Black Clover 314 Chương Bản quét thô, Ngày phát hành Spoiler Manga

Một cuộc hội ngộ vui vẻ! Tất cả chúng tôi đều muốn thấy điều này. Đội trưởng Yami là một phần cốt lõi của bộ truyện và không có anh ấy, nó cảm thấy không an toàn. Chà, đội của anh ấy đã không làm anh ấy thất vọng. Sau nỗ lực chung của tất cả mọi người, Đội trưởng Yami đã được giải thoát. Black Clover 314 có thể sẽ có Captain William ra mắt.

Những vết đen trên mặt Captain khiến chúng tôi lo lắng. Đó là một số loại dấu hiệu? Có vẻ như là đội trưởng đang phá vỡ hay gì đó! Có lẽ Black Clover 314 sẽ giải quyết vấn đề này.

Khả năng thuyền trưởng Yami vẫn tiềm ẩn nguy cơ khiến tình hình có phần biến động.

Niềm vui trên khuôn mặt của tất cả các Black Bulls là vô giá. Mỗi khuôn mặt đều truyền tải tình yêu thương bao la của họ dành cho người khác. Đây là một cuộc hội ngộ rất đáng để chờ đợi. Và cách kịch tính mà nó xuất hiện, cách họ đánh bại Morris thật thú vị khi xem.

Họ đã rèn luyện và khắc phục những thiếu sót của mình!

Vào tháng 10 năm 2021, Black Clover lọt vào top 20 truyện tranh bán chạy nhất, điều này thật ấn tượng. Ngoài ra, phiên bản tiếng Anh của Black Clover Volume 27 đã được phát hành và chúng tôi khuyến khích tất cả người hâm mộ có được một bản sao của nó.

Cỏ ba lá đen 314

Black Clover Chương 314 sẽ cho chúng ta thấy vòng cung này sẽ đi theo hướng nào tiếp theo. Mọi thứ đã trở nên vô cùng hỗn loạn và đang tiếp diễn, nó trở nên cực kỳ nguy hiểm, hoặc chúng ta kết thúc vòng cung với niềm hạnh phúc và một số khoảng thời gian vui vẻ đang ở phía trước.

Chúng ta phải đọc trước để biết nó sẽ là gì.

Tập 171 của The Black Clover sẽ sớm trở lại trong mùa 5 của anime và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi sự trở lại này.

Black Clover 314 Bản quét thô

Không có nghỉ trong tuần này!

Chúng tôi mong đợi bản scan thô của chương 314 Black Clover sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2021, trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Đây là những nguồn nguyên liệu thô.

Các bản thô sẽ được dịch bởi các nhóm quét và sớm thôi, chúng tôi sẽ có phiên bản tiếng Anh do người hâm mộ dịch. Chúng sẽ được phát hành trong vòng ngày 20 tháng 11 năm 2021. Bạn phải google để tìm chúng nhưng hãy nhớ rằng chúng là bất hợp pháp.

Bản quét tiếng Anh chính thức của Black Clover 314 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Bạn có thể tìm thấy chúng trên ứng dụng Shonen jump, các trang web của Viz media và Mangaplus.

Đây là các nguồn hợp pháp và miễn phí, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các nguồn này thay vì các phiên bản dành cho người hâm mộ.

One Piece Chương 1032 cũng sẽ được phát hành cùng ngày với chương BC tiếng Anh, vì vậy đừng quên đón xem.

Black Clover Chap 314 Spoilers:

Chúng tôi sẽ nhận được các bản sửa lỗi của Black Clover 314 vào khoảng ngày 19 tháng 11 năm 2021. Bạn phải đợi lâu như vậy vì chúng tôi đã đăng các bản sửa lỗi đã được xác nhận, chỉ khả dụng sau khi bản quét thô đã được phát hành.

Hãy yên tâm, chúng tôi đang cố gắng hết sức để xử lý các phần mềm nhanh nhất có thể. Ngay sau khi chúng ra mắt, chúng tôi sẽ đăng chúng trong phần này.

Black Clover Manga 314 Thảo luận:

Liệu các thành viên biệt đội Golden Dawn có tưng bừng vào cuộc và giải cứu đội trưởng của mình? Họ nợ William Vangeance mạng sống của mình, người đã hy sinh bản thân để cứu đội của mình.

Bản quét thô của Black Clover 314 sẽ tập trung vào phần ánh sáng của hai mana cần thiết để mang lại Tree of Qliphoth.

Điều gì sẽ xảy ra với phép thuật Tree of Qliphoth?

Bây giờ Morris đã bị xử lý, ma thuật Cây Qliphoth sẽ phân tán. Chúng ta thấy rằng thuyền trưởng Yami đã được cứu, có nghĩa là một trong hai nguồn cung cấp phép thuật thấp hèn đã biến mất.

Cánh cổng thứ hai đã gần mở nhưng bây giờ, nó có thể sẽ không mở.

Trừ khi có một số kiểu xoắn. Trong trận thua Morris, chúng ta đang quên rằng còn một biến số nữa. Anh cả Zogratis! Người ngồi trên xe lăn đã làm hỏng Zenon, vẫn còn lại.

Những kẻ phá hoại trong Black Clover Manga 314 có thể là lối vào của anh ta và anh ta có thể làm điều gì đó bất ngờ.

Tại sao Yami lại hồi tưởng?

Bị nhốt bởi kẻ thù, Yami chìm trong suy nghĩ của mình. Tâm trí anh trôi về lúc anh còn trẻ hơn rất nhiều. Là người nước ngoài, anh luôn phải chịu đựng những lời khó chịu từ người khác. Và Ma thuật Hắc ám của anh không được đón nhận ở nhiều nơi.

Các bản quét Black Clover 314 sẽ hiển thị nếu Ma thuật Hắc ám này vẫn còn tác dụng.

Tuy nhiên, Yami rất giỏi và có một số đồng minh tuyệt vời. Nacht và Morgen cùng với Julius đã cho anh ta hy vọng. Yami muốn trở nên tốt hơn và thứ mà anh luôn tìm kiếm, là một nơi để gọi là nhà.

Yami quyết định rằng anh ấy sẽ tạo ra một ngôi nhà cho những người khốn khổ và bị xã hội chối bỏ. Do đó, ông đã đi trước và chấp nhận tất cả những người không tìm thấy sự chấp nhận.

Làm thế nào để Yami tìm được một nơi?

Yami muốn có một nơi cho riêng mình nhưng không bao giờ có được. Vì vậy, anh ấy quyết định tạo ra một cái cho những người khác. Điều kỳ diệu của tình huống là khi anh che chở cho những người khốn khổ đó, họ cũng yêu anh trở lại.

Thông qua tình yêu lẫn nhau đáng kinh ngạc giữa Black Bulls, Yami đã tìm thấy một ngôi nhà cho riêng mình.

Black Clover Chapter 314 spoilers sẽ cho thấy Black Bulls rời đi cùng với đội trưởng của họ. Tuy nhiên, chúng tôi có một chút lo lắng.

Sự xuất hiện của người anh cả có thể xoay chuyển tình thế và khi điều đó xảy ra, Yami suy yếu sẽ lại phải chiến đấu.

Chương tiếng Anh của Black Clover sẽ sớm ra mắt sau khi bản quét thô được dịch. Vì vậy, hãy theo dõi và cũng đọc bài viết của chúng tôi về Dragon Ball Super Season 2 trong khi bạn chờ đợi.

Tags: