Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 7: Ngày phát hành, bản xem trước và nơi để xem

Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 7 tiết lộ Red đến thăm bác sĩ, và họ đã biết về Jackson. Cả hai nghe thấy tiếng động phát ra từ phòng Jackson, và họ đi đến đó. Khi họ mở cửa, họ thấy rằng Jackson đã gục xuống sau khi uống ma túy và rượu. Bác sĩ chăm sóc anh ta và phát hiện ra rằng tim của Jackson không đập tốt. Từ việc bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng, tôi đã quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh trong tập mới nhất của Countryside; Red nhận ra rằng anh ta có một lọ thuốc và yêu cầu bác sĩ cố gắng đưa nó cho Jackson.

Anh tiết lộ rằng đó là một loại thuốc giải độc được làm từ cỏ sao biển xám. Bác sĩ tự hỏi làm thế nào Red biết rằng Jackson cần thuốc giải độc. Red tiết lộ rằng anh ta đã học về điều đó ở mức độ thành thạo. Anh ấy biết cách làm thế nào để hồi phục các triệu chứng như bất kỳ bác sĩ nào. Họ bắt Jackson uống lọ thuốc đó, và Newman bảo Red giúp anh ta đưa Jackson đến phòng khám của mình. Sau đó Jackson bị phát cuồng, và Red hỏi Newman điều gì đã gây ra nó. Newman giải thích mọi thứ, và Red nhận ra rằng Jack đã sử dụng thuốc quá liều.

Anh ấy yêu cầu Red tiếp tục mang những lọ thuốc đó vì nó sẽ giúp ích cho những người như Jackson. Rit đang đợi Red trở về, và cô ấy đang chết đói vì cô ấy không thể ăn mà không có anh ấy. Red trở lại, Rit nói với anh ta rằng cô ấy đói như thế nào, và anh ta tiết lộ rằng anh ta đã gặp rắc rối. Rit tự hỏi điều gì đã xảy ra, và Red nói với cô ấy rằng họ sẽ nói về nó sau. Hai người cùng nhau chuẩn bị đồ ăn và dùng bữa. Rit, tha thứ cho Red vì đã về nhà muộn, và Red kể cho cô ấy nghe câu chuyện xảy ra tại phòng khám của bác sĩ Newman.

Trước đây trong Bữa tiệc của Anh hùng bị trục xuất, tôi đã quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn tập 6

Rit nhận ra rằng các công dân đang sử dụng quá liều loại thuốc nguy hiểm và họ không thể ngừng tiêu thụ chúng. Họ quyết định giúp họ bằng cách tạo ra những lọ thuốc có thể chữa lành vết thương và ngăn họ uống thuốc. Red nói về việc chế tạo rất nhiều lọ thuốc vì Tiến sĩ Newman cần chúng nhanh chóng. Rit tự hỏi ai đang bán một loại thuốc nguy hiểm như vậy và mong rằng các nhân viên pháp luật và những người đó. Red nói về việc thực hiện công việc của họ, và viên cảnh sát sẽ bắt được những kẻ đó. Họ nói về việc vui chơi trên sông sau khi hoàn thành việc chế tạo độc dược.

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 7

Jackson

Sau đó, sau khi hoàn thành công việc của mình, họ đi ra ngoài và thích cưỡi những con rồng xanh và nâu. Họ nhận ra rằng những con rồng quá nhanh và họ sẽ đến sông ngay lập tức. Rit gợi ý đua ra sông để xem con rồng nào nhanh hơn. Cô ấy đã thắng cuộc đua, và Red nhận ra rằng anh ta không thể làm phụ nữ thất vọng bằng cách đánh giá cao hơn cô ấy. Rit thích nghịch nước khi họ đến sông trong khi Red dựng lều và chuẩn bị đồ nướng. Red ngạc nhiên khi thấy đôi giày của Rit bay về phía mình, và khi quay lại, anh nhận ra rằng cô ấy đang khỏa thân để bơi.

Rit nói với anh rằng đừng lo lắng vì cô đang mặc áo tắm và đề nghị anh tham gia cùng cô. Cả hai vừa thích bơi vừa nghịch nước. Sau đó, Red nhận ra rằng anh ta chưa bao giờ nói điều gì đó khiến Rit hạnh phúc, nhưng anh ta không biết phải nói gì vì không dễ để nói những điều đó. Cả hai đều thích uống nước cam và nhận ra rằng họ có điều gì đó muốn nói với nhau. Red tự hỏi liệu Rit có quen với những thứ như vậy không. Họ nói về ngày Rit đến cửa hàng.

Cũng đọc: Tesla Note Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers và nơi để xem

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Ngày phát hành tập 7

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 7 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2021. Rit tiết lộ rằng cô sợ nếu anh ta sẽ từ chối cô hoặc nói rằng anh đã quên cô. Cô ấy nhắc nhở Red rằng cô ấy đã làm thế nào để anh ấy thu hút sự chú ý của cô ấy, và Red không bao giờ cố gắng đáp lại. Cô ấy tự hỏi liệu Red có coi cô ấy như một cô gái nhỏ bé khác với cô ấy không. Red chạm vào tay cô và nói với cô rằng anh không muốn ra đi vì tình yêu hay tuyệt vọng. Cùng đón xem Banished-from-the-Party’s Party, Em Quyết Sống Một Cuộc Sống Lặng Lẽ Ở Quê Tập 7 chi tiết chính thức nhé.

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 7

Đỏ và Rit

Xem Banished-khỏi-Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 7 trực tuyến – phát trực tuyến chi tiết

Bạn có thể xem Banished-from-the-Hero’s Party: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 7 trực tuyến trên Bilibili & Funimation vào thứ Tư lúc 10:30 PM JST. Bạn cũng có thể xem Banished-from-the-Hero’s Party: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 7 trực tuyến trên các kênh chính thức của Wakanim (DE) & Youtube. Rit và Red quyết định uống rượu vang và nhận ra rằng nó sẽ giúp họ mở lòng hơn. Rit hôn Red và nói với anh rằng cô muốn họ gần gũi hơn. Sau đó, họ trở về nhà sau khi dành thời gian chất lượng và gặp gỡ hai đứa trẻ và cho chúng ăn. Hãy gặp nhau khi Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng, Tôi Quyết Định Sống Một Cuộc Đời Yên Lặng Ở Miền Quê Tập 7 được phát hành.

Cũng đọc: The Night Beyond The Tricornered Window Tập 7: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại.

Tags: