Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 6: Ngày phát hành & bản xem trước

Bị trục xuất khỏi Đảng của anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn Tập 6 tiết lộ một anh hùng sống như một dược sĩ sau khi rời khỏi Đảng của anh ta. Red và Rit nghĩ rằng họ sẽ nghỉ một ngày, nhưng những quý ông đáng kính đã đến, và Red chú ý đến họ. Từ tập mới nhất của Bữa tiệc bị trục xuất khỏi anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn, những người mới nói về Rit và hỏi Red nhưng Red nói với họ rằng Rit đã từ bỏ vai trò anh hùng để tham gia cùng anh ta. Anh chàng tiết lộ rằng anh ta là Galatine, một quan chức cấp cao của Hội Mạo hiểm giả.

Galatine muốn Rit đến và nói chuyện với cô ấy, và Red nói với Galatine rằng anh ta có thể đến sau khi họ mở cửa. Họ thắc mắc tại sao Red lại muốn họ đợi, và Red nói với họ rằng Rit sẽ không bao giờ bỏ mặc công việc của cô ấy. Galantine quyết định chờ đợi và nhận ra rằng anh có thể nhớ mặt và lịch sử của mọi mạo hiểm giả trong hội. Red cảm ơn họ vì sự kiên nhẫn của họ và đã có mặt bên trong cửa hàng. Rit tiếp tục hoàn thành công việc của mình và nói với Red rằng hãy bắt Galatine và người của anh ta đợi vì họ đã làm phiền cô.

Sau đó Rit quyết định gút và gặp họ, nhưng Red vẫn ở bên trong. The Thieve’s Guild bước vào cửa hàng, và Red nhận ra anh ta. Anh chàng nhắc nhở Red rằng anh ấy rất ấn tượng với người xếp hạng D. Red tự hỏi anh chàng đó muốn gì, và anh ta cho anh ta xem đồng xu thần tiên. Anh chàng yêu cầu Red cắt đứt quan hệ với Rit để nhận được đồng tiền elven miễn phí. Red nhận ra rằng anh ta sẽ không bao giờ phản bội Rit cho dù thế nào đi nữa. Đồng tiền thần tiên trị giá 100000 mối nguy hiểm, sẽ khiến Red trở thành người giàu nhất trong làng. Red tự hỏi tại sao họ phải đưa ra một lời đề nghị khổng lồ chỉ để cắt đứt quan hệ với Rit.

Trước đây trong Bữa tiệc bị trục xuất khỏi anh hùng, tôi đã quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn tập 5

Red nói với Thieve’s Guild rằng Rit là vô giá và anh ta sẽ không bao giờ chấp nhận những lời đề nghị rẻ tiền như vậy. Anh ấy nói thêm rằng một nghìn đồng xu sẽ không bao giờ là đủ để có được Rit. Hiệp hội của Thieve nhận thấy rằng anh ta có một đồng tiền thần tiên, và Red đang nói về một nghìn đồng xu trong số đó và tự hỏi liệu Red có bị mất trí hay không. Anh ấy bảo Red đừng trở thành một tên ngốc nữa và hãy trở thành một tên tuổi lớn. Red hỏi anh ta tại sao họ lại cố gắng mua chuộc anh ta bằng đồng tiền elven. Hiệp hội Thieve đã đóng vai trò của anh ấy và nhắc nhở Red cho anh ấy biết khi anh ấy thay đổi quyết định.

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 6

Bị trục xuất khỏi Đảng của anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn

Rit đang nói chuyện với Galatine, người hỏi cô ấy liệu cô ấy có cần thêm tiền không, và nếu cô ấy chấp nhận lời đề nghị của anh ấy, cô ấy sẽ trở nên giàu có. Rit từ chối tất cả các đề nghị của họ, và người phụ nữ này tự hỏi liệu cô ấy có muốn được thăng chức hay có được một danh hiệu tốt hơn không. Cô ấy nói với họ rằng cô ấy vẫn ổn khi sống với Red và sẽ không tham gia bất cứ thứ gì vì tiền. Anh chàng mũm mĩm cho biết thêm rằng anh có thể trao tay con trai trong hôn nhân. Galatine và những người chuyên nghiệp khác nhận ra rằng họ không muốn nghe điều đó.

Rit nói với họ rằng cô đã ký một hợp đồng làm việc trọn đời tại cửa hàng của Red và đã nghỉ hưu từ nhà thám hiểm. Cô ấy quay trở lại cửa hàng, và Red nhận thấy rằng cô ấy đang đổ mồ hôi. Anh ta tự hỏi những gì cô ấy đang nói với Galantine và người của anh ta. Rit hỏi anh có nghe thấy điều đó không, và Red rất vui vì cô đã nói về hợp đồng làm việc trọn đời tại cửa hàng của anh. Red đã tặng cô một chiếc vòng tay như một món quà cho một hợp đồng lao động trọn đời. Rit nói với anh rằng nếu anh cứ tặng cô những món quà như vậy, cô có thể có những ý kiến ​​sai lầm.

Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Ngày phát hành tập 6

Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 6 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Red quyết định mua Rit một thứ khác và hỏi về viên đá quý yêu thích của cô ấy. Cả hai cũng đã đến suối nước nóng và thư giãn ở đó. Em gái của Red đang tìm kiếm anh ấy, và cô ấy tự hỏi anh ấy có thể ở đâu nhưng cô ấy muốn trở thành một Anh hùng. Hãy cùng xem Banished-from-the-Party’s Party, Em Quyết Sống Một Cuộc Sống Lặng Lẽ Ở Vùng Quê Tập 6 chi tiết chính thức nhé.

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 6

Bị trục xuất khỏi Đảng của anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn

Xem Banished-from-the-Hero’s Party: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 6 trực tuyến – phát trực tuyến chi tiết

Bạn có thể xem Banished-from-the-Hero’s Party: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn tập 6 trực tuyến trên Bilibili & Funimation vào thứ Tư lúc 10:30 PM JST. Bạn cũng có thể xem Banished from the Hero’s Party: Tôi Quyết Định Sống Một Cuộc Đời Yên Tĩnh Ở Vùng Quê Tập 6 trực tuyến trên các kênh chính thức của Wakanim (DE) & Youtube. Hãy cùng gặp gỡ khi Banished-from-the-Hero’s Party: Tôi Quyết Định Sống Một Cuộc Đời Yên Lặng Ở Vùng Quê Tập 6 được phát hành.

Cũng đọc: Tesla Note Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: