Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn. Tập 9: Ngày phát hành & bản xem trước

Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 9 tiết lộ bí ẩn đằng sau Bighawks và Quỷ rìu. Red và Rit vẫn đang giải quyết vụ án của gia đình Al, nhưng họ quyết định nghỉ ngơi sau khi nghỉ ngơi cả ngày. Al vẫn ở lại chỗ của họ vì anh ấy cần được bảo vệ. Vào buổi tối, Red và Rit nhận ra rằng họ đã mua một chiếc giường đôi, và điều đó phải xảy ra. Từ Banished-from-the-Hero’s Party, tôi đã quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh trong tập mới nhất của Red, và Rit, đã nghĩ rằng họ sẽ có một khoảnh khắc đặc biệt, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi họ nghe thấy một tiếng động phát ra từ bên kia phòng.

Cả hai nhận ra rằng họ không cần phải làm điều đó vì Al không ngủ, và Red nói với Rit rằng họ sẽ làm điều đó vào ngày hôm sau. Vào buổi sáng, Rit đi đến thị trấn trong một bộ trang phục cải trang và mang theo thanh kiếm của Al. Thanh kiếm của Al thu hút sự chú ý của người của Bighawks, những người nghĩ rằng họ đã bắt được Al. Gã hói phấn khích vì đã bắt được mục tiêu, nhưng gã nhận ra rằng gã biết người phụ nữ đó khi nghe giọng nói của một người phụ nữ. Rit bộc lộ bản thân, và những người đàn ông Bighawks nhận thấy rằng đó là Rit vô địch.

Anh chàng hói đầu nhận ra rằng Rit đã từng làm đau quả bóng của anh ta vì đã chạm vào ngực cô vào một ngày khác tại cửa hàng. Anh ta bảo người của mình trừng phạt Rit. Những kẻ đó tưởng rằng đã đấu trí với Rit nhưng cô đã trừng phạt tất cả và bỏ mặc anh chàng mũm mĩm. Rit nhận ra rằng anh chàng mũm mĩm không phải là con người và chứng kiến ​​anh ta biến thành một Ác ma Rìu, và cả hai đã đụng độ kiếm của mình. Ác ma Rìu nghĩ rằng Rit là một phụ nữ yếu đuối và không con người nào có thể đánh bại được Ác ma.

Trước đó trong Bữa tiệc của Anh hùng bị trục xuất, tôi đã quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn tập 8

Tại cửa hàng, Al bị bỏ lại với hai người bảo vệ đã phản bội anh ta và mở cửa cho người của Bighawks. Mini-boss vào bên trong cùng với người đàn ông trùm đầu và tiết lộ rằng họ đã lừa được Rit và khiến cô ấy chiến đấu với Ác ma Rìu để họ bắt Al. Họ đưa Al đến trụ sở của họ và gặp Bighawks, người đã cho Al những bài học về cuộc sống và những gì anh ấy muốn đạt được trong cuộc sống. Bighawks muốn trở thành Vua của Zoltan và tiết lộ rằng anh ta cho mọi người ăn thuốc từ 50 Ác quỷ Rìu và có thể kiểm soát chúng. Nhưng anh ấy muốn thay đổi Sự ban phước thiêng liêng của mình.

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn Tập 9

Axe Demon vs. Champion Rit

Bighawks nghĩ rằng nữ thần đã cướp đi của anh ta bằng cách ban cho anh ta một Divine Blessing yếu ớt và thuyết phục Al gia nhập với anh ta. Anh ta gọi binh lính đến để mang Ademi đến và thấy rằng Ademi là thủ phạm đã cố gắng giết gia đình của Al. Ademi thừa nhận rằng Bighawks sử dụng ma túy để kiểm soát anh ta và khiến anh ta làm điều đó. Họ đưa Ademi ra trước công chúng để hành quyết. Bighawks giải thích bài phát biểu của mình khiến người dân hiểu lầm về Ademi. Người dân chấp nhận rằng Al có thể sử dụng lưỡi kiếm của mình để chặt đầu thủ phạm và trả thù.

Al sử dụng lưỡi dao đó để cắt sợi dây và khiến Ademi tự do. Người đàn ông trùm đầu nói với Bighawks và người của anh ta rằng họ là những kẻ ngu ngốc và tiết lộ rằng anh ta là Red. Red đưa Ademi và Al rời khỏi hiện trường. Bộ ba đến ngôi làng bỏ hoang và đối mặt với Albert, người đang làm việc với Bighawks. Bighawks tham gia trận chiến sau đó, và Red đã đánh bại Albert sau khi cắt cánh tay của anh ta. Các vệ sĩ hoàng gia và đội trưởng đến và bắt giữ Bighawks và người của hắn.

Cũng đọc: Tales Of Demons And Gods Chap 356: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và xem ở đâu

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Ngày phát hành tập 9

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 9 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2021. Ademi và Al đi đến ngôi làng, giải quyết sự hiểu lầm, và tiết lộ rằng Bighawks đứng sau tất cả mọi thứ. Các công dân bỏ vũ khí của họ và quyết định không giết Aldemi. Rit và Red có được khoảnh khắc đặc biệt sau khi Rit đánh bại Ác ma Rìu. Cùng xem thông tin chi tiết chính thức về Banished-from-the-the-Party’s Party, Em Quyết Sống Một Cuộc Sống Yên Lặng Ở Miền Quê Tập 9 nhé.

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn Tập 9

Nhà vô địch Cười

Xem phim Bữa tiệc của người anh hùng bị trục xuất, tôi quyết định sống một cuộc sống bình lặng ở vùng quê-Tập 9 trực tuyến – Truyền trực tuyến chi tiết.

Bạn có thể xem Banished from-the-Hero’s Party: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn tập 9 trực tuyến trên Bilibili & Funimation vào thứ Tư lúc 10:30 PM JST. Bạn cũng có thể xem Banished-from-the-Hero’s Party: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn tập 9 trực tuyến trên các kênh chính thức của Wakanim (DE) & Youtube. Hãy gặp nhau khi bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn tập 9 được phát hành.

Cũng đọc: Tesla Note Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers và nơi để xem.

Tags: