 năm 2021, chúng tôi sẽ nhận được bản quét thô của Black Clover chương 310 trên tạp chí Jump số mới nhất.

Các bản thô sẽ bị rò rỉ trực tuyến và các nhóm quét sẽ làm việc để tạo ra các phiên bản khác nhau của nó bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn không nên đọc bản quét từ các nguồn bất hợp pháp.

Chương 310 dành cho người hâm mộ tiếng Anh sẽ ra mắt trước ngày 23 tháng 10 năm 2021.

Cách hợp pháp và chính thức để đọc bộ truyện là đọc bản scan tiếng Anh chính thức.

Chương 310 tiếng Anh của Black Clover sẽ được phát hành chính thức vào ngày 24 tháng 10 năm 2021, trên trang web mangaplus, ứng dụng shonen jump và trang web viz.

Chúng đều là những nguồn đọc miễn phí và bạn cũng có thể tìm thấy One Piece 1029 và My Hero Academia 331 ở đó.

Black Clover Chap 310 Dự đoán:

Chúng ta đang dần đi đến cuối vòng cung này. Nếu Dark Triad sụp đổ, không còn nhiều việc khác để làm. Nhưng tất cả sẽ kết thúc ở đây?

Liệu arc sẽ kết thúc ngay sau khi Zenon bị đánh bại và Tree of Qliphoth bị dừng lại? Chắc là không.

Chúng tôi tin rằng Black Clover 310 sẽ kết thúc cuộc chiến và sau đó những điều dị thường sẽ bắt đầu.

Chúng tôi mong đợi một cảnh xâm lược của ma quỷ khá công phu từ phần này. Lucifero nhất định sẽ xuất hiện vào một lúc nào đó trong vòng cung này. Có thể bây giờ sẽ không có một cuộc chiến, nhưng một cuộc đối đầu chắc chắn sẽ đến.

Làm thế nào để Yuno có 2 ma đạo thư?

Yuno Grinberyall, con trai của hoàng tộc vương quốc thuổng. Gia đình có phép thuật bí mật của họ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Cuốn sách ma thuật đầu tiên của Yuno thể hiện tài năng thiên bẩm của cậu, Phong thuật gió cỏ ba lá. Rốt cuộc, anh ta là kim khí của Licht và con trai của Tetia.

Tuy nhiên, anh cũng là con trai của Loyce và Ciel, vị vua và nữ hoàng sở hữu phép thuật Mặt trời và Mặt trăng. Do đó, Yuno có sức mạnh của Star Magic thông qua huyết thống của mình.

Đó là quyền bẩm sinh của anh ấy! Do đó, anh ta đã có được cuốn ma đạo thư mới, cho phép anh ta sử dụng phép thuật ngôi sao của mình. Black Clover 310 spoilers sẽ cho thấy anh ta sử dụng đầy đủ kho vũ khí của mình.

Yuno: Đội phó của Golden Dawn

Chúng ta đã thấy một vài chương trước, Langris thừa nhận sự kém cỏi của mình đối với Yuno. Sau này là một người là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Anh ấy mang theo người của mình bên cạnh và làm cho họ mạnh mẽ hơn.

Yuno đã làm cho Golden Dawn tốt hơn. Bản quét thô của Black Clover chap 310 sẽ cho thấy anh ta chính thức trở thành Đội phó.

Langris, đội phó trước đây rất mạnh mẽ nhưng sức mạnh của anh ta không bao giờ quan tâm đến những người khác. Anh ấy là một đấu sĩ solo và do đó, đồng đội của anh ấy không được hưởng lợi từ anh ấy.

Điều này khiến anh thua kém Yuno đầy sức hút.

Bây giờ Yuno đã đạt được phép thuật mới của mình, sức mạnh của anh ấy đã lớn hơn nhiều so với trước đây và anh ấy dễ dàng vượt qua Langris.

Vì vậy, đã đến lúc anh ta khoác lên mình chiếc áo đội phó và bắt đầu lãnh đạo Dawn. Sau tất cả, anh ấy đã thương tiếc cái chết của đồng đội rất nhiều và đã rèn luyện rất nhiều để bản thân tốt hơn và bây giờ kết quả sẽ được hiển thị trong Black Clover 310 spoilers sắp tới.

Yuno có thể giành chiến thắng này không?

Rõ ràng, đây là một cuộc chiến về lý tưởng. Cả Yuno và Zenon đều tin rằng mình đúng. Cả hai người đều đã có hoàn cảnh riêng. Yuno tương đối ít kinh nghiệm hơn và bị thúc đẩy bởi sự trả thù.

Zenon đã mất mát rất nhiều và anh ấy bị định hướng bởi mục đích của chính mình.

Cả hai chiến binh đều có niềm tin duy nhất của họ. Và do đó, không ai trong số họ sẽ lùi bước. Họ tấn công mạnh mẽ. Zenon hoàn toàn sử dụng phép thuật Xương kết hợp với phép thuật Không gian của mình.

Yuno đã ghi lại Star Magic của mình để chống lại Zenon. Và anh ta yêu cầu Bell cũng lưu trữ một số Phong thuật của mình.

Chúng ta sẽ tìm hiểu trong Black Clover Manga 310, phép thuật thành công của ai. Cả hai võ sĩ đều sử dụng hai loại phép thuật và đó sẽ là kỹ thuật của họ, quyết định người chiến thắng.

Đọc Black Clover 310 Spoilers:

Những kẻ phá hoại của Black Clover chương 310 cuối cùng cũng ở đây!

 • Tiêu đề của chapetr 310 là “Sự liên tục của Bên phải và Bên trái”.
 • Spoilers cho thấy Yuno sử dụng một câu thần chú mới gọi là “Star Magic- Quartile Flagellum”.
 • Flagellum có nghĩa là roi trong ngôn ngữ latin.
 • Yuno sử dụng phép thuật Quartile Flagellum của mình lên Zenon.
 • Sau đó, chúng ta thấy Zenon có những đoạn hồi tưởng về người anh cả của mình.
 • Zenon đang mất dần vị trí nhưng anh ấy vẫn còn một chút sức lực.
 • Anh ta vượt qua giới hạn của mình và kết hợp ma thuật không gian và xương của mình.
 • Yuno cũng được hiển thị bằng cách sử dụng một câu thần chú mới.
 • Sau đó anh ta sử dụng một câu thần chú thánh.
 • Có vẻ như cuộc chiến đã kết thúc nhưng Zenon vẫn chưa chết.
 • Bảng cuối cùng cho thấy Yuno sẽ giết người bằng đòn tấn công cuối cùng của mình.
 • Không nghỉ vào tuần sau!

Khi hết phần bổ sung hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ đăng chúng trong phần này cho bạn. Cho đến lúc đó, hãy kiên nhẫn chờ đợi và vui lòng đọc các bài viết của chúng tôi về One Piece Episode 966 và Hero Academia Season 6.

Tags: