Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 4: Ngày phát hành & bản xem trước

Cuộc sống của Red với tư cách là một dược sĩ bắt đầu với việc Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 4, với Red thức dậy trên sàn nhà. Litt gần đây đã gia nhập Red và quyết định ở lại với anh ấy. Từ phần mới nhất Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh trong tập phim ở nông thôn, Red phát hiện ra rằng anh ta đang ở trên sàn nhà vì Rit đã đá anh ta ra và chiếm toàn bộ giường. Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 4 tiết lộ câu chuyện về hai người anh hùng trước đây cùng làm việc trong một hiệu thuốc.

Cuộc sống của Red đã thay đổi kể từ khi Rit đến thăm anh, và cô đã khiến anh trở lại khao khát một người phụ nữ. Hai người thức dậy và chia sẻ bữa sáng. Có vẻ như họ có một ngày bận rộn phía trước. Rit nhận thấy rằng Red bị đau do ngủ trên sàn nhà và đề nghị mua một chiếc giường vào buổi chiều. Hai người cũng nói về tác phẩm nghệ thuật và nó sẽ giúp họ tăng lợi nhuận. Red không có ý tưởng gì về tác phẩm nghệ thuật, và Rit nói với anh ta rằng họ sẽ đến thăm Hội đồng Zoltan và yêu cầu Red phê duyệt thuốc diệt cơn đau mới của anh ta.

Red rất vui vì điều đó, còn Rit thì lo lắng về cuộc đàm phán. Anh ấy bảo cô ấy đừng suy nghĩ vì anh ấy rất giỏi đàm phán. Hai người nói về mức lương của Rit, và Red cho phép cô ấy nói những gì cô ấy thích. Rit đề xuất 1,5, có 30 nguy cơ mỗi tháng. Red rất ấn tượng rằng Rit rất giỏi với những con số của cô ấy và đó là mức lương phù hợp cho một người giúp việc. Nhưng anh ấy nghĩ đối với một người có kỹ năng như Rit, mức lương thấp.

Trước đây về Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn tập 3

Red băn khoăn không biết có nên nói với Rit không, nhưng nếu cô ấy muốn vậy thì cũng được. Nhưng anh ta muốn đòi một số tiền cao hơn phù hợp hơn cô ta đưa ra. Rit thưởng thức đồ ăn của mình, điều này nhắc nhở Red rằng cô ấy sẽ ở lại đây, vì vậy cô ấy không mong đợi nhiều tiền lương. Red cảm ơn cô ấy, và họ dự định đi đến Hội đồng. Sau đó cả hai đến thị trấn và nói về Quân đội Chúa quỷ. Họ vui mừng vì Zoltan không còn xa mối đe dọa của Quân đội Chúa quỷ.

Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 4

Vẫn từ Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh trong tập phim ở nông thôn

Red cũng tiết lộ rằng Quân đội Quỷ đã không gửi quân đội ra mặt trận vì họ sống ở một vùng đất không cần Anh hùng. Rit cảm thấy vùng đất này còn thiếu một thứ gì đó, và cô lo lắng rằng mình đã không tham gia cùng Ruti và những người khác trong quá khứ. Cô tin rằng nếu cô gia nhập Đảng anh hùng trong quá khứ, cuộc sống của cô sẽ tràn ngập những cuộc phiêu lưu. Nhưng bây giờ là lúc cô ấy cùng Red tìm ra những câu trả lời đó. Red nhận ra rằng họ đã rời khỏi con đường đẫm máu của Anh hùng. Nhưng bây giờ họ đang sống một cuộc sống đơn giản với cái tên Red và Rit ở vùng đất Zoltan.

Cả hai đến cửa hàng yêu tinh màu xanh lá cây, và Goblin rất hào hứng khi nhìn thấy Rit. Rit là người đầu tiên bước vào cửa hàng. Goblin nghĩ rằng Rit chỉ có một mình, nhưng khi nhìn thấy Red, anh ta tự hỏi tại sao mình lại ở đây. Rit ôm Red và tiết lộ rằng cô ấy đang sống với anh ta. Goblin đã rất ngạc nhiên kể từ khi cô ấy ôm anh ấy như chồng của cô ấy. Rit tiết lộ rằng họ đã đến để mua một chiếc giường. Goblin khen Red rằng anh ta là một người may mắn, và Red trả lời rằng Goblin đã có những ý kiến ​​sai lầm.

Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Ngày phát hành tập 4

Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 4 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2021. Red nhắc nhở Goblin, Storm, cách anh ấy đối xử với anh ấy trong quá khứ, nhưng bây giờ anh ấy đối xử tốt với anh ấy kể từ khi Rit xung quanh. Storm tức giận sau khi nhận ra rằng Red từng đi lang thang gần một chiếc giường rẻ tiền trong ba mươi phút và mua chiếc rẻ nhất. Ở phía bên kia, các thành viên Đảng Anh hùng Gedeon và Rit. Cùng xem chi tiết chính thức của Banished from the Hero’s Party: Episode 4 nhé.

Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn Tập 4

Vẫn từ Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của Anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh trong tập phim ở nông thôn

Xem Bị trục xuất khỏi bữa tiệc của anh hùng: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 4 trực tuyến – phát trực tuyến chi tiết

Bạn có thể xem Banished from the Hero’s Party: Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn tập 4 trực tuyến trên Bilibili & Funimation vào thứ Tư lúc 10:30 PM JST. Giả sử bạn không ở Nhật Bản và ở Mỹ. Trong trường hợp đó, bạn có thể xem Banished from the Hero’s Party: I Decided to Live a Quiet Life in the Countryside Episode 4 trực tuyến trên các kênh chính thức của Wakanim (DE) & Youtube. Các tập Dub có sẵn trên Funimation. Hãy gặp nhau khi Banished from the Hero’s Party: Episode 4 phát hành.

Cũng nên đọc: Dragon Ball Super Chương 78: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.