Black Clover 311 Raw Scan, Manga Spoilers: Zenon đã chết?

Chúng ta đã đạt đến đỉnh điểm của trận Yuno đấu với Zenon. Có vẻ như Black Clover 311 sẽ vén bức màn của cuộc chiến này. Người hâm mộ khá hào hứng khi xem những lời cuối cùng của Zenon.

Không giống như Vanica và Dante, anh ta không bị điên loạn và có mục đích chiến đấu rõ ràng hơn. Anh ta là một nhân vật phản diện tốt.

Sự cạnh tranh của Asta và Yuno là một trong những động lực của manga này. Tabata sensei đang dành nhiều thời gian cho cả hai và khiến họ tỏa sáng riêng biệt cho đến bây giờ.

Vì vậy, khi họ gặp lại nhau, họ có thể so sánh sự tiến bộ của họ và nhìn về phía trước để hướng tới mục tiêu của họ!

Như bạn đã biết, Black Clover Volume 30 hiện đang được bán, cùng với các tập của My Hero Academia, Jujutsu Kaisen, và Mashle. Trong hai tuần, nó đã bán được gần 150000 tập.

Chúng tôi tin rằng khối lượng sẽ vượt qua khoảng 170000 đơn vị. Nó không phải là một điểm tốt.

Nó không phải là ấn tượng. Loạt phim Black Clover đã mất đi cơn sốt trước đây và ngày nay không còn được nhắc đến nhiều nữa. Nó rất cần phát hành một cái gì đó trên TV chỉ để lấy lại sự liên quan của nó.

Cỏ ba lá đen 311

Nếu không, bộ truyện có thể không có một tương lai tươi sáng.

Black Clover Chap 311 sẽ tập trung vào những gì Yuno sẽ làm. Nó có thể sẽ xác nhận cho chúng ta thấy sự kết thúc của Zenon và liệu anh ta còn sống hay đã chết.

Sau khi hoàn tất, chúng ta sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo của phần Raid on Spade Kingdom và xem câu chuyện đang hướng đến đâu.

Black Clover Episode 171 cũng sẽ sớm trở lại với mùa thứ năm của anime.

Black Clover 311 Bản quét thô

Không có nghỉ trong tuần này!

Đầu tiên, chúng tôi nhận được bản quét thô. Bản scan thô của Black Clover Chương 311 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2021, chúng sẽ được cung cấp trên tạp chí Weekly Shonen Jump mới nhất.

Vì hầu hết người hâm mộ không biết tiếng Nhật nên các bản thô bị rò rỉ sẽ được chuyển sang tiếng Anh. Chúng tôi có thể mong đợi bản dịch của chương này vào ngày 30 tháng 10 năm 2021.

Cuối cùng, chương tiếng Anh chính thức của Black Clover 311 sẽ được xuất bản vào ngày 31 tháng 10 năm 2021, chúng sẽ được cung cấp trên ứng dụng Shonen Jump, trang web Viz và trang web Mangaplus.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bất kỳ nguồn nào trong ba nguồn hợp pháp và miễn phí này.

One Piece 1030 và My Hero Academia 331 cũng sẽ được xuất bản trên trang web Shonen Jump.

Black Clover Manga 311 Thảo luận:

Chúng ta có thể sẽ gặp lại Asta trong Black Clover 311. Trong khi Yuno đang chiến đấu với mạng sống của mình, Asta cũng đã đặt ra những ưu tiên của mình.

Anh ta phải giải cứu hai đội trưởng càng nhanh càng tốt để kết thúc phép thuật Tree of Qliphoth.

Zenon đã làm gì?

Chỉ vì Yuno đạt được phép thuật mới của mình không có nghĩa là anh ta có thể thống trị Zenon. Kẻ phản diện đã trở nên cực kỳ mạnh mẽ với Trái tim ác quỷ mới của hắn.

Anh ấy đã kết hợp cả hai phép thuật của mình để tạo ra một thanh Quỷ kiếm Dainsleif và nó có sức mạnh đáng kinh ngạc.

Zenon đã phá vỡ ma thuật ngôi sao trong toàn khu vực với điều này.

Động lực chính của ông đằng sau điều này là sự thịnh vượng của Vương quốc. Anh ấy có ý tốt nhưng phương pháp của anh ấy không được chấp nhận. Hơn nữa, kết quả cuối cùng được đề xuất là rất đáng sợ.

Vì vậy, chúng ta có thể thấy một cuộc thảo luận giữa Yuno và Zenon về điều gì là công bằng. Nó có thể là chủ đề của Black Clover Chương 311.

Mục tiêu của Zogratis Siblings

Đứng sau tất cả những trò tai quái này, có người anh cả của gia đình Zogratis. Dante không phải là anh cả, Bộ ba bóng tối không phải là dấu chấm hết.

Người anh em thứ tư bí ẩn này có thể sẽ là người mà chúng ta sẽ đối mặt trong Chương 311 Tiếng Anh của Black Clover hoặc trong một vài chương tiếp theo. Những người em chỉ là người thực thi ý chí của anh ta.

Chúng tôi không biết chút gì về anh chị em khác này. Anh ấy ngồi trên xe lăn và anh ấy có một mối quan hệ thân thiết với Zenon. Chúng ta không biết mặt anh ta nhưng chúng ta biết rằng anh ta đã cho Zenon thêm sức mạnh và mục đích.

Nhưng anh ta có lẽ là một linh hồn lầm lạc nào đó hoặc chỉ là một người xấu. Có lẽ anh ta sẽ là nhân vật phản diện cuối cùng của vòng cung, chúng ta sẽ xem.

Đối với di chúc. Họ đang hướng tới việc tái tạo nhân loại. Kẻ yếu dễ bị lợi dụng và tuổi thọ của họ không được tối ưu. Không thể bảo vệ chúng mọi lúc.

Vì vậy, chúng phải bị phá hủy tạm thời và sau đó tái sinh với cơ thể bất tử! Điều này sẽ đạt được với sức mạnh của Ác quỷ!

Như vậy loài người sẽ được tái tạo thành một giống loài không sợ chết và biết sống hòa bình đúng nghĩa!

Tại sao Zenon lại thua?

Zenon đã hơi quá tin tưởng vào sự không thể phá hủy của Trái tim Quỷ. Và điều đó dẫn đến thất bại rõ ràng của anh ta. Anh ta thấy rằng phép thuật ngôi sao của Yuno không thể phá hủy nó và đã chuyển hướng một chút.

Cơ hội này đã được sử dụng để giáng một đòn quyết định.

Yuno đã sử dụng lượng mana tiết kiệm được của mình để sử dụng Saint Spirit of Zephyr. Đây là một trong những cấp độ xa nhất của Saint Stage mà anh ấy đạt được bằng cách liên tục chiến đấu với cái chết.

Sự cộng hưởng giữa Yuno và Bell là gần 100% và điều đó cho phép anh ta sử dụng sức mạnh tuyệt vời này.

Bản quét thô của Black Clover 311 có thể sẽ hiển thị nếu Zenon đã bị đánh bại hoàn toàn. Và vì anh ấy rất tận tâm với người anh cả và lý tưởng của mình, anh ấy có thể nói điều gì đó thú vị!

Black Clover Chap 311 Spoilers:

Các bản spoilers của Black Clover 311 sẽ có trong vòng ngày 29 tháng 10 năm 2021. Đây sẽ là những spoilers đã được xác nhận vì chúng đến sau khi bản raw bị rò rỉ.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để truy xuất những nội dung tiết lộ sớm nhất có thể và đưa chúng vào phần này để các bạn thưởng thức. Hãy theo dõi các điểm nổi bật gần đây để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Tags: