Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn. Tập 8: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 8 tiết lộ bí ẩn đằng sau Stalker Demon và Gargantuan Demon. Điều đó đã trở thành một trường hợp lớn cho Red và Rit, người đã xuất hiện tại chỗ của Tiến sĩ Newman để giúp đỡ một đứa trẻ và giải quyết các vụ án liên quan đến ma túy. Bộ ba muốn đứa trẻ thức dậy vì họ lo lắng cho nó. Sau khi bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng, tôi đã quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh trong tập mới nhất của Countryside, Al tỉnh dậy và hét lên rằng Aldemi sẽ sử dụng Axe để kết liễu gia đình anh ta. Red nhận ra rằng gia đình của Al có thể gặp nguy hiểm, và anh ấy đã ra tay với Dr.

Red và Newman để lại Al dưới sự chăm sóc của Rit. Khi đến nơi, họ phát hiện cả gia đình bị đánh bất tỉnh. Red chạm vào và thấy rằng không có ai đã chết, và Tiến sĩ Newman cảm thấy nhẹ nhõm vì ông nghĩ rằng Aldemi đã sử dụng Axe để tấn công họ và có thể đã giết họ. Red và Newman đã giúp gia đình trở nên tốt hơn. Đến sáng, gia đình giải thích mọi chuyện đã xảy ra. Red nhận ra rằng người dân Southmarsh đang tức giận và phản đối Aldemi, người đã mất tích.

Anh kết luận rằng lính canh thị trấn có thể đã giấu Aldemi vì cha anh, Moen, là đội trưởng đội bảo vệ thị trấn. Red và Rit nhận Al để chăm sóc anh ta kể từ khi sự cố của Aldemi xảy ra. Các công dân nhận ra rằng những sự cố tương tự vẫn tiếp tục xảy ra, và họ tiếp tục đổ lỗi cho Aldemi. Red quyết định điều tra để tìm ra nguyên nhân sâu xa của những sự cố đó. Những người dân đang đứng trước cổng cung điện hoàng gia, yêu cầu lính canh của Moen đưa Aldemi ra và trả giá cho tội ác của hắn. Các lính canh khẳng định rằng Aldemi không có bên trong và anh ta đã mất tích, và không ai bảo vệ anh ta.

Trước khi bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi đã quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn tập 7

Red và Rit chăm sóc Al vào buổi sáng, người đã giải thích những gì đã xảy ra với sự cố Aldemi. Al nghĩ rằng anh ta yếu và yêu cầu Rit dạy anh ta cách sử dụng một thanh kiếm. Hai người đi ra ngoài, và Rit bắt đầu dạy anh ta. Red rất vui vì Al đang giải tỏa tâm trí của mình khỏi những sự cố gia đình và các cuộc tấn công. Sau khi đào tạo, Red và Rit nói về sự tiến bộ của Al, nhưng Rit tự hỏi liệu cô ấy có thể dạy Al như chủ của mình không. Cô nhận ra rằng chủ nhân của cô đã nói với cô rằng không phải là về việc sử dụng một thanh kiếm, nhưng có một bí ẩn trong việc sử dụng thanh kiếm đó.

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng

Red nói với Rit đừng lo lắng, và Al sẽ học hỏi thêm từ anh ấy. Gonz và Noe đến nơi, tiết lộ rằng lính canh đã đưa Tantan đi. Al vô cùng tức giận và tự hỏi tại sao họ lại làm vậy vì Tantan vô tội. Red và Rit đã gặp lãnh đạo của hội phiêu lưu, người đã đưa cho họ một tờ giấy cho phép họ vào cung điện hoàng gia. Khi đến nơi, lính canh muốn từ chối nhưng họ cho phép vào khi thấy tướng Rit. Red đã gặp Moen và phát hiện ra rằng Tantan đang ở bên trong.

Moen tiết lộ rằng các lính canh bắt đi nhầm người vì nghĩ rằng Tantan là một trong những thủ phạm. Họ nói về trường hợp của Aldemi. Moen tiết lộ rằng có ai đó đứng sau những cuộc tấn công đó, và Tantan ủng hộ tuyên bố đó vì Aldemi sẽ không bao giờ làm những điều như vậy. Vào buổi tối, Rit chiến đấu với ba kẻ bí ẩn, và sau đó họ sắp đánh bại cô ấy Danan đến và giết họ. Họ phát hiện ra rằng họ đang chiến đấu với Stalker Demon từ Thieves ‘Guild. Ở phía bên kia, trận chiến của Đảng anh hùng với Gargantuan Demon.

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Ngày phát hành tập 8

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn Tập 8 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2021. Trong trận chiến với Gargantuan Demon, chị gái của Red ra lệnh cho Tess tìm kiếm Demon Slayer. Cô cứu Aria, người nhận ra rằng sẽ rất dễ dàng cho anh ta sử dụng phép thuật nếu Gideon ở đó. Aria đổ lỗi cho Danan khiến Gideon rời bỏ Đảng anh hùng. Em gái của Red đã đánh bại Gargantuan Demon bằng hai nhát chém bằng cách sử dụng Demon Slayer. Cùng đón xem Bị Tràn Trôi Bên Anh Quyết Sống Một Cuộc Đời Lặng Lẽ Ở Quê Tập 8 chi tiết chính thức nhé.

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 8

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng

Cũng nên đọc: Zack Foster là từ Anime nào? Tất cả về tính cách của anh ấy

Xem Bị trục xuất khỏi đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống bình lặng ở nông thôn tập 8 trực tuyến – phát trực tuyến chi tiết

Bạn có thể xem Banished from the Hero’s Party: I Decided to Live a Quiet Life in the Countryside Episode 8 trực tuyến trên Bilibili & Funimation vào thứ Tư lúc 10:30 PM JST. Bạn cũng có thể xem Banished-from-the-Hero’s Party: Tôi Quyết Định Sống Một Cuộc Đời Yên Tĩnh Ở Vùng Quê Tập 8 trực tuyến trên các kênh chính thức của Wakanim (DE) & Youtube. Hẹn gặp lại khi Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng, Tôi Quyết Sống Một Cuộc Đời Lặng Lẽ Ở Miền Quê Tập 8 được phát hành.

Cũng đọc: Takt Op.Destiny Episode 8: Ngày phát hành, bản xem trước và bản tóm tắt

Tags: