Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 5: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Cuộc phiêu lưu của Red và Rit bắt đầu với việc Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn tập 5, khi Red thức dậy và nhận thấy rằng Rit luôn thu hút anh ta mỗi ngày vào buổi sáng. Rit cũng thức dậy, và họ quyết định bắt đầu với nhiệm vụ trong ngày. Rit giúp Red làm việc nhà. Từ tập mới nhất của Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn, Red nhớ lại khoảng thời gian anh từng là một anh hùng chiến đấu với Quân đội Chúa quỷ. Nhưng anh ấy nhận ra rằng anh ấy sẽ không bao giờ biết được tương lai đã tổ chức cho anh ấy là gì.

Red nghĩ rằng anh ấy đã ổn định với Rit vì không có gì làm phiền họ hoặc làm phiền họ. Họ không còn tham gia vào trận chiến kể từ khi đất nước hòa bình và Quân đội Chúa quỷ thậm chí không tấn công. Red nhận ra rằng anh ta đã bảo vệ thủ đô với tư cách là chỉ huy thứ hai của Bahamut Knights, và Rit cũng đóng một vai trò quan trọng trong trận chiến đó. Nhưng bây giờ, Red đã tìm thấy mảnh đất nơi anh đang sống một quý tộc làm ăn với Rit. Rit hoàn thành nhiệm vụ của mình và gọi cho Red, người đề nghị ăn salad, rau thơm và trứng tráng cho bữa trưa.

Cô đồng ý và quyết định nấu món đó vì đây là lần đầu tiên cô nấu món ăn kể từ khi cô bắt đầu ở với Red. Các nhà thám hiểm đã đến thăm cửa hàng vào buổi chiều, và họ rất ngạc nhiên khi thấy Champ Rit với màu Đỏ. Anh chàng tự hỏi liệu hai người có phải là một cặp không, và Red mỉm cười vì anh ta chưa bao giờ cầu hôn cô. Rit nói với mọi người rằng cô ấy đã từ giã cuộc phiêu lưu, và cô ấy đang làm việc với Red để bán thuốc. Khi cô ấy nói thêm rằng cô ấy đã chuyển đến, anh chàng hói đầu hỏi Red chuyện gì đang xảy ra.

Trước đó trong Ngày bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn tập 4

Red trả lời rằng đó là tất cả các loại, và anh chàng hói đầu tự hỏi nó đang xảy ra. Anh ấy hiểu lầm Red và bắt đầu tin rằng hai người đang ngủ chung giường. Rit chăm sóc những gã khác trong khi gã hói nói chuyện với Red. Người phụ nữ thích Red không thể tin rằng Champ Rit đang sống với Red. Cô nhận ra rằng cơ hội tán tỉnh Red là rất thấp. Gã hói gọi cho cô là May, người đã rời khỏi cửa hàng, và anh ta cố gắng gọi cô quay lại. Oliver bảo gã hói đi theo anh ta, và họ tiến đến bắt Maya. Red không có manh mối cho những gì đang xảy ra.

Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 5

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn

Red rất vui vì nhà thám hiểm đáng gờm nhất của Zoltan hiện đang làm việc tại một cửa hàng thuốc bào chế. Nhưng một người có thể bỏ hoặc tham gia hội mạo hiểm giả bất cứ lúc nào. Rit đóng gói các lọ thuốc theo thứ tự và nói với Red rằng cô ấy quan tâm đến Mead. Red tự hỏi đó là gì, và Rit tiết lộ rằng đó là một loại rượu mật ong. Rit giải thích rằng cô ấy đang thèm nó, và Red tự hỏi tại sao họ phải uống thứ đó. Nhưng Red nói với cô rằng họ có thể có rượu vang, và Rit nhất quyết muốn có Mead. Red đồng ý và nói với cô ấy để mua nó trước khi cửa hàng đóng cửa. Rit đi ra ngoài một mình, và Red nhận ra rằng anh ta đang để một đối tượng hấp dẫn đi chơi một mình.

Nhưng anh ta vẫn ổn vì Rit mạnh hơn, và nếu lũ punks cố gắng gây rối với cô ấy, cô ấy sẽ đánh chúng tơi tả. Red trông coi cửa hàng trong khi chờ Rit trở về và tự hỏi bữa ăn nào diễn ra tốt đẹp với Mead. Anh quyết định nấu bánh mì và món hầm pho mát. Albert đến thăm cửa hàng, và Red hỏi anh ta có cần thuốc hay thứ gì đó không. Anh ta nói với Red rằng anh ta không ở đây để mua bất cứ thứ gì và tự hỏi liệu Red có hạnh phúc khi làm việc ở đây không. Albert là một Anh hùng đã từng làm việc với Red trong quá khứ trước khi Red bị trục xuất.

Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Ngày phát hành tập 5

Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn Tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2021. Red nói với Albert rằng anh rất vui khi điều hành cửa hàng của mình vì anh kiếm đủ tiền để sống thoải mái với một người bạn cùng phòng dễ thương. Albert nhìn Red kể từ khi anh ấy nói về bạn cùng phòng của mình, và Red chuyển chủ đề. Anh ấy nói với Red rằng những người không biết gì về cuộc sống tốt đẹp có kỳ vọng thấp. Albert nhắc nhở Red rằng anh ấy là hạng D, và anh ấy muốn biết sự thật liệu Red có phải là người đã giết con cú hay không. Cùng xem Banished from the Hero’s Party: Tôi Quyết Định Sống Một Cuộc Đời Yên Lặng Ở Vùng Quê Tập 5 chính thức nhé.

Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 5

Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn

Cũng nên đọc: Taiga Aisaka đến từ bộ phim hoạt hình nào? Tất cả về Nguồn của nhân vật

Xem Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 5 trực tuyến – phát trực tuyến chi tiết

Bạn có thể xem Banished from the Hero’s Party: I Decided to Live a Quiet Life in the Countryside Episode 5 trực tuyến trên Bilibili & Funimation vào thứ Tư lúc 10:30 PM JST. Giả sử bạn không ở Nhật Bản; trong trường hợp đó, bạn có thể xem Banished from the Hero’s Party: I Decided to Live a Quiet Life in the Countryside Episode 5 trực tuyến trên các kênh chính thức của Wakanim (DE) & Youtube. Albert tự hỏi làm thế nào mà một anh chàng Hạng D lại có thể giết một con cú vọ vượt qua sức mạnh của anh ta. Red nói rằng mọi người đều biết rằng Albert là người đã giết nó.

Albert nhận ra rằng anh ấy đã dành những lời khen ngợi vì mọi người đánh giá thấp Red, và đó không phải là thanh kiếm của anh ấy đã giáng một đòn chí mạng. Sau đó, Rit trở lại, và Red nói với anh ta về Albert và rằng Albert là B-Rank. Cả hai cùng uống Mead trong một bữa ăn và đi ra ngoài nơi Rit nói về ngày Red sẽ kết hôn. Hãy cùng gặp gỡ khi bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng: Tôi Quyết Định Sống Một Cuộc Đời Yên Lặng Ở Vùng Quê Tập 5 được phát hành.

Cũng đọc: The Night Beyond The Tricornered Window Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: